แค่หยอกล้อ กระเป๋ารถเมล์ 203 ยืนยันไม่ได้ผลักเด็กตกรถ (คลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แค่หยอกล้อ กระเป๋ารถเมล์ 203 ยืนยันไม่ได้ผลักเด็กตกรถ (คลิป)

กระเป๋ารถเมล์สาย 203 ยืนกรานไม่ได้ผลักเด็กร่วงหน้ากระแทกพื้น แค่หยอกล้อเท่านั้น ขณะโลกออนไลน์ เผย เด็กร่างกายไม่ปกติ เคยผ่าตัดสมองอายุ 12 ปี ส่วนญาติไม่ติดใจเอาความ

จากกรณีคลิปดังที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์เป็นภาพ เด็กชายคนหนึ่งกำลังนั่งร่ำไห้ หลังขึ้นรถประจำทางสาย203 จากหน้าโรงเรียนบูรณวิทย์ย่านจรัญสนิทวงศ์ แต่ไม่มีเงินจ่ายค่าโดยสาร ทำให้โดนกระเป๋ารถคันดังกล่าว ตีอย่างรุนแรงแถมยังผลักจนตกลงมาหน้ากระแทกพื้น จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์เรียกร้องให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้ามาชี้แจงถึงเรื่องนี้ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (20 ม.ค.) ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้รับการเปิดเผยจาก นายวิสิทธิ์ วงศาโรจน์ ผช.ผอ.ฝ่ายรถเอกชนร่วมบริการ องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ(ขสมก.) กล่าวว่าหลังจากที่ทราบเรื่อง ขสมก.ได้สั่งพักการเดินรถคันเกิดเหตุอย่างไม่มีกำหนด โดยเมื่อช่วงเวลา 09.00น. ได้เรียกผู้ประกอบการคนขับ และพนักงานขายตั๋วรถ ประจำทางสาย 203 มาสอบถามข้อเท็จจริง ซึ่งให้การว่า ไม่ได้ผลัก แต่หยอกล้อกับเด็กคนดังกล่าว รู้ว่าไม่สมประกอบ เพราะคุ้นหน้าเด็ก และใช้บริการเป็นประจำ ซึ่งผู้ประกอบการรถ ยินดีรับผิดชอบทั้งหมด ทั้งนี้หากตรวจสอบว่ากระเป๋าทำผิดจริง ไล่ออกสถานเดียว ส่วนคนขับต้องดูเจตนาขณะนั้น แต่อย่างไรก็ตาม ในเวลา 14.00 น. ทาง ขสมก.จะลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อให้ได้ข้อสรุปที่แท้จริง

ทั้งนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "GiftTannikorn" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า น้องคนที่ปรากฏในคลิปชื่อ “ฟิชโช่” ซึ่งผ่าตัดสมองเมื่ออายุ12ปี ขณะนี้ อายุ19ปีมีอาการทางสมอง และร่างกาย โดยการเดิน และมือข้างหนึ่งไม่สามารถงอเข้าออก เหมือนคนปกติได้ ปัจจุบันอาศัยอยู่กับป้า และลุง แถวย่านจรัญสนิทวงศ์ ส่วนอาการเบื้องต้นมีแผลถลอกที่หัวเข่าและบวมที่ใบหน้า ซึ่งป้าของน้องไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด แต่ฝากถึงกระเป๋ารถเมล์ว่าอย่าไปทำกับใครอีก

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-01-58, 16:33 น.
แท็ก : รถเมล์
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)