ผู้กำกับ ปลื้ม ไอฟาย เข้าสู่ 300 ล้านบาท

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ผู้กำกับ ปลื้ม ไอฟาย เข้าสู่ 300 ล้านบาท

"เมษ ธราธร" ผู้กำกับภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ "ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้" ดีใจ หนังประสบความสำเร็จเกินกว่าที่คิด ซึ่งรายได้ตอนนี้ผ่าน 200 ล้าน และกำลังเข้าสู่ 300 ล้าน นอกจากนี้ต่างประเทศยังซื้อไปฉาย อาทิ เมียนมาร์, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม, ฮ่องกง, ไต้หวัน ฯลฯ ซึ่งในเรื่องนี้ เมษ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า

"มันเป็นความรู้สึกที่ปลื้มปริ่มมาก ๆ ครับ เพราะมันเกินความคาดหวัง ผมคาดหวังไว้แค่ขอให้คนดูรู้สึกมีความสุขและสนุกไปกับหนัง แค่เห็นคนดูหัวเราะ ซึ้งไปกับหนังผมก็ประทับใจแล้ว การที่หนังทำหน้าที่สร้างความสุขให้กับทุกคนจนนำพารายได้เกินหนัง เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ ที่ผมทำไว้ ผมก็ดีใจแล้วครับ"

ถึงหนังจะนำพารายได้ไปถึง 300 ล้าน ผมก็ยังคงเหมือนเดิม คือตั้งใจทำหนัง พยายามกดดันตัวเองอยู่แล้วให้เราเก่งขึ้นเรื่อย ๆ และดีกว่าเดิม เพราะหนังเรื่องนึงผมใช้เวลาทำถึง 3 ปี เราเต็มที่ ทุ่มเทไปกับมันมากเหมือนว่าหนังเรื่องนี้คือเรื่องสุดท้าย พอหนังประสบความสำเร็จเราก็หายเหนื่อย ผมต้องขอบคุณทีมงาน นักแสดงทุกคนที่ทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ และต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกคนมาก ๆ ครับ เพราะถ้าไม่มีผู้ชม และคนดูหนังซ้ำ หนังก็คงมาไม่ได้ไกลถึงขนาดนี้ แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ คนดูทั่วประเทศนะครับ"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-12-57, 09:09 น.
ที่มา :

ข่าวหนังไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)