วอนอย่าดราม่า หนุ่ม Thevoice ได้แชมป์ เพราะโหวตผิด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

วอนอย่าดราม่า หนุ่ม Thevoice ได้แชมป์ เพราะโหวตผิด

ชาวเน็ต วอน อย่าดราม่า บอกว่าหนุ่ม เดอะวอยซ์ ได้แชมป์ เพราะรหัสประจำตัวผู้เข้าแข่งขัน สับสนกับลำดับการขึ้นร้อง คนจะโหวตให้อิมเมจ แต่ดันโหวตให้หนุ่มแทน

จบกันไปแล้ว สำหรับรายการ The Voice Thailand Season 3 ที่ได้ผู้ชนะคือ หนุ่ม สมศักดิ์ แม้ว่าก่อนหน้านี้ จะมีการคาดการณ์ว่า อิมเมจ สาวน้อยที่มาแรงตั้งแต่รอบแรก จะเป็นผู้คว้าชัยไปครอง แต่กลายเป็นว่า หนุ่ม คือผู้ที่ครองตำแหน่งแชมป์เดอะวอยซ์ จนทำให้เกิดกระแสว่า การที่หนุ่มได้แชมป์นั้น เกิดจากการโหวตผิดนั่นเอง

ทั้งนี้ ในปีนี้ ได้มีการใช้รหัสโหวต TV1 บอม TV2 หนุ่ม TV3 บิว และ TV4 อิมเมจ ทว่า อิมเมจ กลับเป็นผู้ที่ขึ้นแสดงเป็นคนที่ 2 จากเพลง Stay with me ส่วนหนุ่ม ได้ขึ้นแสดงเป็นคนที่ 4 จากเพลง สักวันต้องได้ดี จนอาจจะกลายเป็นความสับสน ที่มีคนโหวต TV2 ที่ตั้งใจว่าจะให้อิมเมจ แต่ผลโหวตกลับไปตกที่หนุ่มแทน

เรื่องนี้ ทำให้คุณ CEEZAKi สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ออกมาตั้งกระทู้ว่า เรื่องการโหวตผิดไม่น่าจะเป็นไปได้ เพราะ 1 คนย่อมได้ 1 โหวต และคนที่โหวตก็น่าจะตรวจสอบก่อนโหวต ตอนที่ร้องเพลงก็มีชื่อและรหัสขึ้นเด่นชัด การที่บอกว่าหนุ่มได้แชมป์เพราะคนกดโหวตพลาดนั้น เหมือนเป็นการหาเหตุผลเพื่อมากลบความผิดหวังของตัวเอง

จากนั้น ก็มีคนที่ออกมาเผยว่า ก่อนที่จะโหวตนั้น ก็ได้มีการตรวจสอบให้ดีแล้ว จากทั้งหน้าจอโทรทัศน์ และหน้าเพจ The voice thailand ขณะที่บางคนยอมรับว่า รหัสในการโหวตสับสน แต่เชื่อว่า คนส่วนใหญ่ต้องการโหวตให้หนุ่มได้แชมป์

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-12-57, 13:22 น.
ที่มา :

The Voice Thailandล่าสุด
ดูข่าวThe Voice Thailandทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)