บี ฉะ โย ด่าใครให้ระบุชื่อ ลั่นไม่ใช่คนสองหน้า

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

บี ฉะ โย ด่าใครให้ระบุชื่อ ลั่นไม่ใช่คนสองหน้า

"บี น้ำทิพย์" ซัดเดือดไม่ใช่คนตลบแตลงสองหน้า ถ้า "โย ยศวดี" อยากด่าให้ระบุชื่อ เฉไฉตอบอีกฝ่ายปล่อยข่าวดิสเครดิต เหน็บชีวิตคงแย่ ไม่มีอะไรดี อโหสิกรรมให้ ชาติหน้าอย่าได้เจอกันอีก
       
กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์กับข้อความตอบโต้กันไปมาผ่านอินสตาแกรม ระหว่าง "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" กับ "โย ยศวดี หัสดีวิจิตร" ที่มาถึงตอนนี้ทั้งคู่ยังเคลียร์เรื่องบัญชีไม่ลงตัว จนสาวบียอมรับว่าหวังให้การไกล่เกลี่ยสำเร็จ ย้ำอะไรที่เป็นของตนต้องได้คืน! พร้อมเปิดใจกรณีมีมือดีปล่อยข่าวกระโดดถีบ "ฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ" หน้าผับเพราะหึงหวงดาราสาว "เซลิน่า เพียซ" ลั่นอโหสิกรรมให้เพราะคนปล่อยข่าวคงชีวิตแย่ ชาติหน้าจะได้ไม่ต้องเจอกันอีก
       
"กับประเด็นข่าวน้องเซลิน่าที่บอกว่าบีกับฮิมทะเลาะกันเรื่องเขาหรือเปล่า ขอชี้แจงตรงนี้เลยว่าเรื่องที่เราทะเลาะกันเป็นเรื่องเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ที่งานวันเกิดพี่โย ซึ่งเป็นงานที่ไพรเวตมาก แล้วบีกับฮิมทะเลาะกันด้วยเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับน้องเลย ที่น้องบอกว่ารู้สึกแย่เพราะเป็นสาเหตุที่ทำให้เราทะเลาะกัน เป็นเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวกับน้องเลย"
       
"เขาก็ไม่ได้เข้ามาเคลียร์ ไม่เคยพูดเลย เจอกันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งมันก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย เรามีปากเสียงกันนิดหน่อยแต่คนปล่อยข่าวก็เมาท์ไปเรื่อย ตอนฟังเราก็รู้สึกว่าน้องเขาจะรู้สึกแย่หรือเปล่า ฝากบอกน้องเขาผ่านสื่อด้วยว่าที่เราทะเลาะกันไม่เกี่ยวกับน้องเลย หลังจากงานวันเกิดพี่โย อีก 2 อาทิตย์เจอกันตามงานแฟชั่นโชว์เราก็ไม่เคยเคลียร์กันเรื่องนี้ และไม่เคยพูดถึง มันไม่เกี่ยวอะไรกับเขา เราไปขอโทษเขาไหมก็ไม่ เขามาขอโทษเราไหมก็ไม่ เพราะมันไม่เกี่ยวกันไง มันไม่เกี่ยวกับน้องเลยสักนิดหนึ่ง"
       
ยันจำเหตุการณ์วันดังกล่าวไม่ได้ แต่ตนไม่ใส่ใจ ส่วนคนปล่อยข่าวหวังดิสเครดิตสงสัยเกลียดตนมาก
"ไม่เลยค่ะ เอาจริงๆ วันนั้นจำไม่ได้ เราไปปาร์ตี้ก็ยอมรับว่ามีดื่มบ้าง เราไม่ได้โฟกัสว่าทำไมเราถึงไปดูไลน์ของเขา บีไม่ได้ใส่ใจ ง่ายๆ คือเราทะเลาะกันมันไม่เกี่ยวกับน้องเขา พอน้องมาพูดแบบนี้เราเลยรู้สึกว่าเอ๊ะ… หรือน้องเขาจะเครียด ก็ต้องบอกน้องเขาไว้เลยตรงนี้ว่าไม่เกี่ยวกับเขาเลย งงมากทำไมเพิ่งมีข่าว เรื่องมัน 2 ปี แล้วทำไมเพิ่งมีข่าวตอนนี้ คนที่ปล่อยข่าวนี้แสดงว่าเขาต้องเกลียดเรามากกก (ลากเสียงยาว) คือ แบบดิสเครดิตเรา ถ้ามันจะมีอะไรมันก็ควรมีไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วไง เลยอยากจะเคลียร์ตรงนี้ด้วย ช่วยเคลียร์ข่าวตรงนี้ให้บีด้วย ถ้ามันไม่มีอะไรเป็นความจริง หรือความถูกต้องอันนี้บีว่ามันไม่ใช่เรื่อง น้องเขาก็เครียดและเสียใจคิดว่าเป็นเพราะเขา บีก็อยากจะชี้แจงว่ามันไม่เกี่ยวกับเขา"
       
"ฮิมเขาไม่สนใจอยู่แล้ว บีเองยังมองว่ามันไร้สาระ มันเป็นการดิสเครดิตเราเต็มๆ ฮิมเขาเฉยๆ มาก อย่างที่บอกว่ามันเป็นปาร์ตี้ไพรเวตมากๆ ถึงรู้ว่าใครปล่อยข่าวนี้บีก็ไม่อะไร ปล่อยเขาไปดีกว่า บีอโหสิให้ บีว่าชีวิตเขาคงไม่มีอะไรดีอยู่แล้วถึงมาปล่อยข่าวแบบนี้กับเรา การทำร้ายคนอื่น ปล่อยข่าวเสียๆ ดิสเครดิตคนอื่นคิดว่าชีวิตเขาคงจะแย่อยู่แล้ว บีอโหสิดีกว่า ชาติหน้าจะได้ไม่เจอคนแบบนี้อีก บีไม่เครียดเลย (หลายคนพุ่งเป้าไปที่โย) ไม่รู้ว่าใครไง ไม่อยากจะเดาส่ง ไม่อยากจะใส่ร้ายป้ายสีใคร ถ้ามีหลักฐานชัดเจนค่อยว่ากัน"
       
ลั่นโพสต์ไอจีเหน็บคนโกงเงินไม่ได้หมายถึงโย ส่วนอีกฝ่ายถ้าไม่ใช่ก็อย่าร้อนตัว
"จริงๆ ที่โพสต์ไปบีรู้สึกว่าคนสมัยนี้ที่โกงเงินคนอื่นเขาก็มีความสุขกับชีวิต โดยที่ไม่รู้สึกสำนึกผิดหรือว่ารู้สึกผิดชอบชั่วดี เอาเงินคนอื่นไป แล้วก็เอาไปทำบุญ เอาไปเที่ยวหรือเอาไปทำอะไรก็แล้วแต่ บีเลยมานั่งตรึกตรองว่า เอ๊ะ คนที่โกงเงินคนอื่นเขาไปแล้วมีชีวิตที่แบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่ทุกข์ร้อน ไม่รู้สึกผิดชอบชั่วดีเป็นยังไง ซึ่งบีก็โพสต์ลงไอจีเขียนว่า สำหรับคนที่โกงเงินแล้วเอาไปทำบุญ คนแบบนี้เขาจะได้บุญไหมแค่นั้นเอง (คนโยงไปที่โย) เราอย่าเพิ่งพูดว่าพาดพิง ที่บีโพสต์ คือ บีมองว่าสังคมสมัยนี้มันมีแบบนี้เยอะที่เอาเงินไปโดยไม่ใช่ของตัวเอง แต่ไม่รู้สึกผิดชอบชั่วดี บีก็เลยโพสต์ลงไอจีเท่านั้นเองว่าคนแบบนี้เป็นคนแบบไหน เขาอาจจะขาดความรัก ความอบอุ่น หรือว่าขาดคนที่คอยดูแลเอาใจใส่ หรือว่าอยากได้อยากมีจนลืมถึงคุณค่าทางจิตใจ คุณธรรม ความยุติธรรม แค่นั้นเองก็เลยโพสต์ลงไปในไอจี"
       
"บีว่าอย่ามองถึงอย่างนั้นเลยนะคะ เอาเป็นว่าอย่างที่บีบอก บีว่าคนที่เป็นแบบนั้นมากกว่า คนที่ขี้โกงอะไรแบบนั้นมากกว่า ก็ถ้าเขาไม่เป็นแบบนั้นก็ไม่ต้องร้อนตัวค่ะ พูดตรงๆ เลย ส่วนที่เขาออกมาตอบโต้ก็ไม่ได้ใส่ใจ เพราะว่าเราต่างคนต่างไม่ดูไอจีซึ่งกันและกันอยู่แล้ว บีก็คิดว่าเขาไม่น่าจะมีของบี และบีก็ไม่ดูของเขาค่ะ ส่วนที่บีโพสต์รูปสตรอเบอร์รี่แล้วคนไปตีความว่าเป็นเขา บีว่าเซ้นซิทีฟเกินไป ยังอุตส่าห์เอาไปเป็นข่าวได้ ต้องบอกก่อนว่าสตรอเบอร์รี่ที่ได้มามันแพงมาก และได้มาจากผู้มีพระคุณ ซึ่งใครมาถามในไอจีบีว่าแดกดันใครหรือเปล่า บีหัวเราะค่ะและบอกว่าไม่ค่ะ คือได้มาจากนางฟ้า ถ้าพูดขนาดนี้ว่าได้จากนางฟ้าคงไม่น่าเกี่ยวกับเขาแล้วค่ะ"
       
ปัดลงรูปสตรอเบอร์รี่แดกดันอีกฝ่าย ส่วนบัญชียังเคลียร์กันไม่จบ ลั่นอะไรที่เป็นของตน ตนต้องได้คืน
"เจตนาไม่ได้พาดพิงค่ะ ถ้าพูดประเด็นเกี่ยวกับเขานะคะ ถามว่าเรื่องบัญชีจบหรือยัง ยังนะคะ ยังไม่จบนะคะ คือตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการไกล่เกลี่ยนะคะว่าจะออกมาเป็นยังไง บีก็พยายามจะไกล่เกลี่ยให้ออกมาดีที่สุด แต่สิ่งที่บีต้องการจริงๆ นะคะคือความถูกต้องที่สุดเท่านั้นที่บีต้องการ เพราะฉะนั้นอะไรที่เป็นของเขา เอาไปค่ะ แต่อะไรที่เป็นของบี บีขอของคืนนะคะ ส่วนที่ไม่ถูกต้องก็เรื่องบัญชี อะไรที่เป็นของเขาก็เอาไป อะไรที่เป็นของบีบีขอคืน พูดได้เท่านี้จริงๆ"
       
"ที่เขาบอกว่าคลียร์ทุกอย่างจบหมดแล้ว ยังไม่จบค่ะ ยังไม่ได้อะไรคืนมา ส่วนจะเกี่ยวกับตัวเลขด้วยไหม คือบีไม่อยากจะพูดแล้วออกมาทำร้ายใคร แต่ความจริงก็คือความจริง เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องการอย่างที่บอกตอนที่ไกลเกลี่ยกัน ถ้าได้ในสิ่งที่บีต้องการไกล่เกลี่ยแล้วได้ โอเค อะไรที่เป็นของเขาก็เอาไป อะไรที่เป็นของบีเอาคืนมา บีว่ามันก็ไม่น่ายากนะคะ เพราะว่าอย่างที่บอกมันก็มีหลักฐานอะไรหลายอย่างอยู่แล้ว แต่สิ่งที่บีต้องการคือความถูกต้องเท่านั้นเอง ขอคุยกับเขาโดยตรงดีกว่าค่ะ"
       
"ก็ยังไม่ได้คุยโดยตรง บีส่งตัวแทนไปเพราะว่าบีไม่อยากไปคุยด้วยตัวเอง บีเป็นคนที่ถ้าไม่แรงไปเลยก็จะซอฟท์ไปเลย บีกลัวว่าบีจะใจอ่อน บีก็เลยส่งคนไปคุยดีกว่า เราก็ไม่เจอกัน ไม่เซย์ฮัลโหลกัน ส่วนจะถึงขั้นฟ้องร้องไหมก็ขอเคลียร์นะคะ ขอพูดสั้นๆ เลยคือถ้ามันตกลงกันไม่ได้อย่างที่ไกล่เกลี่ยไว้ ก็คงจะต้องให้บุคคลที่สามที่มีความยุติธรรมทางด้านนี้มาเป็นคนตัดสินนะคะ พูดได้แค่นี้เลย จำนวนเงินเปิดเผยไม่ได้ ตัวเลขเปิดเผยไม่ได้จริงๆ ค่ะ เอาเป็นว่าพวกนี้มันเป็นรายละเอียดเล็กๆ ซึ่งบีพูดมากไปเดี๋ยวมันจะเสียรูปคดี เข้าใจบีนิดหนึ่ง บีพูดมากไม่ได้ เอาเป็นว่าบีต้องการทุกสิ่งทุกอย่างให้มันถูกต้อง อะไรที่เราไม่ได้ทำแล้วเขาพูด หรือว่าเขาพูดทำไม่ได้ก็อยากให้รับผิดชอบให้มันถูกต้องด้วยค่ะ (จำนวนเงินที่บอกว่าไม่ถูกต้องเยอะมากไหม) เยอะมากค่ะ (ยิ้ม) แต่ไม่ขอพูดถึงค่ะ"
       
"ทำงานด้วยกันก็ไม่อึดอัดใจเลยค่ะ ชินแล้ว ก็เป็นโปรเฟสชันแนลทั้งคู่ บีว่าทำได้อยู่แล้วค่ะ เรื่องทำงานด้วยกันก็ทราบอยู่แล้วค่ะ เพราะก่อนหน้านี้มันมีถ่ายหนังสือ 35 ปี ซึ่งเรารู้อยู่แล้วว่าใครทำงานบ้างค่ะ ไม่ต้องเตรียมใจหรอกค่ะ บีเฉยๆ มาก จริงๆ ชิลมากค่ะ สิ่งที่อยากได้คืนในการไกล่เกลี่ยคืออะไรที่เขาทำไม่ถูกต้อง แล้วบีอยากให้เขาทำให้ถูกต้อง เรื่องเงินเป็นประเด็นน้อยมาก หลายๆ อย่างค่ะ"
       
ยันไม่ได้อยู่เบื้องหลังสร้างเพจแอนตี้โย ส่วนตนอยากได้ความยุติธรรม ไม่แฟร์โดนเอาขี้มาป้าย
"จะไปทำได้ยังไงคะ คือบีไม่ได้รู้เรื่้องเลย เห็นแท็กมา เราอ่านแต่เราก็ไม่ได้ไปซัปพอร์ตหรืออะไรก็แล้วแต่ ใครจะแอนตี้ใครก็ไม่รู้ ไม่ได้ฟอลโลว์ด้วยค่ะ เข้าไปดูไปเช็กได้ค่ะ ส่วนฉายาจากนักข่าวก็เฉยๆ ไม่เห็นแรงเลย นึกว่าจะแรงกว่านี้ (ยิ้ม) เรื่องมันยังจบไม่ได้เพราะบีว่าบีไม่ได้ทำอะไรผิด อย่ามองว่าบีรังแกใคร แล้วบางทีก็อยู่ที่คนพิจารณา แล้วสุดท้ายคือเมื่อบัญชีมันปิดเดี๋ยวก็รู้เองว่าเป็นยังไง สิ่งที่ต้องการคือความถูกต้องที่สุดเท่านั้นเอง เอาเป็นว่าถ้าบีไม่ได้ทำ แล้วคนเอาขี้มาป้ายอย่างนี้ บีรู้สึกว่ามันไม่แฟร์ ไม่ยุติธรรม ถ้าไกล่เกลี่ยไม่ได้จริงๆ บีก็คงให้บุคคลที่สามที่สร้างความยุติธรรมให้เราทั้งสองคนได้ ตอนนี้อย่างที่บอกต้องไกล่เกลี่ย ถามว่าเราเปิดใจให้ไกล่เกลี่ยไหม เราเปิดใจ แต่ทางเขาจะรับไหมก็เรื่องของเขา ก็อยู่ที่ทางเขาแล้ว อย่างที่บอกบีไม่ได้คุยเองบีเลยให้บุคคลที่สามของบีเป็นคนกลางไปคุย สิ่งที่บีต้องการตอนนี้มันเป็นเรื่องจิตใจมากกว่า บีมองว่าอย่างนั้น อะไรที่เราไม่ได้ก็ช่วยรับผิดชอบหน่อยเท่านั้น"
       
"มันเป็นเรื่องจิตใจค่ะ เรื่องเงินไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่อะไรที่เขาพาดพิงถึง บีไม่ได้สนใจหรอก เพราะบีรู้ว่าไม่ได้เป็นคนอย่างที่เขาพูด เรารู้อยู่แล้ว ทุกวันนี้คือไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรต่างๆ มากมาย เพื่อนเรากลับเยอะขึ้น ที่เข้ามาอยู่ข้างเราแน่นอนเกิดปัญหาอย่างนี้ ทำให้แม่รู้สึกแย่ไปด้วย เพราะฉะนั้นอย่างที่บีเขียนในอินสตาแกรมเลยว่า ถ้าใครทำให้ครอบครัวหรือคนที่บีรัก หรือคนรอบข้างที่บีรักเจ็บไปด้วย พูดเลยว่าบีไม่ยอม แน่นอนคนที่เรารักต้องมารู้สึกแย่ไปด้วย ในสิ่งที่เราไม่ได้ทำ ความจริงก็คือความจริง ต่อให้คุณพูดว่าไม่ในตอนนี้ แต่ความจริงออกมาเป็นยังไงเดี๋ยวรู้เอง เพราะฉะนั้นขอสรุปสั้นๆ เลยก็คือเราพยายามจะไกล่เกลี่ยนะ เราพยายามจะซอฟท์ที่สุดแล้ว แต่ถ้าเขาไม่รับฟังตรงนี้ บีก็ไม่รู้จะยังไงแล้ว"
       
"แม่เสียใจอยู่แล้ว อย่างที่บอกบุคคลรอบข้างบีถ้าเขาไม่กระทบด้วย บีเฉยๆ ไปเลย ทำเราทำได้ อย่ามาทำคนรอบข้างเราเท่านั้นเอง อีกอย่างประเด็นคือเราไม่ได้ทำอะไรเลย เราก็เลยรู้สึกว่าทำไมต้องมานั่งรับผิดชอบในส่วนที่เราไม่ได้ทำ อย่างที่เขาโพสต์ข้อความถามว่าได้อ่านไหมก็อ่านค่ะแต่เอาเป็นว่าสิ่งที่เขาเขียน บีไม่ร้อนเลย เพราะว่าบีไม่ใช่คนแบบนั้น(เสียงสั่น) ไม่ว่าเขาจะเขียนอะไรก็แล้วแต่ บีรู้สึกว่าเขาอาจจะเขียนถึงคนอื่นก็ได้ ถ้าเขียนถึงบีก็เอ่ยชื่อสิ แต่ถ้าไม่เขียนถึงบี บีก็รู้สึกว่ามันคงไม่ใช่บีหรอก เพราะทุกวันนี้เพื่อนบีมีเยอะกว่าก่อนที่จะเป็นเรื่องอีก คนรอบข้างมาให้กำลังใจเยอะอยู่แล้ว บีรู้สึกว่าเราเป็นคนยังไงก็อย่างนั้น เราเป็นคนตรงๆ และไม่ตลบแตลงสองหน้าไปมา ไม่ใช่คนแบบนั้นแน่นอน เพราะฉะนั้นบีชิลมากกับข้อความที่เขาเขียนหรืออะไรแล้วแต่ค่ะ"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-01-58, 10:35 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)