ดูดวง ประจำวันที่ 1-7 ธันวาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 1-7 ธันวาคม 2557

ดูดวง ประจำวันที่ 1-7 ธันวาคม 2557

เกิดวันอาทิตย์
การงาน ระยะนี้เหมาะกับการทำงานที่รวดเร็วแบบฉับพลัน คุณมีโอกาสจะได้ลาภฟลุ๊ค ๆ แต่ต้องอยู่ห่าง ๆ เครื่องจักรหรือของมีคม เพราะอาจจะเกิดอุบัติได้ง่าย สำหรับคนที่รักสัตว์ ให้ระวังสัตว์ประเภทสุนัขเอาไว้ ยิ่งถ้าชอบอุ้มช่วงนี้คุณอาจจะถูกหมากัดเอาได้
การเงิน มีแต่เรื่องที่ทำให้ต้องจ่ายเป็นส่วนใหญ่ คุณต้องระวังคนใกล้ชิดโดยเฉพาะญาติพี่น้องจะหาเรื่องมาให้จนคุณต้องเสียเงิน ซึ่งอาจจะกลายเป็นการสร้างภาระหนี้สินให้คุณเพิ่มมากยิ่งขึ้น
ความรัก ไม่ค่อยปกติราบรื่นเท่าไรนัก ส่วนหนึ่งก็อาจเป็นเพราะมีเรื่องยุ่ง ๆ ภายในบ้านที่ดูวุ่นวาย ทำให้คุณหงุดหงิดไม่มีความสุขกับความรักไปด้วย เรื่องที่ทำให้กวนใจอาจจะเป็นข้าวของแตกหักเสียหาย คนภายในบ้านเจ็บป่วยหรือมีอุบัติเหตุ
โชคลาภ ไม่มีเลย ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงในช่วงนี้

เกิดวันจันทร์
การงาน ระยะนี้ดูเหมาะสำหรับจะทำงานเสี่ยง ๆ หรืองานประเภทอาสาผู้ใหญ่ไปทำงาน เพื่อการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงจะเป็นการดีมาก แต่ช่วงกลางคืนจะไม่เหมาะกับการเดินทาง ยิ่งถ้าไปไปที่เปลี่ยวห่างไกลจะมีอันตรายต้องระวังให้มาก
การเงิน ดูเหมือนจะมีเงินผ่านมือคุณค่อนข้างง่ายในช่วงนี้ จนอาจจะกลายเป็นส่วนเสียที่ทำให้คุณใช้เงินฟุ่มเฟือย คุณต้องระวังการจ่ายง่ายมือเติบโดยไม่คิดจะทำให้คุณเป็นทุกข์ตามมาในภายหลัง
ความรัก ไม่ดีช่วงนี้ควรงดไม่ควรพูดถึง เพราะจะมีปากเสียงขัดแย้งกันง่ายต้องระวังเรื่องชู้สาวจะทำให้มีเรื่องอื้อฉาวและทำให้เสียชื่อเสียงได้
โชคลาภ ก็จะได้จากเพื่อนฝูงช่วยแนะนำมาให้

เกิดวันอังคาร
การงาน ต้องระวังอุบัติเหตุและการมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานที่มักจะเกิดขึ้นได้ง่ายในช่วงนี้ จะทำอะไรต้องมีสติใจเย็นและควรหาเวลาเข้าวัดทำบุญไหว้พระคุ้มครองจะช่วยผ่อนคลายทำให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีได้
การเงิน พอหมุนได้ส่วนหนึ่ง โชคดีที่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากบริวารเพื่อนฝูงให้การสนับสนุนทำให้การงานไม่ติดขัดไปได้ดีด้วย
ความรัก ยังขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่แน่นอน ควรวางตัวอยู่ห่าง ๆ เพศตรงข้ามไว้หน่อยจะดีกว่า และต้องระวังคำพูดจะนำความเดือดร้อนมาให้ คิดก่อนพูด ดีที่สุด
โชคลาภ จะได้จากคนรักหรือคนผิวสีขาวเหลืองแนะนำมาให้

เกิดวันพุธกลางวัน
การงาน ไม่เหมาะกับการริเริ่มงานใหม่ เพราะจะมีอุปสรรคมีปัญหาหลากหลายหรือมีคนมาใช้อำนาจข่มขู่หรือข่มเหง ช่วงนี้คุณต้องระวังสุขภาพจะทรุดโทรมโรคเก่ากำเริบ อย่าจอดรถนอกบ้านจะถูกโจรกรรมหรือมีเหตุร้ายจู่โจมอย่างกระทันหัน
การเงิน ต้องระวังจะมีคนมารีดไถหรือทวงหนี้ ยิ่งช่วงนี้คุณมีเรื่องต้องใช้เงินมากอยู่แล้ว ทางที่ดีควรอยู่ห่าง ๆ เพื่อนไว้หน่อย ไม่ควรรับปากจะทำอะไรให้หรือทำแทน เพราะอาจจะทำให้คุณต้องรับเคราะห์แทนเพื่อนได้
ความรัก มีเหตุบางอย่างทำให้ความรักสะดุด ดูจังหวะการเข้าหาน่าจะดีกว่า ไม่งั้นจะส่งผลให้ทะเลากันได้ง่าย ถ้างง ๆ ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงก็เฉยๆไว้ก่อนเป็นดีที่สุด
โชคลาภ ช่วงนี้ไม่มีต้องระวังจะถูกหลอกให้เสียเงิน

เกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ค่อนข้างยุ่งยากหรืออาจจะต้องเผชิญหน้ากับหนทางตันอย่างฉับพลัน และช่วงนี้สิ่งที่จำเป็นมากคือ การมีสติและมีธรรมะยึดเหนี่ยวใช้สมาธิพิจารณาเหตุผลให้รอบคอบ ห้ามเดินทางไกลหรือถ้าจำเป็นก็ต้องรอบคอบต่อความปลอดภัยของคุณด้วย
การเงิน อาจจะมีปัญหาสะดุดไม่ราบรื่นบ้าง แต่ก็ยังอาศัยได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูงและผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือได้บ้าง
ความรัก เป็นช่วงนี้พอที่จะอาศัยพึ่งพาปรึกษาได้ กรณีที่มีปัญหาไม่สบายใจ ส่วนใครที่กำลังดู ๆ กันอยู่ถ้าจะตกลงหรือตัดสินใจอะไรลงไปในระยะนี้ค่อนข้างจะมีโอกาสดี หรือมีช่องทางที่สะดวกเป็นใจให้คุณพอสมควร
โชคลาภ จะได้จากเพื่อนฝูงอาวุโสแนะนำมาให้

เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ค่อนข้างกดดันอย่าดิ้นรนมาก และอย่าขยับขยาย เพราะยังไม่มีทางออกที่แน่ชัด ยิ่งดิ้นก็ยิ่งรัดตัวควรทำตัวเป็นกบจำศีลจะดีที่สุดอะไรที่ต้องเสี่ยงควรงดเว้นไว้ก่อน ส่วนใครที่มีคดีความอยู่ต้องระวังอาจจะถูกจับกุมได้
การเงิน ช่วงนี้อาจจะพอมีบ้างที่ได้มาจากทางอื่นนอกจากที่ได้มาโดยปกติ โดยเฉพาะถ้ามาจากทางลับที่ไม่เปิดเผยหรือมาจากธุรกิจทางไกล
ความรัก ให้ระวังความรักประเภทไวไฟใจร้อนและคนแปลกหน้าจะนำความทุกข์และความเดือดร้อนมาให้ ช่วงนี้คุณควรอยู่ห่างๆเพศตรงข้ามไว้ หลีกลี่ยงไปเลยได้ยิ่งดี
โชคลาภ จากการเสี่ยงไม่มีแต่ถ้าเป็นลาภลับ ๆ ที่ไม่เปิดแผยก็อาจจะมีโอกาสได้อยู่

เกิดวันศุกร์
การงาน ที่ทำในช่วงนี้ต้องทำด้วยความระมัดระวัง เพราะจะมีเหตุขัดข้องที่เกิดจากผู้ใหญ่ขัดขวาง ทำให้งานไม่ราบรื่นเท่าที่ควรคุณจะต้องค่อย ๆ ทำไปอย่างใจเย็นอย่าหักด้ามพร้าด้วยเข่า เพราะมีแต่จะทำให้เจ็บตัวเปล่า ๆ
การเงิน ช่วงนี้เป็นดาวบาปเคราะห์ จะมาเบียดภพการเงินจะทำให้เหนื่อยมากกับการหาเงินเรื่องที่จะได้อะไรง่าย ๆ หวังรวยเร็ว ๆ หรือเสี่ยงโชคค่อนข้างจะลำบาก ดังนั้นควรระวังการใช้จ่ายให้มากเพราะยิ่งใกล้สิ้นปีรายจ่ายจะยิ่งมากกว่าเดิม
ความรัก ดีนะ เพศตรงข้ามให้ลาภหรืออาจจะได้ของรักจากทางไกลมีคนเอาของมาให้
โชคลาภ จะได้จากคนรักหรือเพื่อนฝูงแนะนำมาให้

เกิดวันเสาร์
การงาน ควรทำด้วยความระมัดระวังและเอาใจใส่บุคคลที่อยู่ในความรับผิดชอบให้ดี ไม่ควรไว้ใจใครเพราะอาจจะเกิดเรื่องเสียหาย ทำให้คุณเดือดร้อนได้ ซึ่งช่วงนี้ดาวอังคารทับต้องระวังจะมีอุบัติเหตุและเจ็บไข้ได้ง่าย
การเงิน ค่อนข้างจะราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องระวังหลีกเลี่ยงรายได้จากเงินที่ไม่สะอาด เงินร้อนจะสร้างความเดือดร้อนให้ในภายหลัง
ความรัก ค่อนข้างลุ่ม ๆ ดอน ๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายแล้วแต่อารมณ์พาไป ก็ต้องทำใจถ้าไม่อยากให้รักมีปัญหา ช่วงนี้ให้ระวังอาจจะมีคนแปลกหน้าหรือมีญาติมาเยี่ยมแล้วอาจจะนำเรื่องวุ่นๆมาให้
โชคลาภ ได้จากการงานเป็นส่วนใหญ่

โดย : Chang noye
อัพเดท : 01-12-57, 10:15 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)