ดูดวง ประจำวันที่ 15 - 21 กุมภาพันธ์ 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 15 - 21 กุมภาพันธ์ 2558

ราศีเมษ 13 เม.ย ถึง 14 พ.ค

ท่านมีความเจริญก้าวหน้าทางกิจการงานขึ้นไปเป็นลำดับ ดาวศุกร์เป็นมหาอุจร่วมอังคารมีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานได้ทำความดี เพื่อท่านเป็นอย่างมาก แก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค ถึง 14 มิ.ย

ท่านมีโชคดีที่นึกไม่ถึง มีลาภต่างๆ ที่อาจจะไม่ใช่เงินสดก็ได้ แต่ช่วยให้ท่านเป็นผู้มั่งคั่งและมั่นคงยิ่งขึ้นในสังคมอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่แปรผัน ค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงขึ้นโดยอัตโนมัติ ได้ลาภที่ต่อเนื่อง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย ถึง 15 ก.ค

ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมืออย่างดี พุธดาวประจำราศีของท่านมีจังหวะสัมพันธ์กับดาวพฤหัสบดีมหาอุจ ความเจริญก้าวหน้าของท่านมีมากกว่าที่คิดไว้ รายได้การเงินก็ดีขึ้นอย่างมากเป็นผู้มั่งมีได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค ถึง 16 ส.ค

ท่านมีผู้สนับสนุนอย่างดี ผู้ที่มีชื่อเสียงจะยกย่องสรรเสริญท่าน ไม่ควรเดินทางไกลกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่แฟนหรือญาติสนิท จะมีบริวารที่ท่านไว้วางใจขอให้ช่วยลงทุนซึ่งควรรอๆ ไปก่อน มีปัญหาเรื่องเก่าๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค ถึง 16 ก.ย

ท่านมีเรื่องกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ได้รับความสะเทือนใจจากผู้น้อยที่ไม่เคารพนับถือใคร จะมีการกระทำบางอย่างที่ผิดจังหวะ เช่น ขึ้นบันไดผิดขั้นแล้วตกลงมาไม่ควรพูดความหลังของผู้อื่น

ราศีกันย์ 17 ก.ย ถึง 16 ต.ค

ท่านที่ร่างกายไม่แข็งแรง มีอาการเจ็บไข้หรือวิตกกังวลในเรื่องต่างๆ ะสดชื่นแจ่มใสขึ้นทุกๆ ทาง ควรสำรวมในการติดต่อกับนักบวชและผู้มีจริยธรรมสูง เช่น ครูอาจารย์ แพทย์ผู้มีจริยธรรม มีภัยทางน้ำ

ราศีตุลย์ 17 ต.ค ถึง 15 พ.ย

ท่านได้รับข่าวดีจากบริวารคนรับใช้-ลูกจ้างอันเป็นเรื่องที่ต้องฟังหูไว้หู ไม่ควรเล่นเรือหรือว่ายน้ำนานๆ เพราะจะมีอันตราย จะเสี่ยงอันตรายโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะในเรื่องของเพื่อนต่างเพศ

ราศีพิจิก 16 พ.ย ถึง 15 ธ.ค

ท่านได้ลาภและผลดีจากผู้ที่มีทัศนะไม่ตรงกันหรือศัตรูให้ลาภ ท่านที่การเงินไม่ดีฐานะจะเปลี่ยนไปอย่างมาก มั่งมีแล้วจะไม่ยากจนอีก บริวารซื่อตรงและทำกิจการงานให้ท่านอย่างเข้มแข็ง

ราศีธนู 16 ธ.ค ถึง 14 ม.ค

ท่านมีโชคชะตาที่แจ่มใสขึ้นเรื่อยๆ พฤหะสบดีดาวประจำราศีของท่านเป็นอมหาอุจ ศัตรูเข้มแข็งเพียงใดก็สู้ท่านไม่ได้ จะขัดเคืองกับญาติมิตรถึงกับตัดสวาทขาดสัมพันธ์กันไป ถ้าระงับใจไว้ได้ก็จะไม่มีอะไร

ราศีมังกร 15 ม.ค ถึง 12 ก.พ

ท่านมีโชคดีในการทำงานมีการสับเปลี่ยน โยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ซึ่งเป็นประโยชน์แก่ท่าน ถ้าคู่สมรสมีการเดินทางไกล จะมีเรื่องยุ่งยากอะไรสักอย่างหนึ่ง ไม่ควรมีหนี้สินหรือมีหนี้บุญคุณผู้อื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ ถึง 14 มี.ค

ท่านเป็นผู้ที่มีความคิดกว้างขวางลึกซึ้ง ดำเนินชีวิตด้วยความมีสติ วันที่ 19  กุมภาพันธ์ นี้จันทร์ดับในราศีของท่าน การติดต่อต่างๆ กับผู้อื่นไม่เป็นผลดี ผู้ใหญ่เข้าใจผิดท่านโดยไม่มีเหตุผล ได้เงินสด

ราศีมีน 15 มี.ค ถึง 12 เม.ย

ท่านเป็นผู้ที่โชคดีมากทำกิจการรมงานต่างๆ สำเร็จ โดยมีผลตอบแทนพอสมควร ปลอดภัย จากการเดินทางไปที่คับขัน จะทำอะไรก็ตามมีข้อมูลเพียบพร้อม มักรู้เหตุการณ์ต่างๆ ล่วงหน้า ความรักสดชื่นแจ่มใส

โดย : Chang noye
อัพเดท : 16-02-58, 11:43 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)