ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีจอ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีจอ

ใน พ.ศ 2558 เป็นการเข้าสู่ปีมะแม ที่มีธาตุไม้เป็นธาตุควบคุมประจำปีนี้ และมีธาตุดั้งเดิมของตัวเองเป็นธาตุไม้และธาตุไฟ ซึ่งถือว่าเป็นปีที่ไม่เกื้อหนุน กับคนที่เกิดปีจอ ที่มีธาตุดั้งเดิมเป็นธาตุไฟและธาตุทองในตัวเอง

หน้าที่การงาน

ทำอะไรก็ติดขัด การดำเนินธุรกิจการงานก็เกิดการสะดุดไม่ราบรื่น อีกทั้งอารมณ์ที่จะดำเนินธุรกิจในช่วงนี้ไม่ค่อยจะมีเท่าที่ควร เกิดอาการเซ็งๆ ยิ่งมาเจอปีที่ไม่เกื้อหนุนอีกด้วย ทำให้ยิ่งเหนื่อยหน่ายหัวใจมากขึ้นเรื่อย ส่งผลให้ไม่ค่อยมีความกระตือรือร้นมากนัก แต่อย่าตั้งเป้าหมายไว้สูงมากจนเกินไปนัก เพราะเศรษฐกิจส่วนรวมนั้นยังไม่สู้ดี ถ้าใจฝ่อลงกลางคันไปไม่ถึงไหนก็จะยิ่งทำให้แย่ลงไป ขอให้ลงแรงดีกว่าลงเงิน แต่ถ้ามีหุ้นส่วนดี มีคู่ครองที่เกื้อหนุนกันมาเป็นปัจจัยเสริม ก็จะทำให้ทุกอย่างยังดำเนินไปได้

สำหรับผู้ที่ทำงานกินเงินเดือน ก็ขอให้ตั้งรับกับความผิดหวังที่จะมีโอกาสเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ชนิดที่ว่าทำดีไม่ได้ดี ยิ่งทำเด่นก็จะยิ่งเป็นภัยแก่ตัวเอง อาจจะถูกแกล้ง ควรจะอยู่เฉยๆ ทำในสิ่งที่ตัวเองรับผิดชอบให้ดีที่สุด อย่าไปวุ่นวายหน้าที่รับผิดชอบของผู้อื่น เพราะจะสร้างปัญหาให้เกิดขึ้นกับเราโดยไม่รู้ตัว อย่าไปปะทะเป็นตัวตายตัวแทนอย่างเด็ดขาด เพราะมีโอกาสที่ต้องเจ็บตัวเจ็บใจและเมื่อเกิดการผิดพลาดผู้ใหญ่ก็จะไม่ออกมาช่วยเหลือ ทำให้เราต้องกลายเป็นแพะรับบาปไป

วัยเรียน

จะส่งผลให้ความตั้งใจเรียน ของเด็กผู้ชาย-ผู้หญิง รอบอายุ 9 ขวบ ย่างขึ้น 10 ขวบ ในปีนี้อาจลดลงไปบ้างเล็กน้อย ขอให้คุณพ่อคุณแม่เข้าใจลูกๆ อย่าไปบีบบังคับให้มากนัก เพราะเป็นวัยที่กำลังเปิดหูเปิดตาสู่โลกกว้าง ดังนั้นควรเปิดโอกาสให้ใฝ่รู้ใฝ่เรียนตามความชอบของตัวเอง ถ้าไปบีบบังคับเด็กมากเกินไป เด็กอาจจะเป๋ออกนอกลู่นอกทางได้

สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ รอบอายุ 21 ปี ย่างขึ้น 22 ปี กลับตรงข้ามกัน หนุ่มๆ ที่กำลังคึกคะนองนั้นไม่ค่อยมีปัญหาอะไร เพราะรอบอายุดี ยังคงมีความสุขสนุกสนานตามประสาของวัยหนุ่ม แต่สำหรับสาวๆ รอบอายุกำลังเข้าเคราะห์ ทำให้สมาธิในการเรียนไม่ค่อยดีเท่าที่ควรเพราะมักจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาวุ่นวายในวงจรชีวิตอยู่เรื่อยๆ

การเงิน

ในปีนี้การเงินเริ่มแผ่วเบา แม้ในบางช่วงจะมีรายได้เข้ามา แต่ในปี 2558 ยังคงมีรายจ่ายจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องที่ไม่จำเป็นหรือเรื่องที่ยากจะปฏิเสธให้ต้องใช้จ่ายออกไปหลายๆ ทางแต่อย่างไรก็ตามถ้าในช่วงที่ผ่านมามีการเตรียมตัวที่ดีก็ไม่ทำให้เงินคงคลังที่ตัวเองมีอยู่ลดลง แต่ขอให้คิดว่า ยามมีควรเก็บสะสมไว้ ยามยากก็จะได้เอาออกมาใช้จ่าย เพราะจังหวะชีวิตของคนเรานั้นมีทั้งขึ้นทั้งลง ยามมีก็อย่าเหลิง อย่าลืมตัว ยามดวงตกก็อย่าตกใจ ในปีนี้การดำเนินอะไรมีความเสี่ยง เบรกได้ก็ควรเบรกไว้ก่อน อย่าแบกรับปัญหา เป็นอาสาที่ต้องตกไปเป็นแพะรับบาปในอนาคตเลย

ความรัก

ส่วนใหญ่มักจะเป็นช่วงที่มีปัญหาของความจุกจิก ยุ่งวุ่นวาย ทั้งกายและใจ เจ้ามาก่อกวนอยู่เป็นระยะๆ ขอให้มีความอดทนใจเย็นต่อกันให้มากเป็นพิเศษ ในปีนี้เป็นช่วงที่มีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพัน มาพบปะรู้จักหรือคนที่มีคอบครัวแล้ว อาจจะมีครใหม่เข้ามาวุ่นวายในชีวิตอยู่บ่อยๆ ต้องรุ้จักเบรกตัวเอง ไม่อย่างนั้นในระยะนี้จะมีบรรยากาศความอึมครึมเข้ามาในครอบครัว มาสะกิดสะเกาให้หัวใจมีแผล ครอบครัวอาจเกิดความขัดแย้งจนถึงขั้นแตกแยกได้

ด้านสุขภาพ

ต้องระมัดระวังในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บในผู้สูงอายุ ดังนั้นการเดินทางไปไหนมาไหนจะขับรถหรือเดินออกกำลังกายจะข้ามถนนหนทางก็ควรมองซ้ายขวาให้ดี อีกทั้งควรพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าหักโหมร่างกายทำงานหนักจนเกินไป จึงควรใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายเราให้ดีที่สุด  เท่าที่จะทำได้

 

ขอบขอบคุณข้อมูล

หนังสือศาสตร์แห่งโหร

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีชวด

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีฉลู (ปีชง)

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีขาล

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีเถาะ

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะโรง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะเส็ง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะเมีย

 ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะแม

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีวอก

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีระกา

 ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีจอ

  ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีกุน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-12-57, 11:50 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)