มาแล้ว ตัวอย่างล่าสุด Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

มาแล้ว ตัวอย่างล่าสุด Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

Marvel Thailand เผยคลิปวีดีโอตัวอย่างที่ 2 ของหนังแอคชั่นสุดมันส์ "Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก" ออกมาเรียกน้ำย่อยกันอีกรอบแล้ว สำหรับใครที่ใจจดใจจ่อรอวันเข้าฉายของหนังเรื่องนี้ ตอนนี้ไปดูคลิปตัวอย่างไปพรางๆ ก่อนเข้าฉายจริง 30 เมษายน 2558

"Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก" เกิดขึ้นจากการที่ โทนี สตาร์ค ได้คิดค้นสร้างสิ่งประดิษฐ์สุดอัจฉริยะที่มีความคิดและสามารพัฒนาตัวเองได้ในชื่อ อัลตรอน โดยสตาร์คหวังว่าจะเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เข้ามาช่วยรักษาความสงบและปกป้องสันติภาพของโลก หลังการสลายไปของหน่วย S.H.I.E.L.D แต่ด้วยความผิดพลาดทำให้อัลตรอนมองว่ามนุษย์คือภัยคุกคามที่อันตรายต่อโลก จึงคิดกำจัดทุกคนให้หมดสิ้น ร้อนถึงเหล่า Avengers อย่าง กัปตัน อเมริกา, ธอร์, ฮัลค์, แบล็ค วิโดว์, ฮอร์ค อายส์ รวมถึงโทนี สตาร์ค ที่ต้องสวมชุดไอรอนแมนอีกครั้ง กลับมารวมตัวเพื่อปกป้องโลกจากอัลตรอน

นอกจากตัวละครในกลุ่ม Avenger เดิมจากภาคแรกแล้ว ใน Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ยังสมทบด้วย 2 พี่น้องฝาแฝดผู้มีพลังพิเศษอย่าง วอนด้า แมกซิมอร์ฟ (สกาเล็ต สวิตช์) ที่รับบทโดยอลิซาเบธ โอลเซ่น และพิโตร แมกซิมอร์ฟ (ควิก ซิลเวอร์) รับบทโดยแอรอน เทเลอร์ จอห์นสัน ร่วมด้วยพอล เบ็ตตานี่ ในบทบาทของ "เดอะวิชั่น"

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-01-58, 14:46 น.
ที่มา : http://entertain.tnews.co.th/content/124444/

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)