สามีหึงโหด ยิงเมียครูติดแชทไลน์ดับ ก่อนยิงตัวตายตาม

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สามีหึงโหด ยิงเมียครูติดแชทไลน์ดับ ก่อนยิงตัวตายตาม

สลดหนุ่มคนขับรถขยะระแวงเมียสาวอาชีพครูมีแฟนใหม่ คว้าปืนดักรอปากทางเข้าบ้าน หวังเคลียร์ปัญหาชอบแชทไลน์คุยกับคนอื่น แต่กลับทะเลาะหนักชักปืนยิงเมียดับ ก่อนยิงตัวหวังตายตามแต่เจ็บสาหัส

(29 ม.ค.) พ.ต.ท.ทองคูณ แกมขุนทด พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สน.บางบอน รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ภายในซอยบางบอน 3 แยก 5 (ซอยตายาย) แขวงและเขตบางบอน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พฐ. แพทย์เวรจาก รพ.ศิริราช และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเข้าซอยดังกล่าวประมาณ 200 เมตร บริเวณบนถนนพบศพ นางธัญภัค อ่วมด้วง อายุ 36 ปี ครูสอนชั้นประถมศึกษา โรงเรียนบ้านนายเหรียญ สภาพสวมเสื้อยืดสีม่วงกระโปรงสีดำลายจุด ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่บริเวณศีรษะรักแร้ขวา หน้าแข้งขวา ต้นแขนซ้าย รวม 4 นัด นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด ใกล้กันพบ นายนิพนธ์ อ่วมด้วง อายุ 43 ปี พนักงานฝ่ายรักษา(คนขับรถขยะ) เขตบางแค สามีของ นางธัญภัค ถูกยิงที่บริเวณศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำส่ง รพ.บางประกอก9ทั้งนี้จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนสั้น ขนาด 9 มม.ยี่ห้อบราวน์นิ่ง ตกอยู่ใกล้กับนายนิพนธ์และมีปลอกกระสุนปืนขนาด 9มม. 5ปลอกตกอยู่โดยรอบ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า นางธัญภัค กับนายนิพนธ์เป็นสามีภรรยากัน อยู่กินกันมาหลายปีมีลูกชายอายุ 12 ขวบ ด้วยกัน 1 คน ปกตินายนิพนธ์เป็นคนขี้หึงและมักคิดมากว่าจะมีผู้ชายมาติดพันธ์ นางธัญภัค เนื่องจากภรรยาเป็นคนหน้าตาดี ยิ่งระยะหลัง นางธัญภัคมักเล่นไลน์คุยกับเพื่อนบ่อย ทำให้ นายนิพนธ์คิดมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ ก่อนเกิดเหตุ นายนิพนธ์ได้บอกกับแม่ของนางธัญภัคว่า วันนี้ตายเป็นตาย ก่อนจะถืออาวุธปืนออกจากบ้านที่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 30 เมตร ออกมายืนรอใต้ต้นไม้ เพื่อรอ นางธัญภัคเลิกงานและเดินเข้าบ้าน ก่อนพยายามจะเคลียร์ปัญหาเรื่องการคุยไลน์ จนเกิดการทะเลาะยื้อแย่งโทรศัพท์ แต่นางธัญภัคปัดมือนายนิพนธ์ทำให้นายนิพนธ์เกิดความโกรธแค้น ควักอาวุธปืนมาจ่อยิงภรรยาในระยะประชิดล้มจมกองเลือด ส่วน นายนิพนธ์กลัวความผิดใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงขมับตัวเองหวังตายตาม แต่ได้รับบาดเจ็บ ก่อนมีพลเมืองดีช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า สาเหตุเกิดจากความหึงหวง ทำให้นานิพนธ์ก่อเหตุสลดดังกล่าว โดยหลังจากนี้จะได้เชิญผู้เกี่ยวข้องมาให้ปากคำ พร้อมส่งศพชันสูตรที่ รพ.ศิริราช ก่อนประสานให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-01-58, 08:12 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)