ดูดวง ประจำวันที่ 25 - 31 มกราคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 25 - 31 มกราคม 2558

ราศีเมษ 13 เม.ย ถึง 14 พ.ค

ท่านได้พบเรื่องราวซับซ้อนต่างๆ แต่คิดว่าดูวิทยากลมากกว่าของที่ได้มามีความสวยงามมากกว่าใช้ประโยชน์ ดาวพฤหัสบดีให้คุณในธุรกิจต่างๆ ที่เป็นความสามารถส่วนตัว มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค ถึง 14 มิ.ย

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน ชื่นชมในงานที่ทำสำเร็จแล้ว ส่วนมากจะยังไม่ได้สตางค์ มีผู้เข้าใจผิดในเรื่องเก่าๆ ของท่านซึ่งความจริงไม่ใช่เช่นนั้น ได้ร่วมงานกับผู้สูงอายุหรือผู้เชี่ยวชาญพิเศษ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย ถึง 15 ก.ค

ท่านใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยุ่ในความสงบและสงวนท่าทีเป็นอันดี ไม่มีใครไม่รุ้ฐานะทางการเงินของท่านจึงปลอดภัย ญาติมิตรจะมาขออาศัยบ้านท่านอยู่และนำความเดือดร้อนมาให้ การไปธุระสำคัญมีอุปสรรค

ราศีกรกฎ 16 ก.ค ถึง 16 ส.ค

ท่านมีโชคตามปกติธรรมดาส่วนหนึ่ง โชคที่เป็นลาภลอยและโชคลาภที่อธิบายไม่ถูกอีกส่วนหนึ่ง ทั้งสามประการนัเ ก็รวยไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว ท่านที่รวยอยู่ก่อนถ้าลงทุนจะเสียหาย คนโสดจะมีคู่ครองที่มีเกียรติ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค ถึง 16 ก.ย

ท่านทำงานเพื่อสังคมโดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยาก และไม่หวังผลประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีเพื่อนต่างเพศมาติดต่อพร้อมๆ กันหลายคน ซึ่งมีคุณสมบัติเหมาะสมกับท่านทั้งสิ้น ไม่ควรค้าขายแบบเสี่ยงโชค

ราศีกันย์ 17 ก.ย ถึง 16 ต.ค

ท่านมีการติดต่อใกล้ชิดกับญาติพี่น้องและญาติสนิท ได้เอกสารหรือข้อมูลใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับกับการทำงาน ผู้ว่างงานที่ติดต่องานไว้ได้รับคำตอบที่ดี เพื่อนที่อ่อนแอกว่าแต่ในฐานะสังคมสูงจะช่วยเหลืองานของท่านอย่างดี

ราศีตุลย์ 17 ต.ค ถึง 15 พ.ย

ท่านโชคดีในเรื่องการงานการสังคมและการเป็นอยู่ ส่วนท่านที่อายุมากแล้วแต่นังอยู่กับผู้ปกครอง ก็ขาดอิสระที่ใช้ชีวิตตามปกติ ถ้ามีเพศตรงข้ามมาติดต่อจะถูกกีดกันทันที แต่บริวารเช่นน้องๆ จะเป็นแม่สื่อให้

ราศีพิจิก 16 พ.ย ถึง 15 ธ.ค

ท่านมีงานประจำเพิ่มขึ้นซึ่งจะเป็นภาระผูกพันต่อไปอีกนานมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นหลายทาง โดยเฉพาะการช่วยเหลือบริวารที่กำลังลำบากยากจน ได้รับไมตรีจิตจากคนต่างภาษาที่คงแก่เรียน มีบริวารช่วยเหลือกิจการ

ราศีธนู 16 ธ.ค ถึง 14 ม.ค

ท่านคิดสิ่งใดไว้ก็มักตาม มักไม่เป็นตามที่คิด มีดีอยู่เรื่องเดียวคือเรื่องการเงิน รายได้ และผลประโยชน์ต่างๆ ที่ไม่ลดลง ท่านที่มีรายได้จะมีงานทำ อาจเป็นงานที่ทำนอกประเทศ หรือทำงานกับคนต่างภาษา

ราศีมังกร 15 ม.ค ถึง 12 ก.พ

ท่านทำประโยชน์ส่วนรวมเป็นอันมาก ความดีของท่านเป็นที่รู้กันแพร่หลายในสังคม มีฐานะสูงขึ้นทุกๆ ด้าน มีผู้โกรธเคือง หรือเหน็บแนมโยไม่มีสาเหตุ ดังโบราณว่า เจ็บอะไรไม่เท่าเหน็บให้เจ็บใจ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ ถึง 14 มี.ค

ท่านมีกิจการมาก งานของท่านขาดตกบกพร่องเพราะต้องคอยรับแขก อาจจะฝันหวานถึงเรื่องการเงิน ซึ่งเป็นวิมานในอากาศ มีความคิดก้าวหน้าในทางต่างๆ แต่บอกใครก็ไม่เข้าใจ คนโสดพบรัก

ราศีมีน 15 มี.ค ถึง 12 เม.ย

ท่านได้รับการสนับสนุนจากญาติมิตรและบริวาร ส่วนผู้ใหญ่ก็สนับสนุนท่านในทุกด้าน ท่านอยู่ในฐานะผู้ใหญ่ดึง ผู้น้อยดันเข้าไปสู่ควายสำเร็จได้ด้วยดี ได้รับความเคารพนับถือจากผู้ที่กำลังพัฒนาตนเอง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-01-58, 09:02 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)