นักศึกษาโวย ไม่คาดเข็มขัดถูกจับ ด่าตำรวจเห็นแก่เงิน (คลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

นักศึกษาโวย ไม่คาดเข็มขัดถูกจับ ด่าตำรวจเห็นแก่เงิน (คลิป)

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อในเพจ ตำรวจไทยสู้ๆ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่ระบุว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่บริเวณจุดตรวจพะยอม จ.เชียงใหม่  ปรากฎภาพของผู้ที่ทำผิดกฎจราจรถูกตำรวจจับ แต่กลับโวยวายตำรวจ

โดยมีภาพหญิงสาวคนหนึ่งกล่าวตำหนิและโวยวายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากไม่พอใจที่ถูกโบกให้จอด เนื่องจากไม่คาดเข็มขัดนิรภัย พร้อมกับตำหนิว่าเจ้าหน้าที่ต้องการเงินค่าปรับ ที่อื่นไม่เห็นจับ ตนโดนที่ด่านนี้ประจำ จะเอาเงินอะไรกันนักหนา ทีด่านอื่นยังไม่เห็นว่าอะไรเลย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในคลิปยังถามกลับไปยังชายหนุ่ม ซึ่งเดินทางมาพร้อมกับหญิงสาวที่โวยวายว่า "เราเป็นคนขับรถเรารู้ตัวหรือไม่ว่าเราทำผิด ที่ผู้โดยสารไม่คาดเข็มขัดนิรภัย?" ชายหนุ่มได้แต่พยักหน้า ก่อนจะพยายามช่วยกล่อมให้หญิงสาวใจเย็นลง สุดท้ายก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่อนเน็ต

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 28-01-58, 11:29 น.
แท็ก : ตำรวจ
ที่มา : http://news.bugaboo.tv/

ข่าวและเหตุการณ์ล่าสุด
ดูข่าวข่าวและเหตุการณ์ทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)