ดูดวง ประจำวันที่ 11 - 17 มกราคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 11 - 17 มกราคม 2558

ราศีเมษ 13 เม.ย ถึง 14 พ.ค

ท่านจะเกี่ยวข้องกับการเดินทางไกล อาจริเริ่มทำธุรกิจรถบรรทุกสินค้า หรือรถโดยสารต่างจังหวัด จะเก็บความคืดดีๆ ไว้ไม่โอ้อวดผู้ใด การทำงานได้ผลดียอดเยี่ยม จะมีการเข้าใจผิดเรื่องเจ็บไข้ของท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค ถึง 14 มิ.ย

ท่านทำงานด้วยความสุข การทุ่มเทของท่านเป็นกำลังใจของผู้ร่วมงาน เพื่อนดีๆ ที่จากไปจะกลับมาหา มีเพื่อนใหม่อีกมาก ร่างกายไม่แข็งแรง ซื้อยาแพงๆ มาใช้ การแสวงหาผลประโยชน์ทางน้ำไม่สำเร็จ

ราศีเมถุน 15 มิ.ย ถึง 15 ก.ค

ท่านทำอะไรก็ตามมีอุปสรรคที่ไม่คาดฝัน ถนนหนทาที่เคยไปมาก็ใช้ไม่ได้แต่ดวงท่านกำลังดีมาก แก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง แต่มักลำบากในเรื่องบ้านเรือน การเดินทางไกลตมปกติสะดวกดี ถ้าไปเที่ยวไม่ดี

ราศีกรกฎ 16 ก.ค ถึง 16 ส.ค

ท่านจะสมามกับคนต่างภาษาและคนแปลกหน้า พวกเขาบางคนก็มีอาชีพหรือความเป็นอยู่แปลกๆ เป็นเหตุให้ท่านไม่สนิทด้วย บริวารลูกจ้างคนรับใช้ไม่อยู่ในโอวาท จะเดินทางด้วยเรืออย่างโลดโผน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค ถึง 16 ก.ย

ท่านจะได้ลาภลอยด้วยเงินสดก้อนนึง ไม่ควรวิจารณ์ผู้ที่ทำความดีต่างๆ หรือติเตียนผู้อื่น แม้จะคิดว่าเป็นไปด้วยความหวังดี หุ้นส่วนผู้ร่วมงานทำให้ไม่พอใจ จะมีผู้มาขอให้ช่วยบวช คู่สมรสถูกหลอกให้เสียทรัพย์

ราศีกันย์ 17 ก.ย ถึง 16 ต.ค

ท่านจะไปในงานรื่นเริงที่มีการเลี้ยงอันใหญ่โตหรูหรา หรือเข้าไปในสมาคมที่มีพิธีแปลกๆ อาจถูกขอร้องให้รับประทานอาหารที่ไม่ชอบ ไม่เหมาะที่จะไปแสดงปาฐกถาหรือกล่าวสุนทรพจน์ใดๆ

ราศีตุลย์ 17 ต.ค ถึง 15 พ.ย

ท่านมีรายได้น้อยแต่รายจ่ายสูง แม้ท่านจะไม่มีสตางค์ติดตัวเลยก็ไม่มีใครเชื่อ เพราะฐานะทางสังคมของท่านกำลังรุ่งเรือง ทำงานสำเร็จได้รับคำยกย่อง ท่านชนะการแข่งขันทุกอย่าง ถ้าว่างงานก็จะได้งาน

ราศีพิจิก 16 พ.ย ถึง 15 ธ.ค

ท่านได้รับคำขอร้องจากผู้ที่เห็นแก่ได้ฝ่ายเดียว เช่นให้ค้ำประกันหนี้สินที่เขาไม่สามารถชำระได้ ท่านที่ยังไม่มีรายได้ประจำจะได้งานทำ ไม่ควรรับคนเข้ามาอยู่ในบ้าน แม่แต่คนรับใช้ก็ควรชะลอไปก่อน

ราศีธนู 16 ธ.ค ถึง 14 ม.ค

ท่านมีโชคดีในเรื่องรายได้การเงินและผลประโยชน์ตางๆ ได้รับข่าวข้อมูลที่หายาก ผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว ให้ประโยชน์แก่ท่านสูงเดินคาด ญาติมิตรมีความเป็นอยู่ไม่ปกติสุข มีเหตุน่ารำคาญใกล้บ้านท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค ถึง 12 ก.พ

ท่านที่ทำงานกินเงินเดือนจะโชคดีมีตำแหน่งสูงขึ้น แต่มีข้อบกพร่องเล็กน้อยคือเมื่อผู้ใหญ่ยกย่องท่านก็จะปฏิเสธเกินไป เช่นเขาบอกว่าท่านทำงานดีควรได้สองขั้น ท่านจะคัดค้านว่าทำงานไม่ได้หวังรางวัล

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ ถึง 14 มี.ค

ท่านได้ลาภสิ่งของอะไรมามักไม่ตรงกับความต้องการ เช่นสายตาสั้นแต่ได้แว่นกันแดด อาจจะไปรักคนที่เขามีเจ้าของแล้วต้องรีบถอนตัวด่วน ควรทำการเงินของท่านให้นิ่งที่สุด อย่าหมุนเงิน คนโสดจะได้แฟน

ราศีมีน 15 มี.ค ถึง 12 เม.ย

ท่านเป็นชาวราศีเดียวในสัปดาห์นี้ที่มีประสบการณ์แปลกๆ ไม่ซ้ำกับใคร เช่น เก็บสลากฯ ที่มีผู้ทำตกไว้และถูกรางวัล มีบริวารที่ดีมากขึ้น งานที่อาศัยความร่วมมือกับผู้น้อยได้ผลดีเยี่ยม ได้รับตำแหน่งทางสังคม

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-01-58, 10:47 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)