ดูดวง ประจำวันที่ 8 - 14 กุมภาพันธ์ 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 8 - 14 กุมภาพันธ์ 2558

ราศีเมษ 13 เม.ย ถึง 14 พ.ค

ท่านที่คิดว่าจะย้ายบ้านไปอยู่ที่ใกล้ที่ทำงาน หรือเปลี่ยนแปลงการเป็นอยู่โยประการใดก็ตาม จะประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ท่านที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่จะได้รับทุนอุดหนุนจากผู้ที่ท่านเต็มใจรับ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค ถึง 14 มิ.ย

ท่านมีปัญหายุ่งยากในทางการงานมีผู้คอยขัดแข้งขัดขา เรื่องพวกนี้จะสิ้นสุดลงโดยไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย แต่มีอำนาจในการใช่ชีวิตสูงขึ้น ถ้าเป็นผู้ใหญ่แล้วได้ปืนมาไว้ป้องกันตัว บริวารจะได้รับอันตรายจากของร้อน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย ถึง 15 ก.ค

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งจริงจัง งานสำเร็จอย่างน่าประหลาดใจ กิจการที่ต้องมีการแข่งขันแบบชิงไหวพริบ อาศัยความว่องไวฉับพลันในการตัดสินใจสำเร็จหมดทุกเรื่อง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค ถึง 16 ส.ค

ท่านดำเนินชีวิตตามทำนองคลองธรรม มีความเมตตาอภัยให้ผู้ที่อ่อนแอกว่า การเงินดีมากแต่ท่านมักคิดเลขผิด เข้าใจว่าเงินหายหรือถูกโกงทั้งๆ ที่มีผู้ชำระหนี้การเดินทางไม่สะดวก ไม่ควรไปในที่มีการต่อสู้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค ถึง 16 ก.ย

ท่านทำกิจการร่วมกับใครๆ ก็ได้ผลดีทั้งสิ้น แต่ระวังโครงการที่เกิดจากการฝันหวานของญาติมิตร ที่ต้องการนำเงินของท่านไปหมุนหากำไร เช่นนำไปซื้อหุ้น คนโสดโชคดีในเรื่องความรักและการสมรส

ราศีกันย์ 17 ก.ย ถึง 16 ต.ค

ท่านได้รับความยุ่งยากเล็กน้อยจากการสุรุ่ยสุร่ายของผู้คนในบ้าน เช่นเปิดไฟฟ้า น้ำปะปาและเครื่องปรับอากาศไว้วันยังค่ำคืนยังรุ่งไม่ปิด หุ้นส่วนแตกร้าวกัน คู่ครองถูกของร้อนๆ ลวกหรือบากเจ็บที่เท้า

ราศีตุลย์ 17 ต.ค ถึง 15 พ.ย

ท่านเหมือนผู้ที่เดินทางใกล้ถึงจุดหมายหรือลงเรือผ่านคลื่นลมจะถึงฝั่งอยู่แล้วจะปลอดภัย ควรใช่ชีวิตความเป็นอยู่ในสัปดาห์นี้อย่างอดทน อย่าเป็นหนี้ใครใดๆ ทั้งสิ้น ท่านกำลังมีโชคดีทางการเงิน

ราศีพิจิก 16 พ.ย ถึง 15 ธ.ค

ท่านทำงานและมีการดำเนินชีวิตด้วยความสุขุมรอบคอบ อดทนต่อความประพฟติของผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ไม่ใช้อำนาจรังแกผู้ที่อ่อนแอ บริวารนำโชคลาภต่างๆ มาสู่ท่านเป็นอันมาก เรื่องราวต่างๆ ที่สงสัยอยู่จะรู้

ราศีธนู 16 ธ.ค ถึง 14 ม.ค

ท่านได้พบเห็นผู้คนในสังคมแตกตื่นโกลาหลเพราะข่าวลือต่างๆ ซึ่งไม่เป็นความจริง ญาติมิตรของท่านอาจถูกหลอกลวงให้ไปทำงานตา่งจังหวัด หรือต่างประเทศแล้วผิดหวังกลับมา อาจเกิดแผ่นดินไหว

ราศีมังกร 15 ม.ค ถึง 12 ก.พ

ท่านพร้อมที่จะฟังข่าวดีต่างๆ และนำเรื่องเหล่านั้นมาเป็นประโยชน์ได้ มีความสามารถทที่จะตัดสินใจและแก้ปัญหาให้แก่หมู่คณะได้อย่างราบรื่น คู่ครองได้ลาภที่ไม่มีการเสี่ยงภัยใดๆ ส่วนท่านเดินทางทางเรือไม่ดี

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ ถึง 14 มี.ค

ท่านทำอะไรก็ตามจะมีการเล็งผลเลิซด้วยเสมอ ไม่ค่อยติดถึงอันตรายเสี่ยงที่เกิดขึ้นได้จากภัยธรรมชาติหรือการสงคราม รักษาสถานภาพทางการเงินให้ปกติที่สุด ไม่ควรเปิดเผยเงินเดือนของท่านแก่ผู้อื่น

ราศีมีน 15 มี.ค ถึง 12 เม.ย

ท่านมีดาวอังคารและมฤตยูอยู่ในราศีเกิด ดาวเสาร์ทำมุมตรีโกณและถูกพระราหูเบ็ว ตกลงดาวที่เกี่ยวข้องกับท่านเป็นบาปเคราะห์ทุกดวง ควรสงวนท่าทีอยู่ในความสงบให้มาก ไม่ควรลงทุนสร้างงานใหม่ๆ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-02-58, 09:59 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)