4 โค้ช The Voice เปิดใจ หลังมีกระแสดราม่าหนัก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

4 โค้ช The Voice เปิดใจ หลังมีกระแสดราม่าหนัก

4 โค้ชจากรายการ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 เปิดใจหลังกระแสดราม่าหนัก บอกแต่ละคนเลือกลูกทีมตามสไตล์ตัวเอง พร้อมขอให้รับชมเพื่อความสนุกและปล่อยวาง

กลายเป็นประเด็นดราม่ามาหลายอาทิตย์ติดต่อกัน สำหรับรายการ The Voice Thailand Season 3 ที่โดนผู้ชมทางบ้านกระหน่ำติเตียนเรื่องที่โค้ชเลือกผู้เข้าแข่งขันให้ผ่านเข้ารอบแบบค้านสายตาคนดู และยังมีเรื่องที่ 1 ในผู้เข้าแข่งขันออกมาแฉว่าไม่ได้เลือกเพลงเอง จนมีการเคลียร์กันจบไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (1 ธันวาคม 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ได้สัมภาษณ์เปิดใจโค้ชทั้ง 4 คน ประกอบด้วย โค้ชแสตมป์ อภิวัชร์, โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม และโค้ชโจอี้ บอย เริ่มจากโค้ชก้อง ที่บอกว่า การทำรายการนี้มีทั้งจุดที่สนุกและจุดที่รู้สึกหนักใจบ้างที่ต้องคัดคนออก เพราะเวลาที่ทำงานร่วมกันจะมีความรู้สึกผูกพันกันทุกคน

ด้านโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็เผยว่า การเลือกผู้เข้าแข่งขันนั้นเลือกจากความชอบของคนเป็นโค้ชเป็นหลัก ซึ่งอาจจะมีรสนิยมที่ไม่ตรงกับคนดูที่อยู่ทางบ้าน อย่างเสียงของคนนี้เราชอบ แต่เสียงของอีกคนคนอื่นชอบ ซึ่งความเห็นที่ต่างนี่คือเสน่ห์ของรายการเดอะวอยซ์ และคือจุดประวงค์หลักของเดอะวอยซ์ ขณะที่โค้ชแสตมป์ บอกว่า ติดตามกันมาขนาดนี้แล้ว ก็ใกล้จะจบแล้ว อยากให้รับชมด้วยความสนุก ปล่อยวางแล้วทุกอย่างจะสนุกเอง

สำหรับแฟนคลับของรายการ The Voice Thailand Season 3 พลาดไม่ได้เลย เพราะว่าสัปดาห์ต่อไปจะเป็นการแข่งขันของทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม และทีมของโค้ชก้อง ที่จะคัดผู้เข้าแข่งขันจากทีมตัวเองจนเหลือเพียงคนเดียวให้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศต่อไป

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-07-58, 08:12 น.
ที่มา :

The Voice Thailandล่าสุด
ดูข่าวThe Voice Thailandทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)