สาวเต้นรูดเสารถไฟฟ้าใต้ดิน ที่แท้เป็น วุ้นเส้น TG 1

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สาวเต้นรูดเสารถไฟฟ้าใต้ดิน ที่แท้เป็น วุ้นเส้น TG 1

คลิปสาวเต้นในไฟใต้ดิน ที่แท้เป็น "วุ้นเส้น ปาจรีย์" สาวโพลแดนซ์ไทยแลนด์กอตทาเลนต์ซีซั่น 1 ด้านเจ้าตัวพร้อมขอโทษ รฟม.
       
เรียกว่ากลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยเลยทีเดียวหลัง 2 วันที่ผ่านมาในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของหญิงสาวคนหนึ่งกำลังโชว์ลีลการเต้นกับเสาหรือที่เรียกกันว่า "โพลแดนซ์" pole dance ด้วยการอาศัยเสาในขบวนรถไฟฟ้าใต้ดิน
       
โดยในขณะที่ส่วนน้อยต่างชื่นชมลีลาของเธอนั้น ปรากฏว่าส่วนใหญ่ต่างมองว่าเรื่องดังกล่าวไม่มีความเหมาะสมแต่อย่างไร นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าทางด้านของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ รฟม.เอง ก็เตรียมที่จะเรียกตัวหญิงสาวคนดังกล่าวมาพูดคุยด้วยนั้น
 
ทั้งนี้จากการติดตามของผู้สื่อข่าวก็พบว่าหญิงสาวคนที่ว่านั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดรายการ Thailand's Got Talent ซีซั่น 1 เมื่อปี 2554 ที่ชื่อ "วุ้นเส้น ปาจรีย์ วรภัณฑ์พิศิษฐ์" ซึ่งในการประกวดรายการดังกล่าวนั้นเธอเองก็ได้โชว์ความสามารถในการเต้นโพลแดนซ์ที่ว่านี้จนเข้าไปถึงรอบ 12 คนสุดท้ายด้วยนั่นเอง
       
มีรายงานว่าในตอนนี้เจ้าตัวได้ทราบเรื่องที่ทางรฟม. เตรียมจะเอาผิดกับเธอแล้ว ซึ่งตัวเธอก็พร้อมที่จะเข้าไปพบอีกฝ่ายเพื่อขอโทษในเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมกับยังบอกด้วยว่าคลิปดังกล่าวนั้นได้ถ่ายและนำขึ้นเฟซบุ๊คในกลุ่มเพื่อนๆ โดยไม่คิดว่าจะเป็นกระแสออกมาแต่อย่างใด

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-01-58, 08:52 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)