รวบพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวนาน 2 ปี และเริ่มลวนลามลูกสาวคนเล็ก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รวบพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวนาน 2 ปี และเริ่มลวนลามลูกสาวคนเล็ก

จับพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวในไส้นานกว่า 2 ปี แม่สุดทน พาแจ้งความตำรวจ

พลตำรวจโทประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยพันตำรวจเอกวรพงษ์ ทองไพบูลย์ รองผู้บังคับการกองบังคับการปราบปรามความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ พันตำรวจเอกธนากร เลิศพรเจริญ ผู้กำกับการ1 กองบังคับการปราบปรามความผิดเกี่ยวกับการค้ามยุษย์. และนางสาวปนัดดา วงษ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี ร่วมกันแถลงจับกุมนายรัชชานนท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาในคดีกระทำชำเราบุตรสาว อายุ 12 ปี มาเป็นเวลาเกือบ 2 ปี

พันตำรวจเอกธนากร เปิดเผยว่า ได้รับการประสานจากนางสาวปนัดดา ว่ามีพ่อกระทำชำเราบุตรสาวตนเอง และเข้าร้องทุกข์กับทางสถานีตำรวจภูธรบางบัวทอง จากนั้นจึงทำการสืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีไปพักอาศัยอยู่ที่สำนักสงฆ์ป่ามะม่วงหิมพานต์ ตำบลพลวงทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี เเละเตรียมตัวจะบวชพระเพื่อหนีความผิด จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้เข้าตรวจสอบสถานที่ดังกล่าว พบชายตรงตามรูปพรรณ จึงแสดงหมายจับและเข้าจับกุม จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา พร้อมทั้งอ้างว่าเกิดจากความผูกพันและความต้องการทางเพศ แต่ไม่ไปใช้บริการทางเพศ เนื่องจากไม่ชอบยุ่งกับผู้หญิงคนอื่น

ทั้งนี้ พฤติกรรมของผู้ต้องหาไม่มีการดื่มสุรา หรือเสพยาเสพติดแต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน แม้เด็กจะยินยอมก็ตาม ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกตั้งแต่ 7-20 ปี และปรับตั้งแต่ 14,000-40,000 บาท หรือจำคุกตลอดชีวิต

ขณะที่นางสาวปนัดดา กล่าวว่า ผู้เสียหายได้มีโอกาสไปเยี่ยมแม่ที่จังหวัดปราจีนบุรี รู้สึกทนกับพฤติกรรมของพ่อไม่ไหว รวมทั้งผู้ต้องหาเริ่มลวนลามน้องสาวคนคนเล็ก จึงตัดสินใจบอกความจริงกับแม่ จากนั้นแม่จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความดังกล่าว

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 16-02-58, 09:00 น.
แท็ก : ข่มขืน
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)