ภาพหลุดงานหมั้น นาธาน สินสอดสุดอลังการ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ภาพหลุดงานหมั้น นาธาน สินสอดสุดอลังการ

ฟุ้งเพชรใหญ่พอๆ กับชมพู่ อารยา ฮือฮา! หลุดระลอก 3 ภาพงานหมั้นนาธานกับว่าที่สามี อ้างสินสอดอลังการ บ้านติดริมทะเล เรือยอชต์ โวจดทะเบียนเมืองนอก เผยเตรียมเข้าขอขมาน้ามด พร้อมกับจะคืนเงินให้ตามสัญญา ย้ำเตรียมเข้าไปขอขมาคนบันเทิงที่มีบุญคุณ เฮียฮ้อ ซ้อ อาร์เอส ดู๋ สัญญา ลาไปมีสามี

กลายเป็นทอล์กออฟเดอทาวน์ชนิดที่อึ้งกันเป็นระลอกๆ ระลอกแรกตั้งแต่มีภาพหลุดสุดสวีตที่หลายคนบอกว่าเป็นภาพปล่อยหนุ่มหล่อผิวสีแทนแฟนหนุ่ม ของ นาธาน โอมาน เจ้าของฉายา จอมมโน เจ้าบ่าวปริศนา ใกล้ชิดสุดสวีตกับนาธาน หลากหลายอิริยาบถ จากหลายสถานที่ มีทั้งภาพในบ้าน ในห้องส่วนตัว บนเตียงนอน และข้างๆ รถยนต์ โดยแต่ละภาพแต่ละอิริยาบถ นาธานออกอาการเล่นหูเล่นตาเริงร่าเกินตัวอักษรจะบรรยาย

ล่าสุด เมื่อไทยรัฐออนไลน์ได้ภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของนาธาน โอมาน กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจจากภาคใต้เซตนี้ พร้อมกับต่อสายโทรศัพท์สอบถามความเป็นมา โดย นาธาน โอมาน เปิดปากยอมรับว่า เป็นภาพในงานหมั้นโดยตนเองอยู่ในชุดคริสเตียน ดิออร์ กับรองเท้าส้นสูงที่พี่สาวเจ้าบ่าวจัดเอาไว้ให้ ซึ่งเป็นภาพวันหมั้นตนและแฟนหนุ่มในวันที่ 24 ธ.ค. ที่เคยให้ข่าวไปแล้วจริงๆ

"เป็นภาพเหตุการณ์วันที่ 24 ธ.ค.ที่ผ่านมา ในคืนหลังจากกินอาหารที่พัทยาในงานหมั้นเสร็จสรรพ สามีจอดรถกลางถนน คุกเข่าขอแต่ง งานต่อ (เสียงตื่นเต้น) เราอายมากบอกตรงๆ แต่รถญาติๆ ที่ขับตามมาจอดรถมาแสดงความยินดีกันใหญ่ เป็นโมเมนต์ที่ประทับใจมากๆ"

เมื่อถามถึงสินสอด?
นาธาน บอกว่าทางญาติสามีบอกว่าจะให้บ้านหรูริมหาดกระบี่ เรือยอชต์ และแหวนเพชรแบบที่เห็นๆ ในข่าว คือเม็ดเท่ากระเทียมโทน (หัวเราะ) เม็ดเล็กกว่าชมพู่ อารยา นิดเดียว

"ตลอดชีวิตเรามีแต่ของปลอม นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ของจริง โดยคุยกันว่าปีหน้าจะไปจดทะเบียนที่ต่างประเทศ หลังจากนั้นก็จะกลับมาจัดงานแต่งที่ประเทศไทย พร้อมกับเปิดเผยหน้าว่าที่สามีที่หลายๆ คนสงสัยซะที" นาธานกล่าว
เข้าข้างหลังเพื่อสวมกอด

เจ้าของฉายาจอมมโน กล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า ก่อนหน้าที่จะจัดงานแต่งงานจริง ตนและว่าที่สามีก็จะเข้าไปเชิญน้ามด (นางสิทธิพร โคตรอุดมพร อดีตคู่กรณีเจ้าหนี้นาธาน) มางานแต่งด้วย พร้อมกับจะให้เงินตามที่สัญญาเอาไว้ เพราะยังรักและเคารพเสมอ จากนั้นก็จะเดินทางไปขอขมาผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงที่นับถือและเคยมีบุญคุณ อาทิ เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ และซ้อภรรยาเฮีย ที่อาร์เอส พี่ต้น-ลาวัลย์ กันชาติ ผู้ใหญ่ที่เจเอสแอล ดู๋ สัญญา คุณากร โดยจะปีหน้าจะมีงานเปิดตัวสามีหนุ่มนักธุรกิจอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ดี จะสังเกตได้ว่าวันนี้ นาธาน โอมาน เจ้าของฉายาจอมมโนก็ยังไม่เปิดเผยหน้าของว่าที่สามีหนุ่ม แม้จะมีรูปหลุดออกมาเป็นระลอก ก็ยังไม่สามารถยืนยันได้ 100% ว่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริงๆ จนกว่าเจ้าตัวจะนำเจ้าบ่าวและหลักฐานการแต่งงานออกมาเปิดเผยต่อสาธารณชน โปรดติดตามตอนต่อไป

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 05-01-58, 11:47 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)