ชาวบ้านขนลุก เชื่อวิญญาณเด็กที่พ่อขับรถทับ เข้าสิงสาวโรงงาน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ชาวบ้านขนลุก เชื่อวิญญาณเด็กที่พ่อขับรถทับ เข้าสิงสาวโรงงาน

ชาวบ้านขนลุก เชื่อวิญญาณเด็กพ่อถอยรถทับร่าง สิงสาวโรงงาน กลับมาขอข้าวกินที่บ้าน

จากกรณี เมื่อช่วงสายของวันที่ 5 ก.พ.58 เกิดเหตุสลดใจพ่อถอยรถกระบะทับลูกชายวัย 1 ขวบ เสียชีวิต หลังจากได้ตั้งศาลตายายบริเวณชายคาบ้านพักของตนเองเสร็จได้ไม่ถึงชั่วโมง

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 6 ก.พ. นายคำรณ วิไลฤทธิ์ อายุ 47 ปี พร้อมด้วย นางรัตนาพร ตองติดรำ อายุ 37 ปี พ่อแม่ของ ด.ช.พงศกร หรือ น้องพู ได้นิมนต์พระสงฆ์ มาทำพิธีเรียกดวงวิญญาณบริเวณหน้าโรงงานแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ซอยเทศบาลบางปู 18 ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ หลังมีสาวโรงงานซึ่งทำงานที่ดังกล่าว เดินทางไปหานายคำรน ที่บ้านพร้อมกับเล่าเรื่องบางอย่างให้ฟัง

โดยหญิงคนดังกล่าวชื่อ น.ส.จิราภรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี มาหาเมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ของเมื่อวาน ทั้งนี้ น.ส.จิราภรณ์ ไม่ใช่ญาติ และไม่ทราบเรื่องการตายของน้องภูมาก่อน ขณะนั้นตนเดินออกไปถามว่ามาหาใคร หญิงสาวคนดังกล่าว ก็บอกว่าหิวข้าวและเข้ามาโผกอดภรรยาของตน และร้องไห้ และยังได้แสดงอาการคล้ายกับลูกของตนเองทุกอย่าง และยังเรียกตนว่าพ่อ สร้างความมึนงงให้กับญาติที่ยืนอยู่กันเป็นจำนวนมาก

ทางตนและญาติจึงเชื่อว่า เป็นวิญญาณของน้องพู กลับมาหาตน กระทั่งเช้าตนได้ทราบข่าวจากเพื่อนบ้านว่า น.ส.จิราภรณ์ ถูกวิญญาณน้องภูรบกวนตลอดเวลา จนไม่สามารถทำงานได้ จึงอยากให้ตน มาทำพิธีเชิญวิญญาณน้องพูไปทำพิธีทางศาสนา เพื่อไม่ไปรบกวน น.ส.จิราภรณ์ อีก

ที่บริเวณหน้าโรงงาน ระหว่าง ที่ น.ส.จิราภรณ์ เดินออกมา ได้เกิดมีอาการคล้ายกับคนถูกผีเข้าอีกครั้ง ก่อนจะเป็นลมล้มฟุบลงไปจนทางญาติของนายคำรณ ต้องพากันเข้าไปพยุง และยังได้แสดงอาการคล้ายกับเด็ก ซึ่งนายคำรณและนางรัตนาพร รวมทั้งญาติที่ไปรอทำพิธีเชื่อว่าเป็น วิญญาณของน้องภูมาเข้าสิงอีกครั้ง จึงต่างพากันร้องห่มร้องไห้ด้วยความเสียใจ

ก่อนที่พระสงฆ์จะทำ พิธีสวดเรียกดวงวิญญาณน้องพูกลับไปที่บ้านซึ่งเป็นที่เกิดเหตุ และนำวิญญาณน้องภูห่อใส่ ผ้าไปไว้ที่ศาลามังคะลี วัดทองคง จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพน้องภู โดยมีกำหนดสวดเป็นเวลา 3 วัน ก่อนจะมีพิธีณาปนกิจ ในวันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ.

นายคำรณกล่าวทิ้งท้าย ว่า สำหรับสาเหตุที่วิญญาณน้องภูไปเข้าร่าง น.ส.จิราภรณ์ นั้นตนเชื่อว่าอาจเป็นเพราะตนได้พาน้องภู ติดรถไปรับของที่โรงงานแห่งนี้เป็นประจำ ซึ่งหลังจากน้องภูเสียชีวิต วิญญาณอาจจะกลับไปที่ที่เค้าเคยไปก็เป็นได้ ส่วนเรื่องศาลตายายที่เพิ่งทำพิธีตั้งเสร็จไปนั้น หลังเสร็จพิธีศพลูกชาย ตนยืนยันว่าจะนิมนต์พระมาทำพิธีรื้อถอนต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-02-58, 12:58 น.
แท็ก : ผี
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)