เคล็ดลับการพูดคุย ระหว่างมีเซ็กส์ให้ได้อารมณ์มากขึ้น

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เคล็ดลับการพูดคุย ระหว่างมีเซ็กส์ให้ได้อารมณ์มากขึ้น

การมีเซ็กส์เป็นการแสดงความรักอีกอย่างหนึ่งของคู่รัก วันนี้เราจะมาแนะนำการพูดคุยกันระหว่างที่มีเซ็กส์เพื่อให้ได้อารมณ์ได้มากยิ่งขึ้น นอกจากแค่ส่งเสียงร้องซี๊ดซ๊าดเพียงอย่างเดียว

ควร

- ร้องซี้ดซ้าดเข้าไว้ ผู้ชายชอบฟังเสียงแบบนี้ ยิ่งทำให้รู้สึกว่า เขาเยี่ยมเรื่องบนเตียงมากแค่ไหน

- หลังสั่นประสาทเขาด้วยเสียงครวญครางอันรัญจวนแล้ว บอกถึงความสุขที่คุณได้รับและเร้าใจเขาด้วยการ บอกถึงสิ่งที่คุณอยากทำอะไรบนตัวเขาบ้าง

- เล่าตลกสัปดนให้กันฟัง ยิ่งเร่งให้คุณทั้งสองอยากทำกันอีกครั้งหรือหลายครั้งจนหยุดไม่ได้

- พูดถึงสิ่งที่เขาชอบ เช่น ชวนเขาไปบาร์เปลือย เพื่อกระตุ้นให้เขาหลงในความใจกว้างของคุณมากขึ้น

- บอกว่า คุณปรารถนาให้เราเมค เลิฟ กันทุกวัน แล้วอย่าใส่อะไรเลยตอนชวนเขาเข้านอน นอกจากกางเกงชั้นในตัวจิ๋ว มีเอาไว้ให้เขาถอดจากตัวคุณบ้าง เขาจะยิ่งคลั่งหนักขึ้น

อย่า

- เอ็ดตะโร,วีน,โวยวาย เมื่อเขาเร่งจู่โจม และโถมกระหน่ำเข้าใส่ ชนิดไม่พูดไม่จาเอาแต่เร่งเข้า เกียร์ห้า แทนที่จะหนึ่ง สอง สาม และสี่ ตามลำดับความร้อนแรงอย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่บุรุษมักคิดว่าจะช้าอยู่ใย ในเมื่ออุปกรณ์โจมตีของเขาฟิตแล้ว ก็นึกว่า ช่องคลอดของผู้หญิงพร้อมด้วย พยายามอัดเข้าไปสุดแรงเกิด เธอก็ช้ำกันพอดี แต่อย่าไปด่าเขาเลย ไม่ใช่หนุ่มทุกคนจะรู้จักวิธีเมค เลิฟ ที่ถูกต้องหรอกน้อง หนุ่มขี้เท่อทำไปด้วยความเคยตัวเอางี้ ถ้าเขาไม่ได้ดังใจ ให้จับที่ก้นของเขา แล้วกำหนดจังหวะขึ้น - ลงด้วยตัวของคุณเอง

- อย่าหลุดปาก เปรียบเทียบลีลารักของเขาว่า คนอื่นช่ำชองกว่า เพราะเขาจะหมดมู้ดทันที

- อย่าพูดถึง แม่ยายว่า อยากให้เขาดีอย่างไรกับลูกสาวของหล่อน แม่ยายกับลูกเขยเข้ากันไม่ค่อยได้ คล้ายแม่ผัวกับลูกสะใภ้ นั่นแหละ หัวข้อนี้นอกจากจะชวนให้หมดแรงแล้ว เขาอาจหนีแทรกแผ่นดินหายหัวไปเลย ทั้งที่คุณยังพูดไม่จบประโยคด้วยซ้ำ

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-01-58, 17:01 น.
แท็ก : เซ็กส์
ที่มา : http://www.elib-online.com

เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)