วัยรุ่นมะกัน ยิงเพื่อนดับ ก่อนเซลฟี่กับศพแล้วส่งต่อให้เพื่อน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

วัยรุ่นมะกัน ยิงเพื่อนดับ ก่อนเซลฟี่กับศพแล้วส่งต่อให้เพื่อน

เด็กวัยรุ่นชายในรัฐเพนซิลเวเนีย ของสหรัฐถูกจับกุมตัวในข้อหายิงวัยรุ่นคนหนึ่งเสียชีวิต ก่อนถ่ายรูปเซลฟี่คู่กับศพและส่งให้เพื่อนอีกคนดูผ่านทางโซเชียลมีเดีย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากเมืองกรีนสเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 10 ก.พ.ว่า นายไรอัน แมนกัน วัย 16 ปี ถูกพบเป็นศพในบ้านที่เมืองจีนเนทท์ รัฐเพนซิลเวเนีย เมื่อเย็นวันพุธที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา ขณะที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายแมกซ์เวล มอร์ตัน วัย 16 ปี เพื่อนร่วมโรงเรียนเดียวกันกับนายแมนกัน ในข้อหาฆ่าคนตาย

ทั้งนี้ตำรวจได้รับแจ้งจากมารดาของวัยรุ่นชายรายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนของเหยื่อที่เสียชีวิต หลังได้รับรูปภาพเซลฟี่จากนายมอร์ตันที่ถ่ายคู่กับศพเหยื่อ หลังถูกยิง พร้อมกับส่งข้อความมาบอกว่า “ฉันบอกนายแล้วว่า ฉันจะล้างแค้นด้วยลูกปืน และไรอันจะไม่ใช่คนสุดท้าย” ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเหยื่อเสียชีวิตอยู่ในสภาพและท่าทางเหมือนกับรูปเซลฟี่ที่ปรากฏ

ด้านนายจอห์น เป๊กค์ พนักงานอัยการเคาน์ตี้เวสต์มอร์แลนด์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่า รูปภาพดังกล่าวจะเป็น “หลักฐานชิ้นสำคัญ” ในการสืบสวนผู้ต้องหา โดยมีกำหนดนำตัวผู้ต้องสงสัยขึ้นศาลเพื่อไต่สวนเบื้องต้นในวันที่19ก.พ.นี้ ขณะโรงเรียนประจำเมืองจีนเนทท์ได้เริ่มการเรียนการสอนล่าช้ากว่าปกติ 2 ชั่วโมง เนื่องจากนักเรียนเดินทางเข้าร่วมพิธีฝังศพนายแมนกันที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ผ่านมาภายในโบสถ์แห่งหนึ่ง

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-02-58, 08:58 น.
แท็ก : วัยรุ่น
ที่มา :

ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)