แบรด-โจลี่ ไม่ซีเรียส ลูกสาว อยากเป็นผู้ชาย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แบรด-โจลี่ ไม่ซีเรียส ลูกสาว อยากเป็นผู้ชาย

ลูกสาววัย 8 ปีของนักแสดงชื่อดังแห่งฮอลลีวู้ด แบรด พิตต์ กับแองเจลิน่า โจลี อยากเป็นผู้ชาย พร้อมให้พ่อและแม่เรียกชื่อใหม่ว่า "จอห์น"

ไชโลห์ ลูกสาววัย 8 ปี ทายาทของสองนักแสดงมากความสามารถของฮอลลีวู้ด แบรด พิตต์ กับแองเจลิน่า โจลี่ อยากเป็นเหมือนพี่ชายบุญธรรมทั้ง 2 คน ตัดผมสั้น สวมสูทแบบเด็กผู้ชาย อีกทั้งยังให้พ่อกับแม่เรียกชื่อใหม่ว่า จอห์น

ทั้งนี้ แบรด และโจลี่ไม่ได้มีความรู้สึกเป็นห่วงหรือขัดขวางความคิดลูก และมองไม่ได้มองว่าลูกของพวกเขานั้นผิดปกติ ทั้งสองเปิดกว้างสำหรับเรื่องแบบนี้ และยอมรับว่าไชโลห์เริ่มให้ความสนใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนเป็นผู้ชายมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว อีกทั้งแบรด พิตต์ เคยให้สัมภาษณ์กับโอปร่าในปี 2008 ว่าลูกสาวของเขาต้องการให้เรียกชื่อใหม่ว่า จอห์น แทนชื่อ ไชโลห์ที่ตั้งให้ตอนแรกเกิด ซึ่งครอบครัวก็ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในการเปลี่ยนไปเรียกชื่อใหม่ที่เธอต้องการ

ส่วนโจลี่ เคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vanity Fair ในปี 2010 ว่า ไชโลห์หรือตอนนี้คือ จอห์น นั้นรู้ตัวว่าต้องการเปลี่ยนเป็นเด็กผู้ชายตั้งแต่เธออายุได้ 3 ขวบแล้ว และเราก็ตัดผมเธอให้สั้น และเธอก็ชอบสวมใส่เสื้อผ้าเด็กผู้ชาย มันทำให้เธอคิดว่า เธอนั้นเป็นส่วนหนึ่งของพี่น้อง

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-03-58, 16:24 น.
ที่มา : http://news.voicetv.co.th/entertainment/147462.html

ซุบซิบดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)