คลิปแฉนาที นศ.สาว ผวาแท็กซี่หื่น โดดลงจากรถบาดเจ็บ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คลิปแฉนาที นศ.สาว ผวาแท็กซี่หื่น โดดลงจากรถบาดเจ็บ

หลังจากจากที่เปิดเผยเรื่องการเตือนภัยแท็กซี่ที่มี นศ.สาววัย 18 ปี หวาดผวาที่โชเฟอร์ขับออกนอกเส้นทางจนติดสินใจเปิดประตูกระโดดลงกลางถนนจนได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลตามร่างกายและใบหน้าหลายแห่ง

ล่าสุดมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ตอนที่เหยื่อสาวกระโดดลงจากรถแท็กซี่คันดังกล่าวได้ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานซึ่งรายการเรื่องเล่าเช้านี้ได้นำคลิปดังกล่าวมาออกอากาศเมื่อช่วงเช้าวันที่ 9 ม.ค. โดยในคลิปเป็นผู้หญิงกับผู้ชายพูดคุยกันว่าเห็นหญิงสาวกระโดดออกจากรถแท็กซี่ตกไปกลางถนนแล้ววิ่งหลบเข้าไปข้างทางทันที


จากนั้นแท็กซี่ได้จอดรถโดยโชเฟอร์ได้เปิดประตูลงมายืนดูสักครู่ก่อนตัดสินใจขับรถออกไปทันทีซึ่งในคลิปนี้คนถ่ายได้ถ่ายรูปร่างหน้าตาของโชเฟอร์แท็กซี่ทั้งยังระบุด้วยว่าแท็กซี่คันดังกล่าวทะเบียนทพ 7411 กทม. ซึ่งถือเป็นหลักฐานสำคัญทางคดี


สำหรับเรื่องนี้เรื่องเริ่มมาจากมีการแชร์กันกระหึ่มในโลกออนไลน์เตือนภัยหญิงสาวให้ระวังแท็กซี่มิเตอร์โดยเฟซบุ๊คของ คุณ Jen Yanpis ได้โพสต์ภาพ หลานสาววัยรุ่นมีบาดแผลเหวอะที่ใบหน้า และขาทั้ง 2 ข้างมีผ้าก็อตพันไว้

                


ระบุว่าข้อความว่า"เตือนภัยแท็กซี่สารเลว...เหตุเกิดกับคนใกล้ตัวหลานสาวค่ะ นั่งแท็กซี่จากบ้านไปเมกะบางนา ระหว่างทาง มันขับรถออกนอกเส้นทาง หลานถามและบอกว่าจะขอลง มันทำหน้าโหดใส่ พร้อมทั้งเร่งความเร็วรถ หลานสาวใจเด็ด โดดลงเลย/ นี่คือสภาพที่เห็นปกติไม่ค่อยไปไหนมาไหนคนเดียวเนี่ยแค่ 8 กิโลจากบ้าน /"หัวอกพ่อ หัวอกแม่จะขาด....เกือบไปแล้ว โชคดี พระคุ้มครอง"


สำหรับเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเหยื่อสาววัย 18 ปี เข้าแจ้งความ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ระบุว่าช่วงเย็นวันเดียวกัน ได้เรียกแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีชมพูคาดขาว ทะเบียน ทพ 7411 กทม. จากหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง เพื่อให้ไปส่งที่ห้างเมกาบางนา ระหว่างทางคนขับได้เปลี่ยนเส้นทางโดยขับลงด่านเก็บเงิน ถ.เทพารักษ์ ผู้เสียหายจึงได้พยายามสอบถาม แต่คนขับไม่ยอมพูดจา ผู้เสียหายจึงบอกให้หยุดรถ แต่คนขับไม่ยอมหยุด

 
"จากนั้นภายหลังจากผ่านด่านเก็บเงินมาได้ประมาณ500เมตร ซึ่งเป็นทางโค้งระหว่างรถได้ชะลอตัว หนูเกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงตัดสินใจเปิดประตูและกระโดดลงจากรถ จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บบาดแผลถลอกตามร่างกาย ส่วนรถแท็กซี่ไม่ยอมหยุดรถลงมาดู กลับเร่งเครื่องรถเพื่อขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว"ผู้เสียหายให้การ

 
ต่อมาวันที่ 7 ม.ค. ร.ต.อ.วิชาญได้เชิญตัวนายบอย(ขอสงวนนาม)โชเฟอร์ ซึ่งเป็นผู้ครอบครองแท็กซี่คันดังกล่าว เป็นผู้ครอบครอง มาสอบปากคำ แต่โชเฟอร์แท็กซี่ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าวันเกิดเหตุ ขับรับส่งผู้โดยสารอยู่แถวสุขุมวิท กรุงเทพฯ อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้าหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ ก่อนปล่อยตัวชั่วคราว

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-01-58, 09:31 น.
ที่มา :

ข่าวและเหตุการณ์ล่าสุด
ดูข่าวข่าวและเหตุการณ์ทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)