อาถรรพ์ รถไฟชนว่าที่บ่าวสาวดับ ซ้ำที่จุดเดิม รวม 5 ศพ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อาถรรพ์ รถไฟชนว่าที่บ่าวสาวดับ ซ้ำที่จุดเดิม รวม 5 ศพ

วันที่ 2 มกราคม พ.ต.ท.ศุภภาษ จิตตรัตน์ พงส.สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งว่ามีเกิดเหตุ รถไฟชนรถยนต์ ที่บริเวณทางตัดผ่านบ้านอุดมพัฒนา ต.หนองขอนกว้าง อ.เมืองอุดรธานี มีผู้เสียชีวิต 2 ราย หลังรับแจ้งแล้วจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร ร.พ.ศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกจำนวนหนึ่งและ มูลนิธิส่งเสริมธรรมอุดรธานี

ที่เกิดเหตุเป็นทางตัดผ่านของหมู่บ้านอุดมพัฒนา กับทางรถไฟสายตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งอยู่ชานตัวเมืองอุดรธานี พบรถยนต์ปิกอัพ โตโยต้าวีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กจ.2291 สกลนคร ตกอยู่คูข้างทางรถไฟ สภาพพังยับเยินในรถที่นั่งคนขับพบร่างของผู้เสียชีวิต 1 คน ทราบชื่อ น.ส.เกศณรินทร์ทิพย์ นามาก อายุ 40 ปี ข้าราชการครู จังหวัดสกลนคร อยู่บ้านเลขที่ 110 ม.7 ต.ขมิ้น อ.เมือง จ.สกลนคร สภาพศพศีรษะถูกของแข็งกระแทกอย่างแรงจนศีรษะแตกเละ

อีกศพหนึ่งกระเด็น ออกมาจากรถเป็นผู้ชายทราบชื่อเล่นว่า นายตุ้ย อายุ 44 ปี ชาวจ.นครราชสีมา เป็นเจ้าหน้าที่กรมที่ดิน ที่ กทม. สภาพศพคอหัก และห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถไฟขบวนรถด่วนที่ 134 หนองคาย-กรุงเทพฯ จอดอยู่ เจ้าหน้าที่อพปร.ที่ตั้งด่านอยู่ใกล้ทางรถไฟ  เปิดเผยว่าเห็นรถยนต์ปิกอัพ ขับมาด้วยความเร็วจึงโปกให้ชะลอ แต่รถคันดังกล่าวก็ขับผ่านไปจนถึงทางพาดรถไฟขณะนั้นก็มีรถไฟขบวนดังกล่าวผ่านมาถึงที่เกิดเหตุ จึงทำให้ชนเข้ากับรถปิกอัพอย่างจังจนทำให้รถกระเด็นลงมาตกในคูข้างทาง

นายหาญณรงค์ ฝนทิพย์ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/1 ม.4 ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี เพื่อนผู้ตาย ให้การว่า เดิมนายตุ๋ย เคยเป็นช่างกลึงมาด้วยกันก่อนที่จะสอบบรรจุได้ เป็นเจ้าที่อยู่กรมที่ดิน ที่ กทม. ก่อนหน้านี้ผู้ตายพา น.ส.เกศณรินทร์ทิพย์ แฟนสาวที่เป็นครูอยู่สกลนครที่ดูใจกันมา 4 ปี และจะแต่งงานกันในเดือนเมษายนนี้ มาดื่มฉลองงานเลี้ยงปีใหม่ พร้อมกับบอกเพื่อนๆ ให้ไปร่วมงานแต่งงานเขา ก่อนที่จะกลับ ทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันบ้าง แต่ไม่รุนแรง หลังจากนั้นทั้งสองคนก็พากันเดินทางกลับสกลนคร โดย น.ส.เกษรินทร์ทิพย์ เป็นขับรถปิกอัพ ส่วน นายตุ๋ย มีอาการเมาเต็มที่ หลังจาก น.ส.เกษรินทร์ทิพย์ ขับรถออกจากบ้านงานไปเพียงแค่ 10 นาที ทุกคนก็ได้ยินเสียงดังสนั่น จึงได้วิ่งออกมาดูก็พบว่า รถปิกอัพคันดังกล่าวถูกรถไฟชน จนทำให้ทั้งสองคนเสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับเหตุการณ์รถไฟชนรถยนต์ที่บริเวณทางพาดของอุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค.นี้รวมครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว โดยครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 ธ.ค.ที่บริเวณทางตัดผ่านบ้านน้ำคำ หมู่ 2 ต.โนนสูง มีผู้เสียชีวิต 1 คน คือ นางอ้วน โพธิ์ชัยย้อย  อายุ 63 ปี และบาดเจ็บสาหัส 4 คน ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. ที่ทางตัดผ่านบ้านทมนางาม ต.ทมนางาม อ.โนนสะอาด จ.อุดรฯ มีผู้เสียชีวิต 2 คน คือนายสายันต์ นาสินสร้อย อายุ 51 ปี และ ด.ญ. สุภาทิพย์ ธรรมจำ หลานสาว อายุ 5 ปี และล่าสุดครั้งนี้มีผู้เสียชีวิต 2 คน รวม 3 ครั้งมีผู้เสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุรถไฟชนรถยนต์ที่อุดรฯ จำนวน 5 ศพ 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-01-58, 08:27 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)