ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีกุน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีกุน

ใน พ.ศ 2558 เป็นการเข้าสู่ปีมะแม ที่มีธาตุไม้เป็นธาตุควบคุมประจำปีนี้ และมีธาตุดั้งเดิมของตัวเองเป็นธาตุไม้และธาตุไฟ ซึ่งถือว่าเป็นที่สมพงศ์กันเป็นอย่งดีกับคนที่เกิดปีกุน ที่มีธาตุดั้งเดิมเป็นธาตุไม้และธาตุน้ำในตัวเอง

หน้าที่การงาน

ในปี พ.ศ 2558 นี้ถือว่าจะดีมากๆ เพราะว่าเป็นช่วงที่เริ่มจะมีการพลิกผันเปลี่ยนแปลงในเรื่องจังหวะก้าวเดินของชีวิตที่ดีขึ้นในเกือบทุกๆ ด้าน จนแทบจะพูดได้ว่ามีการพลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยก็ว่าได้ไม่เหมือนช่วง 2 ปี ที่ผ่านมา ดำเนินงานธุรกิจมักจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสมดั่งปรารถนา จะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ มีโอกาสขยายไปสู่สายงานใหม่ สู่สังคมใหม่ที่ใหญ่และกว้างไกลมากขึ้น ในปีนี้จะดำเนินการลุยให้เต็มที่เต็มกำลังความสามาถที่ตัวเราเองมีอยู่ เพราะในปี พ.ศ 2559 โอกาสจะมีพลิกผันเปลี่ยนแปลงเป็นตรงข้ามกับในปีนี้ เนื่องจากเป็นปีวอกที่ไม่เกื้อหนุนกัน ช่วงนี้เป็นช่วงที่จะมีงานล้นมือจนทำแทบไม่ทัน บางครั้งก็แบ่งๆ ให้พรรคพวกบ้าง เผื่อทีหน้าทีหลังเมื่อยามดวงตก เขาก็จะได้ช่วยเหลือโดยการแบ่งงานให้เราบ้าง

สำหรับคนที่ทำงานกินเงินเดือน ก็มีโอกาสเปลี่ยนแปลงที่อยู่ที่ทำงานที่ดีขึ้นกว่าเดิม หรืองานที่ต้องรับภาระหนักขึ้น แต่ก็มีความกว้างขวางและใหญ่โตขึ้น ได้ดั่งใจหมาย หลังจากที่ต้องฝันค้างมาหลายครั้ง จะมีคนคอยสนับสนุนให้เจอแต่สิ่งที่ดีๆ ได้ทำงานในสายงานหรือด้านที่ตัวเองชอบ ถึงแม้จะต้องเหน็ดเหนื่อจนสายตัวแทบขาดบ้างก็ตาม แต่เป็นการยุ่งวุ่นวาย เหนื่อเพื่อก้าวไกลไปข้างหน้า อย่าท้อ

การเรียน

ส่วนเด็กในวัย 8 ขวบ ย่างขึ้น 9 ขวบนั้น เป็นวัยที่กำลังร่าเริง ซูกซน สนุกสนานเฮฮา อยากเลียนแบบอยากทำตาม ขอให้คุณพ่อคุณแม่ควรให้ความเอาใจใส่ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงให้มากเป็นพิเศษ เพราะรอบอายุเด็กหญิงยังอยู่ในเคราะห์ เพียงแต่ผ่านพ้นวันเกิดในปีนี้ไป 100 วันก็จะพ้นเคราะห์แล้ว ส่วนของเด็กผู้ชายนั้นรอบอายุกำลังจะย่างเข้าเคราะห์ เพียงแต่ใน พ.ศ 2558 นี้ได้เจอปีที่สมพงศ์กันก็เป็นส่วนที่ดีที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ให้ความใส่ใจดูแบ ก็จะผ่านพ้นไปได้โดยไม่มีปัญหาอะไรมากนัก

ส่วนหนุ่มสาวรอบอายุ 20 ปี ย่างขึ้น 21 ปี ถ้ายังเรียนอยู่ก็จะดีเพราะว่าเป็นช่วงที่มีความเอาใจใส่ มีสมาธิในการเรียนมากขึ้นจากที่เคยชอบเที่ยวเตร่ ติดเพื่อนฝูงก็กลายเป็นหยุดคิดได้ ส่งผลให้พ่อแม่หายห่วง

การเงิน

การเงินเริ่มมีการพลิกผันเปลี่ยนแปลงไปในด้านดีมากขึ้นเรื่อยๆ จากที่เคยมีความวุ่นวายในเรื่องเงินทอง เนื่องจากมีการใช้จ่ายหัวเดือนไม่ถึงท้ายเดือน การเงินขลุกขลักติดขัดปิดงบบัญชีไม่ลง มีเรื่องที่ไม่จำเป็นนอกเหนือความคาดหมายให้ต้องจ่ายอยู่เรื่อยๆ อีกทั้งในปีนี้จะมีโชคลาภด้านเงินๆ ทองๆ มีงานเจ้ามาให้ได้ชิ้นปลามัน มีลาภลอยทั้งทางตรงและทางอ้อม ทำให้มีโอกาสเลี้ยงฉลองสังสรรค์ สภาวะทางการเงินคล่องตัวมากขึ้น เงินเดินสะพัดดี

ความรัก

สำหรับคนที่มีความรักในปีนี้จะมีความหวานแหววโรแมนติกกันดี หลังจากที่มีความเครยีดจนทำให้ต้องหันหลังหากันมาช่วงหนึ่ง ขอให้มองความเป็นจริงที่ว่าคนเราทุกคนเกิดมาในโลกก็เป็นอย่างนี้แหละ มีความรัก โลภ ,โกรธ หลง หมุนเวียนเปลี่ยนไป

ในปี พ.ศ 2558 นี้ได้มาเจอปีที่สมพงศ์กัน เมื่อเป็นเช่นนี้ก็ควรรีบหาโอกาสที่ดีทำความเข้าใจกัน แต่ถ้าใครครองโสดอยู่ในรอบอายุ 32 ปี ย่างขึ้น 33 ปี ถ้าเป็นคุณผู้หญิงที่คิดจะสละโสดในช่วงนี้ถือว่าเหมาะสม เพราะได้ผ่านวัยรุ่นสู่วัยผู้ใหญ่ขึ้นมีความรู้จักผิดชอบชั่วดี หรือบางคนคบหากันมานาน ถ้าแน่ใจว่าใช่ก็เตรียมแจกการ์ดได้เลย

ด้านสุขภาพ

สุขภาพกายหายจากเหน็ดเหนื่อย สุขภาพใจก็พลอยดีไปด้วยมีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนหล่นใจเพื่อให้รางวัลชีวิต หลังจากต้องแบกปัญหาแบกภาระมาหนักมาก แต่ชาวปีกุนส่วนใหญ่สุขภาพมักจะแข็งแรงเป็นทุนเดิม แต่การเป็นคนที่ชอบเฮฮาปาร์ตี้ ดังนั้น ในช่วงปีที่ดีนี้เมื่อมีโอกาสควรไปตรวจสุขภาพบ้าง เป็นการไม่ประมาท

 

ขอบขอบคุณข้อมูล

หนังสือศาสตร์แห่งโหร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีชวด

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีฉลู (ปีชง)

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีขาล

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีเถาะ

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะโรง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะเส็ง

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะเมีย

 ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีมะแม

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีวอก

ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีระกา

 ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีจอ

 ดูดวง ปี 2558 สำหรับท่านที่เกิดปีกุน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-12-57, 11:49 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)