ชาวเน็ตจวกยับ โค้ชคิ้ม ตัดสินค้านสายตาคนดู (ชมคลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ชาวเน็ตจวกยับ โค้ชคิ้ม ตัดสินค้านสายตาคนดู (ชมคลิป)

โลกสังคมออนไลน์ พูดถึงกระแสรายการ The Voice 3 ติง "โค้ชคิ้ม" เลือกลูกทีมผ่านเข้ารอบค้านสายตา เรียกร้องให้ออกมาชี้แจง และนำผู้ตกรอบเข้ามาแสดงอีกครั้ง

หลังจากมีการออกอากาศรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง "The Voice เสียงจริงตัวจริง3" ซึ่งเป็นการแข่งขันรอบน็อคเอ้าท์โดยในรอบนี้โค้ชจะต้องแบ่งลูกทีมออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มละ4 คนโดยโค้ชจะเป็นผู้ตัดสินใจเลือกผู้ชนะกลุ่มละ2 คน รวมเป็น4คนที่ผ่านเข้าสู่รอบการแสดงสดบนเวทีต่อไปซึ่งการแข่งขันในสัปดาห์นี้มีการแข่งขันระหว่างลูกทีมของโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้มที่ได้เลือกผู้เข้าแข่งขัน4 คนได้แก่โจ-แอนนาวารี,กีต้าร์-เพลงประพันธ์,อิ๋งอิ๋ง-ธุรดีและ จิมมี่-สุรชัยมาแข่งขันกันเพื่อค้นหา 2 คนที่จะเป็นตัวแทนของทีมผ่านเข้าสู่รอบการแสดงสด เมื่อวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา

ผลการแข่งขันโค้ชคิ้ม ได้เลือก กีต้าร์และ โจ เป็นผู้ผ่านเข้ารอบหลังจากรายการออกอากาศจบได้ไม่นานในโลกสังคมออนไลน์ได้พูดถึงผลการตัดสินของโค้ชคิ้มทันทีโดยชาวเน็ตได้ให้ความเห็นว่าจิมมี่ หนึ่งในสมาชิกของทีมคิ้มทำผลงานได้ดีเช่นเดียวกันและบอกว่าการตัดสินใจเลือกผู้ผ่านเข้ารอบของโค้ชคิ้มในครั้งนี้ค้านสายตาอีกทั้งชาวเน็ตได้เรียกร้องให้คิ้มออกมาชี้แจงถึงการตัดสินใจเลือกผู้ผ่านเข้ารอบในครั้งนี้พร้อมทั้งเรียกร้องให้จิมมี่ได้กลับเข้ามาสู่รอบการแสดงสดอีกครั้ง

ขณะที่ เจนนิเฟอร์คิ้ม ก็ได้เขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของตน@Jkim4real หลังจากจบรายการว่า"ธรรมชาติของการแข่งขันบ่อมมีคน"อยู่" คน "ไป"...เหลือทิ้งไว้แค่"ความประทับใจ"...อย่ามาสงสัย!!#thevoiceTH #teamkim" ซึ่งหลังจากที่คิ้มได้เขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์ก็ถูกเผยแพร่ต่อท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตที่ติดใจในข้อความของคิ้มที่เขียนว่า"อย่ามาสงสัย"โดยชาวเน็ตมองว่าตนก็มีสิทธิแสดงความคิดเห็นเช่นกัน

(25 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์จึงได้ติดต่อพูดคุยกับทีมงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ของรายการThe Voice ถามถึงประเด็นดังกล่าวซึ่งทางทีมงานบอกว่าตอนนี้ทีมงานผู้ผลิตรายการได้ทราบถึงกระแสตอบรับที่โลกสังคมออนไลน์ได้วิพากษ์วิจารณ์ถึงผลการตัดสินที่ค้านสายตาแล้วทางรายการไม่ได้นิ่งนอนใจตอนนี้อยู่ในระหว่างการหารือว่าจะมีผลหรือข้อสรุปอย่างไรถึงเรื่องนี้แต่ทั้งนี้ทางรายการไม่สามารถนำผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบไปแล้วกลับมาในรอบการแสดงสดได้เนื่องจากต้องปฏิบัติตามกฏกติกาของรายการต้นสังกัดที่เป็นลิขสิทธิ์ของต่างประเทศ

ทั้งนี้ทีมงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ของรายการยังบอกอีกว่าด้านโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้มจะสามารถให้สัมภาษณ์ข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันในรอบต่างๆของทางรายการได้หลังจากที่ทางรายการได้ผู้ชนะในการแข่งขันวันสุดท้ายเท่านั้น

ชาวเน็ตจวกยับ โค้ชคิ้ม ตัดสินค้านสายตาคนดู

 

ชาวเน็ตจวกยับ โค้ชคิ้ม ตัดสินค้านสายตาคนดู

 

จิมมี่ The Voice

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-11-57, 10:58 น.
ที่มา :

The Voice Thailandล่าสุด
ดูข่าวThe Voice Thailandทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)