ดูดวง ประจำวันที่ 4-10 มกราคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 4-10 มกราคม 2558

ราศีเมษ 13 เม.ย ถึง 14 พ.ค

ท่านที่เกี่ยวข้องกับญาติมิตรที่เดินทางมาจากจังหวัดอื่น กิจการของท่านเป็นไปเพื่อส่วนรวมมากกว่า งานอาชีพที่เคยได้รับผลประโยชน์แล้วไปอยู่ในมือคนอื่นจะกลับคืนมา มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยสังคมดียิ่งขึ้น คูู่สมรสมีหน้าตาดี

ราศีพฤษภ 15 พ.ค ถึง 14 มิ.ย

ท่านที่ปล่อยตัวตามสบาย รับทราบเรื่องราวอันเป็นความลับต่างๆ รวมทั้งปาฏิหาริย์ที่น่าพิศวงหรือผู้ยิ่งยงในวิทยาคม ถ้าพูดหรือคิดอะไรไม่ออกควรหนุดยั้งไว้ไม่ควรเอาชนะตัวเองเกินไป ได้คนรับใช้ที่เป็นต่างด้าว

ราศีเมถุน 15 มิ.ย ถึง 15 ก.ค

ท่านมีจิตใจเข้มแข็งเกินไปเกิดวิวาทกับผู้ใกล้ชิดโดยไม่มีเหตุผล แม้ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองก็ไม่ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น ข้อแก้ไขคือสนทนาธรรมหรืออ่านหนังสือธรรมะ ขอหายจะได้คืนแน่นอน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค ถึง 16 ส.ค

ท่านดีพร้อมทั้งกายวาจาใจ ได้บำเพ็ญคุณประโยชน์ ญาติมิตรที่มีความรู้และคุณธรรม สนับสนุนให้ท่านได้ทำความดียิ่งขึ้น ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ไม่ควรยกของหนักจะทำให้ขาหัก ไม่ขัดแย้งศรัทธาของผู้อื่น

ราศีกันย์ 17 ก.ย ถึง 16 ต.ค

ท่านที่พบสิ่งกวนใจให้กระทำในสิ่งที่ท่านไม่ชอบ เช่น มีผู้นำสุรรสเลิศมาให้และชวนดื่มไปด้วยกัน ได้ยาดีๆ มาบำรุงร่างกาย ไม่ควรมีการประชุมหรือเล่นการพนันในบ้านท่าน พี่น้องคนสำคัญไม่แข็งแรงเจ็บป่วย

ราศีตุลย์ 17 ต.ค ถึง 15 พ.ย

ท่านไม่ได้รับความสะดงกในการทำงาน ซึ่งเป็นกิจปกติของชีวิตประจำวัน แต่ปัญหาข้อขัดข้องเหล่านั้นแก้ไขได้โดนรวดเร็วจากญาติมิตรและบริวาร ถ้าไปเยี่ยมคนเจ็บไข้อาจเผลอพูดอะไรให้เขาโกรธได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย ถึง 15 ธ.ค

ท่านได้ลาภและผลดีจากกิจการต่างๆ ที่ได้ลงทุนหรือทำไว้นานแล้ว เช่นการทำสวนทุเรียนหรือสวนยาง อาจะเกิดรายจ่ายระยะยยาว ไม่ควรให้ใครเข้ามาเกี่ยวข้องกับการเงินรายได้ของท่าน แม้แต่ทุนหรือลงแชร์

ราศีธนู 16 ธ.ค ถึง 14 ม.ค

ท่านจะพบผู้คนหรือเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ อารมณ์อ่อนไหวใจน้อย เงินทองสิ่งของสวยงามที่เป็นลาภก็ไม่ทำให้ท่านใจดีขึ้น เดินทางจะทะเลาะกับคนแปลกหน้าโดยไม่มีเหตุผล

ราศีมังกร 15 ม.ค ถึง 12 ก.พ

ท่านทำความดีแม้จะเล็กน้อยเท่าใดก็ตามจะได้รับผลเป็นทวีตรีคูณ การที่ไม่นึกถึงผู้อื่นในแง่ร้ายเป็นผลดีแก่ท่าน ไม่ควรย้ายเงินสดก้อนใหญ่ในวันนี้ ถ้าไม่มีการป้องกันอย่างดี ได้รับผลดีจากความดีที่ทำไว้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ ถึง 14 มี.ค

ท่านโชคดีเกือบทุกเรื่องในสัปดาห์นี้ ถ้าเข้าประกวดชิงรางวัลอะไรก็ตามจะชนะเลิศหรือย่างน้อยก็ได้รอง แต่เคราะห์ร้ายมีอยู่บ้างเล็กน้อย บริวารทำให้โกรธผู้ว่างงานได้ข่าวดี จะมีงานทำระยะยาว

ราศีมีน 15 มี.ค ถึง 12 เม.ย

ท่านไปทำอะไรที่ไหรก็ตามจะมีผู้ติดตามดู ท่านจะมีชื่อเสียงอยูในหมู่ชนกลุ่มใหญ่ อาจต้องบริจาคทรัพย์จำนวนมากให้แก่สมาคมการกุศล มีการต่อเติมบ้าน ผู้ร่วมงานที่ไม่มีความสำคัญจะเข้ามาวุ่นวายกับท่าน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-01-58, 10:47 น.
ที่มา : หนังสือ ศาสตร์แห่งโหร

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)