ป๋อ ไม่ซีเรียส คนทักงมงาย ปมหย่า เอ๋ แก้เคล็ด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ป๋อ ไม่ซีเรียส คนทักงมงาย ปมหย่า เอ๋ แก้เคล็ด

หลังพระเอกหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ หย่าภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ เพื่อแก้เคล็ดให้ชีวิตคู่ราบรื่นขึ้น ก็มีกระแสวิจารณ์งมงายและจะกลายเป็นค่านิยมให้คนทำตามหรือเปล่า งานนี้ หนุ่มป๋อ ออกโรงชี้แจงเหตุผลทั้งหมด ย้ำเป็นสิทธิส่วนบุคคลที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ส่วนตัวเชื่อหลังหย่าแก้เคล็ดทำให้ทะเลาะกันน้อยลง ชีวิตคู่ดีขึ้นจนพร้อมที่จะผลิตทายาทคนที่ 2

"เรื่องนี้เกิดสักเดือนพ.ย. เราทำแบบเงียบๆ เพราะกลัวจะเป็นข่าว บอกตรงๆ ตัวเองก็ช็อกเหมือนกันครับ พอทำไปเสร็จก็ไม่มีอะไรไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน กลับมาคุณเอ๋พูดในรายการสมาคมเมียจ๋า หลังจากนั้นก็เป็นข่าวครึกโครม คือการใช้ชีวิตคู่และเลี้ยงลูกอ่อนที่พ่อแม่ทำงานไปด้วยมันยากเหมือนกันนะ เราไม่มีพี่เลี้ยงไง มีเรื่องทะเลาะกันตลอด แต่ไม่ใช่เรื่องที่ทะเลาะถึงขั้นเลิกหรือหย่ากัน อย่างวันนี้จะกินอะไร เลือกอาหารไม่ได้ก็ทะเลาะ เรื่องหยุมหยิมแต่มันบ่อย ช่วงเดือนพ.ย. เราไปที่วัดท่าไม้ของหลวงพี่อุเทนที่เราเป็นลูกศิษย์ ท่านแนะนำให้หย่าแก้เคล็ด หลังจากนั้นประมาณธ.ค.ก็ให้แต่ง เราก็กราบขอบพระะคุณหลวงพี่แต่ขอไปถามแม่ก่อนนะ เราต้องปรึกษาผู้ใหญ่ ที่บ้านก็ไม่มีปัญหาอะไรถือเป็นการแก้เคล็ด"

"ผมว่าเป็นกุศโลบายด้วย ณ วันที่เซ็นใบหย่ามันน้ำตาตกใน อึ้งกันไปหมดเลย เอ๋ก็เงียบ เราก็เงียบ ลูกก็รออยู่ในรถ ทุกคนรู้สึกแย่ว่ามันมาถึงขนาดนี้เลยเหรอ ทั้งที่เรารู้ว่าเป้าหมายจะเซ็นกันต่อแต่มันก็สะเทือนใจ หลังเซ็นใบหย่าก็ดีขึ้น เพราะมันมีภาพให้เราเห็นแล้วว่า ถ้าเราทะเลาะกันมากๆ ก็จะมาถึงจุดนี้ หลายคนเลิกรากันไปตอนมีลูกอ่อน 1-2 ขวบขนาดนี้เหมือนกันนะ ไม่รู้ด้วยเหตุอะไร อาจจะเป็นเพราะเราเครียดกันด้วย เรามีภาพสะเทือนใจแล้ว เราก็พยายามแก้ไขในเรื่องหยุมหยิมดีขึ้นครับ ระมัดระวังในการทะเลาะมากขึ้น ทุกคนมีอีโก้ของตัวเอง เอ๋มีพลัง ผมก็มีพลัง ทำให้เราสาดความเก่งใส่กัน ตอนนี้เราก็เก่งกันน้อยลง เป็นบทเรียนสอนผมว่าไม่ต้องเก่งกันมากหรอก ค่อยๆ อยู่กันไป"

"ความเชื่อเรื่องนี้ผมว่ามันเป็นเรื่องปกตินะ ทำไมต้องมีฤกษ์เข้าบ้าน ทำไมเราต้องไหว้พระ มันแล้วแต่บุคคลมากกว่า ผมเชื่อในเรื่องวันเวลา เชื่อว่าพวกนี้มันเป็นมงคล กลัวจะเป็นค่านิยมให้คนทำตามหรือเปล่า ผมเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ได้ไปทำร้ายใคร ผมไม่ได้มีเจตนาประกาศให้ใครทราบด้วยซ้ำ พอเป็นข่าวขึ้นมาเราก็มาอธิบาย ก็จะมีคนพูดว่าทำไมเชื่ออย่างนั้นอย่างนี้ สุดท้ายแล้วเป็นสิทธิ์ของผมและครอบครัวเราที่จะตัดสินใจร่วมกัน ไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน ไม่ได้ไปเป็นแบบอย่างในมุมนี้ ผมพยายามอธิบายว่ามันเป็นกุศโลบายที่ดีนะ ผมพยายามจะแก้ไขมันเท่านั้นเอง"

"เรื่องแพลนลูกคนที่ 2 คือรอย้ายบ้านใหม่ก่อนครับ ตอนนี้มันมีปัญหาเรื่องบ้านอย่างเดียว สมมติถ้าเอ๋ท้องตอนนี้ก็จะต้องไปเจอฝุ่นที่บ้านใหม่เดี๋ยวจะเป็นภูมิแพ้ ก็อยากให้บ้านเสร็จก่อนทำความสะอาดให้เรียบร้อย คือจริงๆ จะย้ายตั้งนานแล้วยังไม่เสร็จสักที น่าจะอีกสัก 3-4 เดือน เรื่องมีลูกเราพร้อม ไม่มีปัญหาเรื่องนี้ แต่เราก็กำลังสนุกกับน้องภูกำลังจะเข้าโรงเรียน คุณเอ๋เค้าให้สัมภาษณ์ว่าอยากได้ลูกผู้หญิง ผมก็อยากได้ แต่ไม่เลือกเพศครับ ปล่อยให้เป็นธรรมชาติดีกว่ายังไงก็ลูกเราครับ" ป๋อ กล่าว

 

ป๋อ - เอ๋

 

 

ป๋อ - เอ๋ - น้องภู

 

น้องภู

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-01-58, 09:53 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)