ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีวอก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีวอก

ใน พ.ศ 2558 เป็นการเข้าสู่ปีมะแม ที่มีธาตุไม้เป็นธาตุควบคุมประจำปีนี้ และมีธาตุดั้งเดิมของตัวเองเป็นธาตุไม้และธาตุไฟ ซึ่งถือว่าเป็นกลางๆ กัน กับคนที่เกิดปีวอก ที่มีธาตุดั้งเดิมเป็นธาตุน้ำและธาตุทองในตัวเอง

หน้าที่การงาน

ก้าวเข้าสู่ปี พ.ศ 2558 เป็นปีที่เป็นกลางๆ กันเหมือนเดิม ก็จะทำให้การทงานหรือการดำเนินธุรกิจทุกอย่างยังคงมีอุปสรรคปัญหาให้ต้องฟันฝ่าแก้ไขอยู่ตลอด จากเรื่องที่เคยง่ายๆ ก็จะมีโอกาสกลับกลายเป็นเรื่องที่ต้องยุ่งยากต้องแก้ไขเหมือนเดิม เคยมีความสะดวกปลอกโปร่งได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือเกื้อกูลในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นปีมะโรงและปีมะเส็ง ก็จะกลับกลายเป็นมีเรื่องให้ต้องคอยแก้ไขอยู่เรื่อยๆ ต้องรุ้จักปรับใจตั้งรับและต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เป็นอยู่

ในปีนี้ จะดำเนินการสิ่งใดต้องรู้จักเบรกความเสี่ยงไว้ก่อน เพราะไม่ได้ช่วงขาขึ้นของดวงชะตาเรา ใครจะดีจะรุ่งเรืองก็เป็นเรื่องของเราแต่ถ้าเราทำก็อาจจะมีปัญหาให้ต้องแก้เหนื่อยด้วยตัวเราเอง เนื่องจากเป็นปีที่เป็นกลางๆ ไม่ได้ส่งเสริมเกื้อหนุนเรา ทำให้จะดำเนินธุรกิจการงานอะไรก็ตามมักจะมีอุปสรรคให้ต้องคอยแก้ไขอยู่ตลอดเวลา มีเรื่องขลุกจลัก ติดขัด ไม่ราบรื่นนัก แต่จะมากหรือน้อยนั้นก็อยู่ที่ดวงชะตาของแต่ละบุคคลที่ไม่เหมือนกันส่งผลให้เกิดความเครียดวิตกกังวล

ส่วนคนที่ทำงานประจำกินเงินเดือน ในปีนี้มีโอกาสเจอคนอิจฉาริษยา คอยขัดแข้งขัดขาไม่ให้ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือจังหวะโอกาสที่ดีมักจะไม่ค่อยเปิดโอกาสหรือไม่ค่อยประจวบเหมาะกับตัวเรา สิ่งที่เคยทำความดีหรือผลงานเด่นไ คนภายนอกโดยทั่วไปหรือเจ้านายก็มักจะมองไม่เห็นหรือมองข้ามไป เหมือนปิดทองหลังพระ ทำให้ต้องหมดกำลังใจในปีนี้ แต่อย่าเพิ่งถอดใจหรือเกิดความท้อถอย เพราะในปี 2559 เป็นปีที่สมพงศ์กับดวงชะตา จะทำให้ผลงานและความดีที่ทำไว้ ส่งผลโดดเด่นออกมาให้คนทั่วไปได้รับรู้

วัยเรียน

ในปีนี้ขอให้คุณพ่อคุณแม่ เอาใจใส่ดูแลลูกๆ รอบอายุ 11 ปี ย่างขึ้น 12 ปี ตั้งแต่ต้นช่วงปีในเรื่องอุบัติภัยให้ดี โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงต้องระวังให้มากเป็นพิเศษ เนื่องจากรอบอายุกำลังจะย่างเข้าสู่งช่วงที่มีเคราะห์ ส่วนเด็กผู้ชายอาจจะมีปัญหาหกล้ม เล้กน้อย

ส่วนวัยหนุ่มสาว รอบอายุ 23 ปี ย่างขึ้น 27 ปี ซึ่งบ้างก็จบออกมาทำงานแล้ว ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้ายังเรียนอยู่ขอให้อย่าไปวุ่นรักวุ่นเรื่องที่ยังไม่ถึงวัยอันควร ขอให้มีความมานะพยายามในเรื่องการเรียน เพื่อเป็นพื้นฐานอนาคตของตัวเอง

การเงิน

ปีนี้ต้องรู้จักควบคุมการใช้จ่ายให้อยู่ในกรอบแห่งความพอเหมาะพอดี อย่าฟุ่มเฟือยมากนัก  เพราะมีเรื่องที่จำเป็นที่อยู่นอกเนือความคาดหมายเกิดขึ้นแบบปัจจุบันทันด่วน ทำให้ต้องใช้จ่ายเงินนอกเหนืองบประมาณที่ตั้งไว้ จนทำให้สภาวะทางการเงินเริ่มไม่ค่อยมั่นคง ต้องเตรียมตัวเตรียมใจตั้งรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นให้ดี พยายามรัดเข็มขัด โดยการตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อนเป็นการดีที่สุด

ความรัก

ชีวิตครอบครัวและคนรักของชาวปีวอกต่างฝ่ายต้องมีความอดทนใจเย็นกันให้มากกว่าปกติ เพราะปีนี้เป็นปีมะแมที่เป็นกลางๆ กันเท่านั้น จึงส่งผลให้มักจะหงุดหงิดในอารมณ์ได้ง่ายกว่าปกติ ประกอบกับจะมีความเครียดที่เกิดจากปัญหาของธุรกิจการงาน การเงินที่สั่งสมไว้มากขึ้นเรื่อยๆ จนพร้อมที่จะระเบิดอยู่ตลอดเวลา

ส่วนคนที่เป็นคู่รัก รอบอายุ 23 ปี ย่างขึ้น 24 ปี แต่ยังไม่เป็นคู่เคียงครอง ก็ต้องระวังความขัดแย้งหมางเมินเหินห่างจนกลายเป็นถอยไปคนละทางได้ อย่าปล่อยให้รักแท้แพ้ความใกล้ชิดที่คนใกล้ตัวจะไปมีต่ิคนอื่น ส่วนวัยรุ่นรอบอายุ 11 ปี ย่างขึ้น 12 ปี โดยส่วนใหญ่ยังเป็นวัยเด็กที่สนุกสนาน ไม่ค่อยสนใจอะไรมากนัก ก็ขอให้ใส่ใจเรื่องเรียนหนังสือเพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ด้านสุขภาพ

ควรให้ความใส่ใจดูแลสุขภาพให้มากขึ้น เพราะถ้าหากเกิดมีปัญหาอะไรขึ้นมาในดเานสุขภาพภายใน หรือมีการเจ็บไข้ได้ป่วย จึงควรตรวจเช็กตรวจสอบให้ละเอียด อย่าปล่อยปละละเลยช้าเกินไป อีกทั้งการเดินทางไปไหนมาไหนไม่ว่าใกล้หรือไกลคนที่รอบอายุยังอยุ่ในเคราะห์ควรระวังอุบัติเหตุไว้ก่อนจะดีที่สุด เพราะมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

 

ขอบขอบคุณข้อมูล

หนังสือศาสตร์แห่งโหร

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีชวด

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีฉลู (ปีชง)

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีขาล

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีเถาะ

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะโรง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะเส็ง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะเมีย

 ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะแม

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีวอก

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีระกา

 ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีจอ

  ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีกุน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-12-57, 11:51 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)