อั้ม ดวงดีมีแววได้แต่งงาน หลังคว้าดอกไม้ในงานแต่งเพื่อน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อั้ม ดวงดีมีแววได้แต่งงาน หลังคว้าดอกไม้ในงานแต่งเพื่อน

ช่างเหมาะแจาะลงตัว ทั้งเรื่องในงาน บทที่แสดง และเรื่องราวความรักของนักแสดงสาว ซุปตาร์ ซะจริงๆ เพราะดวงถูกทักว่าจะต้องแก้ไขปัญหาความรักเดิมๆ ให้จบสิ้นก่อนถึงจะทำให้ ไบร์ท (อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ) ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและความรัก งานนี้เล่นเอาลุ้นกันตัวโก่งตั้งแต่ฉากเปิดเรื่องใน ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง "Single Lady : เพราะเคยมีแฟน" จากค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม (Transformation Films)

ฉากนี้ผู้กำกับต้องการให้เป็นฉากเปิดตัวแบบอลังการงานสร้างด้วยบรรยากาศงานแต่งงานของน้องสาวคนสนิทในเรื่องของ ไบรท์ และมีช่วงที่เจ้าสาวต้องโยนช่อดอกไม้ โดยมีข้อตกลงพิเศษสุดๆว่า คนที่รับช่อดอกไม้ได้จะได้ดูดวงแม่นๆ กับหมอดูชาวอินเดีย และผู้โชคดีก็คือ ไบรท์ นั่นเอง ถ่ายฉากแรกเริ่มที่เพื่อนๆ ของอั้มก่อน ที่ต้องเข้าฉากรุมทึ้งดูดวงทำนายไฝในร่มผ้า ที่ซ่อนอยู่ของไบรท์ ซึ่งฉากนี้ไบรท์ต้องถูกทักเรื่องดวงจนถึงขั้นอึ้งไป 3 จังหวะ แถมยังต้องถูกเพื่อนๆ แกล้งอำขอเปิดดูไฝในร่มผ้าด้วย กว่าจะถ่ายฉากวุ่นวายจบก็ปาไปหลายเทค เพราะสาวๆ เติมมุกแซวหยอกล้อกันหน้าแดงไปมา แล้วถึงได้ย้ายไปเก็บบรรยากาศฉากโยนช่อดอกไม้ ของเจ้าสาว ที่บรรดาสาวๆ ก็กรี๊ดกร๊าด!! กันยกใหญ่ราวกับกับงานแต่งงานจริงๆ ผลัดกันผลักเข้ารับช่อดอกไม้กันอย่างสนุกสนานเบิกบานใจ

พอทุกคนเซ็ทมุมพร้อมก็ให้ไบรท์ ยืนตรงกลางหมู่มวลเพื่อนๆ เพื่อให้ได้ฟิวส์ที่เหมือนโดนเพื่อนๆ บังคับว่าจะต้องสละโสดแล้วนาทีนี่เองที่ดอกไม้ได้ถูกโยนมาหล่นตุ๊บใส่มือ ไบรท์ทันที เรียกเสียงฮือฮาจากเพื่อนๆ ในฉากได้เกรียวกราวเลยทีเดียว ซีนนี้ใช้เวลานานหน่อย เพราะต้องเปลี่ยนมุมกล้องหลายมุม เพื่อให้ได้ภาพตอนโยนช่อดอกไม้ที่ดีที่สุด

ผู้กำกับ "อั๋น-ธนกร พงษ์สุวรรณ" เผยว่า ......จริงๆ แล้ว ฉากนี้ดูเหมือนจะง่ายนะครับ แต่ไม่ง่ายเลย เพราะอั้มต้องเล่น หลายรอบมากๆ เพื่อให้กล้องจับภาพมุมที่สวยและเด่นของไบร์ทที่ถูกโฟกัสว่าจะต้องได้รับช่อดอกไม้ แถมยัง ต้องคอยคอนโทรลนักแสดงสมทบคนอื่นๆ หรือเพื่อนๆ ของไบรท์ ที่เล่นไหลลื่นสนุกสนานเพิ่มสีสันกันนอกบทตลอดเวลา แล้วก็นักแสดงสมบทที่เข้าฉากไม่ต่ำกว่า 50 คน ต้องคุมกันหลายจุดอยู่ ฉากนี้ที่ตอนแรกดูเล็กๆชิลๆ ก็กลายเป็นฉากใหญ่ไปเลยทีเดียว แล้วในฉากยังต้องมีเข้ม (เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ) มาเป็นไม้เบื่อไม่เมาคอยแซวในฉากที่อั้มต้องวุ่นวายไล่ต้อนเด็กๆในงาน ที่สร้างความปวดหัวอยู่ไม่น้อยแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีเพราะนักแสดงทุกคนมีน้ำใจช่วยกันเต็มที่ให้งานผ่านพ้นไปได้ครับ" รอพบกับภาพสวยๆ ในฉากเปิดตัวน่ารักน่าลุ้น แบบนี้ได้ในภาพยนตร์ "Singlelady : เพราะเคยมีแฟน" ที่แฟน ไม่มี เพราะไม่ดี หรือ ไม่โดน 5 กุมภาพันธ์ 58 ในโรงภาพยนตร์

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-01-58, 13:00 น.
ที่มา : http://www.itplaza.co.th

ข่าวหนังไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)