ดูดวง ประจำวันที่ 18 - 24 มกราคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 18 - 24 มกราคม 2558

ราศีเมษ 13 เม.ย ถึง 14 พ.ค

ท่านทำงานด้วยความลำบาก เพราะอุปสรรคที่เกิดจากการเจ็บไข้ของคนในบ้านหรือบริวาร ผู้ร่วมงานระดับเดียวกันก็ไปมีความหวังทางอื่น ญาติที่เป็นสตรีจะได้รับอันตราย แต่ท่านสามารถช่วยเหลือได้ทุกเรื่อง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค ถึง 14 มิ.ย

ท่าจะพบโอกาสดีๆ ที่จะมีโชคลาภในการเดินทางไกล แต่เอาจริงเข้าก็ไม่เป็นจริง ทุกอย่างที่ได้ในเวลานี้ไม่ใช่ของฟรีจะต้องมีเงื่อนไขตามมา มีผู้ใส่ร้ายท่านโดยไม่ละอายต่อบาป โปรดสงบใจ เรื่องจะผ่านไปเอง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย ถึง 15 ก.ค

ท่านได้รับเงินสดรวมทั้งเครื่องประดับมีค่าต่างๆ ความมีโชคดีคราวนี้ถ้ามีผู้รู้เห็นมากๆ ก็จะถูกขโมยหรือยืมแล้วแต่พื้นดวงของท่าน ความโชคดีและปลอดภัยของท่าน อยู่ที่จริยธรรมของท่านอย่างเคร่ง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค ถึง 16 ส.ค

ท่านมีดวงชะตาที่แจ่มใสอย่างยิ่ง แต่สัปดาห์นี้จันทร์ประจำราศีของท่านเป็นอมาวดีหรือดับในวันจันทร์เป็นกาลกิณี สตรีและเด็กจะเคราะห์ร้ายกันโดยมากควรงดการลงโทษผู้อ่อนแอ เขาจะเป็นอันตราย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค ถึง 16 ก.ย

ท่านได้ทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือ หรือช่วยกอบกู้กิจการของญาติมิตรที่กำลังทรุดโทรม การลงทุนใดๆ ในระยะนี้คงสูญเปล่า จะมีการเจ็บปวดอย่างกระทันหันที่เข่าหรือข้อเท้า จะถูกอิจฉา

ราศีกันย์ 17 ก.ย ถึง 16 ต.ค

ท่านมีเรื่องยุ่งยากหนักใจที่เกิดจากบริวารหรือเด็กๆ สัปดาห์นี้เรื่องคนหายไปจากบ้านจะมีจำนวนมาก ผู้ที่มีเด็กอยุ่ในความดูแลต้องกวดขุนอย่างดี เด็กและคนแก่จะหายไปจากบ้านโดยง่าย ปัญหาแก้ยากมาก

ราศีตุลย์ 17 ต.ค ถึง 15 พ.ย

ท่านจะเพลิดเพลินกับญาติมิตร บริวารจะร้องรำกันอย่างสนุกสนาน ท่านที่ยังโสดถ้ามีใครมาสนใตจะถูกพี่น้องขััดขวางทันที อยุ่คนเดียวไปก่อนดีกว่า เพราะพี่น้องหลายคนของท่านเคราะห์ อาจเจ็บไข้

ราศีพิจิก 16 พ.ย ถึง 15 ธ.ค

ท่านไม่มีการเดินทางไปไหน กาสรติดต่อทางจดหมายหรือโทรศัพท์ขัดข้องทรัพย์สินที่อยู่ไกลหูไกลตาบกพร่อง บริวารที่อยู่ห่างไกลทำความเดือดร้อนให้ผู้อื่นไม่ควรไปงานในระยะนี้ ได้ลาภจากต่างเมือง

ราศีธนู 16 ธ.ค ถึง 14 ม.ค

ท่านทำกิจการต่างๆ โดยคำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมไม่คิดถึงส่วนตัว ความดีต่างๆ ตกไปอยู่กับผู้อื่น แต่ท่านเห็นแก่ความสำเร็จของงานเป็นสำคัญ มีผู้นำเกียรติยศของท่านไปขอหรือยืมเงินคนอื่นโดยท่านไม่รู้

ราศีมังกร 15 ม.ค ถึง 12 ก.พ

ท่านที่เคยประสบอุบัติเหตุมากน้อยก็ตามในเดือนมกราคมของปีต่างๆ ปีนี้อาจเกิดขึ้นได้อีก ท่านจะมีทัศนะไม่ตรงกับคนรัก คู่หมั้น คู่สมรส ตัวท่านเองก็ไม่แข็งแรง แม้ปวดฟันก็มีไข้ได้ ถ้าเที่ยวทะเลจะมีภัย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ ถึง 14 มี.ค

ท่านได้รับความสนุกสบายใจจากการเที่ยวแตร่และชมการแสดงต่างๆ แต่ดวงของท่านระยะนี้ไม่เหมาะที่จะชมการแสดงการเศร้าโศกเสียใจ และเรื่องผีปีศาจไม่ควรเข้าไปในที่ร้างหรือตึกพัง ไม่ควรหมุนเงิน

ราศีมีน 15 มี.ค ถึง 12 เม.ย

ท่านได้รับความยุ่งยากใจเพราะการงานที่ต้องได้รับความร่วมมือ หรือผ่านมือผู้อื่น ใกล้ชิดกับการเปลี่ยนแปลงทางสังคม มีส่วนช่วยเหลือร่วมมือการเมืองระดับท้องถิ่น จะบริจาคทรัพย์ช่วยขุดบ่อน้ำสาธารณะ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-01-58, 09:24 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)