ลือถอด ต่อ ธนภพ ออกจากละคร ชาติพยัคฆ์ เพราะเรื่องมาก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ลือถอด ต่อ ธนภพ ออกจากละคร ชาติพยัคฆ์ เพราะเรื่องมาก

"ต่อ ธนภพ" ไม่หวั่นเสียเครดิต ถูกถอดละคร "ชาติพยัคฆ์" ปัดเรื่องมาก อ้างคิวไม่ลงตัว โอดเสียดายชวดร่วมงานช่อง 3
       
มีข่าวเมาท์หลุดกลางกอง "ชาติพยัคฆ์" ว่า "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" เรื่องมากชักสีหน้าตอนฟิตติ้งละครของผู้จัด “นก สินจัย เปล่าพานิช” จนทำให้มีกระแสว่างานนี้ต่ออาจโดนถอดจากละครเรื่องดังกล่าว ล่าสุด เจ้าตัวออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าไม่ได้เล่นละครเรื่องดังกล่าว อ้างคิวไม่ลงตัว เสียดายพลาดโอกาสร่วมงานกับช่อง 3
       
"หลักๆ ตอนนี้มีคลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ แล้วก็มีภาพยนตร์จีทีเอชแน่นอนครับ กำลังถ่ายทำอยู่ ปีนี้เป็นภาพยนตร์วัยรุ่นอาจจะแฝงความเป็นคอมเมดี แล้วก็ทุกคนจะพบกับมิติที่มาแทรกกับตัวผม ไม่เคยเล่นมาก่อน ฉีกแนวนิดหน่อย ท้าทายครับ สนุกดี ส่วนคู่ใครเดี๋ยวรายละเอียดจะรีบบอกอีกที"
       
"ส่วนละครเรื่องชาติพยัคฆ์จริงๆ แล้วคือส่วนตัวที่ทราบข่าวมาเบื้องต้นคือน่าจะไม่ได้เล่นแล้ว ตอนแรกมีคุยมาเบื้องต้น แต่ช่วงนี้ผมต้องออกสองกองพร้อมกัน อาจไม่ได้คุยรายละเอียดมาก แต่ว่าหลักๆ เบื้องต้นคือขั้นตอนของผู้ใหญ่คุยกันจริงๆ ตัวผมเองอย่างที่ตอบก็คือไม่ได้คอนเฟิร์มว่าเป็นยังไง เท่าที่ทราบเบื้องต้นมากกว่า"
       
บอกเสียดายชวดร่วมงานช่อง 3 ขอโทษทุกฝ่ายทำให้เสียเวลา
"ผมว่าปัญหาจริงๆ เรายังไม่ทราบขนาดนั้นว่าคืออะไรกันแน่ แต่ที่ทราบเบื้องต้นปัญหาหลักน่าจะอยู่ที่คิวถ่ายมากกว่า จริงๆ ชาติพยัคฆ์ใช้คิวถ่ายประมาณจันทร์ - พุธ ตอนแรกคือทางพี่นกได้ติดต่อผมมา เสนอให้โอกาสผมไปเล่น ก็ยินดีมาก ตอนแรกเราได้ยินว่าน่าจะเปิดกล้องประมาณสิงหาปีที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นปิดเทอม มหาลัยเปลี่ยนระบบอาเซียนพอดี ซึ่งตอนนั้นเรารู้สึกว่าถ้าถ่ายตอนปิดเทอมจะกินเวลาเปิดเทอมไม่มาก มันโอเคมากๆ แต่ว่าพอถึงตอนนี้ผมเปิดเทอม แล้วผมปีสามเทอมสอง ตอนนี้มันหนักมาก ก็เลยให้คิวได้ไม่เต็มที่ด้วยครับ ถ้าพูดจริงๆ ก็เสียดายนะ เพราะความฝันที่เคยบอกคือผมอยากร่วมงานกับพี่ๆ หลายๆ คน แล้วโอกาสก็มาแล้ว ไม่ว่าไม่ว่าจะมาด้วยปัญหาที่ติดอะไร ก็ถือว่าขอโทษพี่ๆ เขาด้วยที่ทำให้เสียเวลากันบ้าง แต่ว่าไม่ได้มีการกระทบกระทั่งกันเหมือนเดิม"

เชื่อไม่เสียเครดิตเพราะปัญหาเกิดจากคิวไม่ลงตัว
"เรื่องนี้อย่างที่บอกเป็นที่ผู้ใหญ่คุยกัน อันนี้ผมก็ยังไม่รู้เรื่องเพราะตอนนี้คิวผมมีแต่หนังกับคลับฟรายเดย์สลับกันไปสลับกันมา ผมก็ชื่นชมพี่นก ฉัตรชัยอยู่แล้วครับ ไม่เกี่ยวกับวันฟิตติ้งวันนั้นครับ หลักๆ จริงๆ มาจากคิวถ่ายแน่นอนครับ แต่ถามว่ามีปัญหาอื่นยิบย่อยอะไรไหม เดี๋ยวต้องรอผู้ใหญ่มากกว่าครับ คือถามว่ากลัวเสียเครดิตไหมก็ไม่น่าใช่เรื่องเครดิตเพราะปัญหามาจากคิวที่ตอนแรกมันลงตัว แต่พอมันเลื่อน จากที่ลงตัวก็ไม่ลงตัวเพราะผมก็เรียนอยู่ด้วย ส่วนใหญ่นาดาวกับจีทีเอชเป็นคนคุยเรื่องรายละเอียดทั้งหมดให้ จริงๆ ก็ถือว่าเสียดายบ้างแต่ว่าถ้ามีโอกาสก็ยังอยากรับใช้ อยากร่วมงานอีกครับ"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-01-58, 09:09 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)