ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะเมีย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะเมีย

ใน พ.ศ 2558 เป็นการเข้าสู่ปีมะแม ที่มีธาตุไม้เป็นธาตุควบคุมประจำปีนี้ และมีธาตุดั้งเดิมของตัวเองเป็นธาตุไม้และธาตุไฟ ซึ่งถือว่าเป็นปีที่เกื้อหนุนกันเป็นอย่างดี กับคนที่เกิดปีมะเมีย ที่ธาตุดั้งเดิมเป็นธาตุไฟในตัวเอง

หน้าที่งาน

ในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่มีความสุขสมหวังดังปรารถนาเป็นส่วนใหญ่ เป็นช่วงที่มีความรุ่งเรืองก้าวหน้าในเรื่องการค้าขาย ทางด้านธุรกิจ ตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างต่อเนื่อง จึงถือว่าเป็นปีทองอีกปีหนึ่งของคนที่เกิดปีมะเมียทั้งผู้ชายและผู้หญิง จึงควรใช้เวลาที่ฟ้าเปิดส่งเสริมสนับสนุนและเอื้ออำนวยอยู่นี้ให้เป็นประโยชน์อย่างเต็มความสามารถที่มีอยู่ ในการดำเนินการและประสานงานอย่างต่อนเื่องให้มีความรุ่งเรืองก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป เป็น 2 ปีแห่งการก้าวกระโดดของธุรกิจที่ดำเนินการอยู่ มักจะมีความสำเร็จราบรื่นสมมาตรปรารถนาเป็นส่วนใหญ่ เป็นช่วงระยะเวลาที่ความวุ่นวายและสิ่งเลวร้ายจะหายไปจากวงจรชีวิต

แต่ถ้าหากคนที่เกิดปีมะเมียที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ก็จะยังคงมีผลงานโดดเด่นออกมา ส่งผลทำให้ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่งหรือได้มีโอกาสเปลี่ยนไปอยู่ในส่วนงานที่ดีขึ้น ก้าวหน้าขึ้น มีโอกาสรับผิดชอบภารกิจการงานที่ใหญ่โตกว้างขวางขึ้น ไม่ล้มเหลวเหมือนในอดีตที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นอดีตที่สอนบทเรียนราคาแพง สิ่งที่สูญเสียไปไม่ว่าตำแหน่งหน้าที่การงาน รวมทั้งชื่อเสียง ก็จะมีโอกาสได้หวนคืนกลับมาโดยไม่ได้คาดคิด หรือไม่เช่นนั้นอาจจะได้รับการชดเชย ชดใช้หลายๆ รูปแบบแตกต่างกันไป ตามแต่โอกาสที่เอื้ออำนวยให้ จนทำให้หลายๆ สิ่ง หลายๆ อย่าง ที่อยู่รอบตัวดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง

วัยเรียน

เด็กรอบอายุ 13 ปี ย่างขึ้น 14 ปีนี้ กำลังเจริญเติบโตทั้งทางร่างกายและจิตใจ เป็นที่อยากเรียนรู้ อยากเห็นอยากแสดงออก มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ดังนั้น ผู้ปกครองหรือคุณพ่อคุณแม่ต้องเอาใจใส่ดูแลมากเป็นพิเศษเป็นเงาตามตัวไปด้วย ในปีนี้จะเป็นช่วงที่เด็กกำลังให้ความสนใจศึกษาหาความรู้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะที่มีความปลอดโปร่งทางอารมณ์ ทำให้มีความใส่ใจ การจำดี ผลการเรียนออกมาดี แต่เด็กผู้ชายรอบอายุกำลังเข้าเคราะห์ ดังนั้น จะเดินทางไปไหนมาไหนต้องระวังอุบัติเหตุ

สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ รอบอายุ 25 ปี ย่างขึ้น 26 ปี ก็เป็นวัยหนุ่มสาวที่มีความสดใส มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ค่อยยอมเชื่อฟังความคิดเห็นใครง่ายๆ เมื่อจบการศึกษามาแล้วก็ยิ่งเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ซึ่งหนุ่มๆ เป็นช่วงที่รอบอายุเข้าเคราะห์ รวมทั้งคุณผู้หญิงที่รอบอายุยังอยู่ในเคราะห์เปรียบเสมือนม้าหนุ่มที่กำลังคึกคะนอง พร้อมที่ตะลุยสู่โลกกว้าง ก็ต้องระมัดระวังตัวเองให้ดี เพราะว่าจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้วุ่นวายใจไม่ต้องเป็นอันทำงาน

การเงิน

เมื่อภารกิจการงานและธุรกิจเริ่มนิ่งและดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อ การงานมีความก้าวหน้า รายรับก็มักจะต้องดีขึ้นเป็นเงาตามตัวไปด้วย ซึ่งทำให้มีกำลังกายกำลังใจในการทุ่มเทเงินทุน ขยายเครือข่ายของธุรกิจให้ใหญ่โตกว้างขวางมากขึ้นไป อีกทั้งทำให้มีโอกาสยึดครองตลาดในด้านธุรกิจ จนใีรายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำ สามารถสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองและองค์กรได้ แต่เมื่อธุรกิจขยับขยายโตขึ้น ซึ่งส่งผลให้เกิดการรั่วไหลในภายหลังได้

อีกทั้งขอเตือนให้ข้อคิดสำหรับชาวปีนักษัตรมะเมียสักนิดว่า ในปี 2558 นี้ยังพอลุยไปได้ แต่ในปี 2559 นั้นเป็นปีกลางๆ และเมื่อก้าวสู่ปี 2560 เป็นปีระกา ที่ไม่เกื้อหนุนกัน อาจจะทำให้มีโอกาสพลิกผัน เกิดการขลุกขลักติดขัดเรื่องการเงิน ดังนั้นถ้ามีการทำงานที่มีเปอร์เซ็นต์ความเสี่ยงสูง ก็ควรคิดให้รอบคอบเสียก่อน

ด้านความรัก

โดยภาพรวมแล้วก็เข้าอกเข้าใจกันดีมาอย่างต่อเนื่องจากช่วงปีที่ผ่านมา เข้าทำนาองว่าดูตาก็รู้ใจ เมื่อต่างฝ่ายต่างรู้ใจก็มีอารมณ์มีความรู้สึกที่จะตอบสนองใจให้อีกฝ่ายหนึ่งพอใจ ทำให้คู่ครองคนรักหรือครอบครัวมักจะมีความกลมเกลียวอบอุ่นกันดี ไม่ค่อยมีเรื่องจุกจิกกวนใจทั้งภายในหรือผลกระทบจากภายนอก

สำหรับคนโสด ในช่วงนี้ก็จะเป็นระยะที่เนื้อกำลังหอม เสมือนหนึ่งดอกไม้ที่กำลังผลิบาน ทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาใกล้ชิดติดพันในวงจรชีวิต มีทั้งคบหาเพื่อเป็นเพื่อนฝูง มีทั้งหมายปองเพื่อเป็นคู่เคียงครอง หรือเพื่อเชยชมเป็นทางผ่าน ทำให้หัวจิตหัวใจกระชุ่มกระชวยมีชีวิตชีวา ก็ขอให้เลือกคบดูให้ดี อย่าเพิ่งตกลงปลงใจกับใครง่ายๆ ดาจจะเสียใจในภายหลังได้

ด้านสุขภาพ

ในปีนี้มีความสดชื่นแจ่มใส เด็กๆ หนุ่มสาวก็เฮฮาร่าเริง ผู้สูงอายุก็ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรให้กำงวลมากนัก ถ้ามีการเจ็บไข้ได้ป่วยในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็จะหายวันหายคืนจะมีแต่บางคนที่ที่เมื่อดำเนินธุรกิจการงานดี การเงินรุ่งเรือง ลุยแบบหักโหมไม่ได้พักไม่ได้ผ่อน จะทำให้ร่างกายบักโกรก เกิดการทรุดโทรมได้ โรคภัยไข้เจ็บอาจจะถามหาเอาได้ง่ายๆ เหมือนกัน ปีนี้ส่วนใหญ่จะเดินทางไปไหนมาไหนก็มักจะปลอภัยทั้งไปและกลับ เพียงแต่อย่าประมาท เพราะความประมาทเป็นหนทางแห่งความตายได้

 

ขอบขอบคุณข้อมูล

หนังสือศาสตร์แห่งโหร

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีชวด

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีฉลู (ปีชง)

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีขาล

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีเถาะ

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะโรง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะเส็ง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะเมีย

 ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะแม

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีวอก

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีระกา

 ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีจอ

  ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีกุน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-12-57, 11:51 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)