ม้ามืดมาแรง หนุ่ม- สมศักดิ์ The Voice Thailand Season 3

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ม้ามืดมาแรง หนุ่ม- สมศักดิ์ The Voice Thailand Season 3

เป็นปรากฏการณ์อีกปี สำหรับ รายการแข่งขัน The Voice Thailand Season 3 ปี 2014 ล่าสุดกับการแสดงโชว์ "หลงตัวเอง" ของ หนุ่ม - สมศักดิ์ รินนายรักษ์

"หนุ่ม" หนุ่มวัย 21 ปี อาชีพขายไก่ทอด KFC ที่ยังคงติดกลิ่นอายความเป็นเด็กบ้านนอก ใสซื่ออย่างเต็มตัว ได้สร้างปรากฏการณ์อย่างฮือฮาในรอบการแสดงสด (Live Performance) ที่เปิดให้มีการโหวตจากทางบ้านกว่า 50% และรับคะแนนจากโคชเจ้าของทีมอีกกว่า 50% นั้น เขาครองใจผู้ชมและได้รับคะแนนไปเต็ม ๆ กว่า 57% แซงเพื่อนร่วมทีมอีก 4 ท่านไปกว่าครึ่งเลยทีเดียว จากการแสดงรอบนี้เอง ทำเอาโคชทั้ง 4 ท่านน้ำตาซึมด้วยความสนุกร่าฮากระจายกับความเป็นตัวตนของเขาที่แสดงออกมา เพียงชั่วข้ามคืน คลิปวิดีโอ "หลงตัวเอง" ซึ่งเป็นการแสดงของเขาก็มียอดวิวพุ่งสูงกว่า 1 ล้านภายในคืนเดียว แน่นอนเขาไม่ใช่เด็กซื่อ ๆ ธรรมดาแน่นอน เรามาดูพัฒนาการของเขาตั้งแต่แรกกันดีกว่า


คุณหนุ่ม - สมศักดิ์ รินนายรักษ์ เริ่มจากการเข้ามายังรอบ Blind ซึ่งเป็นรอบแรก และเขาได้ทำการแสดงด้วยเพลง "ป่านนี้" จนในที่สุดเขาได้เข้าสู่ทีมโค้ช เจนนิเฟอร์ คิ้ม และเข้าสู่รอบ Battle ในที่สุด อย่างไรก็ตามในรอบ Blind เขายังได้โชว์เพลง "เพียงข้างหลัง ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์" ผ่านเสียงสด ๆ อันไพเราะของเขาเอง ผนวกกับกริยาที่แสดงออกแบบซื่อ ๆ ของเขา ทำให้โคชทั้ง 4 ชอบ ถึงขั้นยกนิ้วให้ และคอยลุ้นในตัวเขานับแต่นั้นมา


ในรอบ Battle นั้น คุณ หนุ่ม สมศักดิ์ ได้ทำการแสดงด้วยเพลง "ไม่อาจเปลี่ยนใจ" คู่กับ คุณ อาร์ต - สุรนาถ จอกจอหอ และด้วยเสียงใส ๆ เพราะละมุนของเขา ร่วมกับอารมณ์ที่ออกมาระหว่างการแข่งขัน ทำให้เขาชนะใจโคชอีกครั้ง และผ่านเข้าสู่รอบ Knock out ในที่สุดในรอบ Knock out คุณหนุ่มได้ขึ้นโชว์เสียงของเขาด้วยเพลง "ก้อนหินก้อนนั้น" ซึ่งเขาเองได้โชว์พลังเสียงอันนุ่มละมุนของเขา จนชนะใจโคชไปอีกรอบในที่สุด และเขาก็ได้ผ่านเข้ารอบ Live performance ซึ่งเป็นรอบที่สร้างปรากฏการณ์แก่ทั้งผู้ชม โค้ช และตัวของเขาเองและในรอบ Live performance คุณ หนุ่ม สมศักดิ์ ก็ได้พลิกบุคลิก ปลดปล่อยความเป็นตัวตน กลั้นความอายเอาไว้แสดงออกอย่างเต็มร้อยผ่านเพลงกวน ๆ อย่าง "หลงตัวเอง" รวมถึงออกมาด้วยทรงผมทรงใหม่ที่กวนทีนสุด ๆ

ทำให้เขาครองใจผู้ชมและโคชทุกท่านไปเต็ม ๆ ถึงขั้นน้ำตาตก ด้วยความสนุก และฮากระจาย ทำเอาคะแนนโหวตของเขาพุ่งไปกว่า 57% ของคะแนนทั้งหมดสำหรับผู้เขาแข่งขันทั้งทีม และแน่นอน เขาได้เข้าสู่ไปลุ้นต่อในรอบ Live performance - Final ซึ่งเป็นรอบสุดท้ายนั่นเอง และหลังจากการออกรายการสดทางรายการ The Voice Thailand ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอการแสดงดังกล่าวขึ้นบน Youtube.com คลิปวิดีโอดังกล่าวก็ได้มียอดวิวเกินกว่า 1 ล้านครั้งภายในเพียงชั่วข้ามคืนเท่านั้น

สุดท้ายนี้ต้องรอลุ้นกันว่าเขาจะก้าวเข้าสู่อันดับที่เท่าไหร่ในการแสดงสดรอบสุดท้ายในวันที่ 14 ธันวาคม 2557 ที่จะถึงนี้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 08-12-57, 14:11 น.
ที่มา :

The Voice Thailandล่าสุด
ดูข่าวThe Voice Thailandทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)