ด่ายับ คลิปหนุ่มคึกคะนอง ยิงปืนขึ้นฟ้าฉลองปีใหม่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ด่ายับ คลิปหนุ่มคึกคะนอง ยิงปืนขึ้นฟ้าฉลองปีใหม่

(2 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ฉลองวันปีใหม่ที่ จ.นครปฐม กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อกลุ่มชายฉกรรจ์เกือบ 10 คน รวมตัวกันชักปืนออกมาและยิงปืนขึ้นฟ้ารัวหลายนัด สร้างความไม่พอใจแก่ผู้ที่พบเห็น อีกทั้งยังเรียกร้องให้มีมาตรฐานจัดการเกี่ยวกับการกระทำเช่นนี้ ซึ่งเสี่ยงทำให้ผู้อื่นเป็นอันตรายเป็นอย่างมาก

ตามรายงานระบุว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jukkrit Rodjanaporn ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวประมาณนาทีเศษ เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์งานฉลองวันปีใหม่ หลังนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กลุ่มชายฉกรรจ์เกือบ 10 คน ร่วมกันชักปืนพกออกมา ยิงปืนขึ้นฟ้าระรัวหลายนัด ท่ามกลางเสียงร้องเชียร์ของผู้คนในงาน ซึ่งเชื่อว่าเป็นการยิงปืนส่งเสียงดัง เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยในวันปีใหม่ แม้ว่าคลิปดังกล่าวยังไม่มีการยืนยันว่าเป็นอาวุธปืนจริงหรือไม่ หรือเป็นคลิปเก่าหรือใหม่ ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนตำหนิพฤติกรรมดังกล่าว ที่ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น ซึ่งกระสุนปืนอาจจะสร้างความเดือดร้อนแก่ชาวบ้านบริเวณใกล้เคียง พร้อมกับเรียกร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบและมีมาตรฐานจริงจังเกี่ยวกับกรณีนี้

อย่างไรก็ตาม สำหรับช่วงคืนเข้าสู่ปีใหม่มีรายงานข่าวกรณียิงปืนขึ้นฟ้าและสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านในหลายพื้นที่ เช่น จ.ปัตตานี กระสุนปืนปริศนาพุ่งทะลุหลังคาบ้าน ถูกข้อเท้าเด็กหญิงวัย 7 ขวบ ที่กำลังเข้านอนได้รับบาดเจ็บ หรือ ที่ จ.กระบี่ ชาวบ้านกำลังทำพิธีสวดมนต์อยู่ในรั้ววัด ก่อนจะมีกระสุนพุ่งตกมาให้ที่ขาได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-01-58, 15:04 น.
ที่มา :

ข่าวและเหตุการณ์ล่าสุด
ดูข่าวข่าวและเหตุการณ์ทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)