ดูดวง ประจำวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 22 - 28 กุมภาพันธ์ 2558

ราศีเมษ 13 เม.ย ถึง 14 พ.ค

ท่านได้ลาภที่นำความชื่นใจมาสู่เป็นอันมาก ดาวพฤหัสบดีเป็นมหาอุจ มีโชคเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยที่ดินในบ้านเรือน แก้ปัญหาลึกลับให้กระจ่างแจ้งได้ ดาวดวงนี้มีจังหวะสัมพันธ์ที่ดีแก่ราศีของท่านหลายดวง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค ถึง 14 มิ.ย

ท่านมีโชคอย่างมาก ศุกรืดาวประจำราศีของท่านเป็นมหาอุจทับอังคารในวันสิ้นเดือน ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองวัสดุต่างๆ เอ็นอันมาก คนโสดพบรักอันสดชื่น ผู้ที่สมรสแล้วคู่จะนำลาภมากให้อย่างมากมาย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย ถึง 15 ก.ค

ท่านคิดสิ่งใดไว้จะได้สมปรารถนาทุกอย่าง ดาวพฤหัสบดีให้ลาภในเรือนการเงิน ถ้ามั่งมีอยู่แล้วจะมีเกียรติยศชื่อเสียงยิ่งขึ้น มั่งมีศรีสุข ไม่มีที่ไม่ดีมาเบียดเบียน ถ้ามีความรักไม่ควรสองจิตสองใจ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค ถึง 16 ส.ค

ท่านดำเนินชีวิตไปได้ด้วยความสะดวกสบาย ปลอดโปร่งและปลอดภัยความเปลี่ยนแปลงในทางการงานและสิ่งแวดล้อม ล้วนเป็นประโยชน์แก่ท่านทั้งสิ้นอยู่กับที่ก็มีลาภเอง ไม่ต้องไปไหนไกลๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค ถึง 16 ก.ย

ท่านอาจได้พบเห็นสิ่งที่ไม่พอใจที่เนื่องมาจากเหตุการณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วบ้างได้ลาภลอยเป็นเงินสดและของมีค่าต่างๆ ไม่ควรแนะนำสั่งสอน หรือบอกยาดีๆ เพราะไม่มีใครเชื่อ แต่มีความสุข

ราศีกันย์ 17 ก.ย ถึง 16 ต.ค

ท่านควรอยู่ในความสงบและสงวนท่าทีให้ดี ไม่ควรออกความเห็นแก่คนหมู่มากโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะการโต้วาทีและการอภิปราย อย่างน้อยที่สุดวันพุธนี้ ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งตามสมควรตามอัตภาพ

ราศีตุลย์ 17 ต.ค ถึง 15 พ.ย

ท่านมีความสนุกสนานมากก็จริง แต่คล้ายๆ ทำโทษตัวเอง เช่นร้องรำ ทำเพลงจนขาเคล็ด ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยแต่มีจ่าย ถ้ารักชอบใครจะเกิดศัตรู และเกิดอุปสรรคทันที แต่ถ้าเป็นความลับได้ก็ไม่เป็นไร

ราศีพิจิก 16 พ.ย ถึง 15 ธ.ค

ท่านทำงานยาก และระยะยาวได้สำเร็จ มีความสุขในการทำงานร่วมกับพวกพ้อง บริวารไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ ข่าวที่รับทราบไม่ว่าจะจริงหรือไม่ก็ตามเป็นสิ่งที่ว่างเปล่า ไร้ความหมาย ค่าใช้จ่ายสูง

ราศีธนู 16 ธ.ค ถึง 14 ม.ค

ท่านคิดสิ่งใดเพื่อตนเองจะได้ผลดีกว่าบอกผู้อื่นให้ทำตาม เรื่องราวที่ท่านได้รู้มาเป็นประโยชน์แก่ท่านโดยเฉพาะเท่านั้น อาจไม่มีความหมายสำหรับคนอื่นเลยก็ได้ ท่านมีลาภและได้รับผลดีในการติดต่อ

ราศีมังกร 15 ม.ค ถึง 12 ก.พ

ท่านได้พบเหตุการณ์ต่างๆ ที่เป็นประโยชน์และไม่เป็นประโยชน์ มีญาติมิตรพวกหนึ่งมาอาศัยจัดงานในบ้านท่าน หรือพาท่านไปเที่ยวเตร่เฮฮา แต่ดวงของท่านดีอยู่แล้วอย่างมาก อยู่ที่ไหนทำอะไรก็ได้ลาภเสมอ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ ถึง 14 มี.ค

ท่านจะเกี่ยวข้องกับบุคคลคณะใดคณะหนึ่ง ซึ่งมีกิจกรรมหรืออุดมการณ์แปลกๆ ซึ่งท่านไม่ควรเกี่ยวข้องกับเขา จะมีความรู้ความสามารถในเรื่องจินตนาการและอำนาจดวงจิต ร่ำรวยด้วยวาสนาของตนเอง

ราศีมีน 15 มี.ค ถึง 12 เม.ย

ท่านมีดาวอังคารและศุกร์อยู่ร่วมกันแม้จะมีดาวมฤตยูอยู่ด้วยกันห่างๆ จะได้ลาภทรัพย์สินเงินทอง พบความรักอันสดชื่นแจ่มใส โดยมีศัตรูต่อต้านตามเคย แต่ท่านชนะทุกเรื่อง บริวารดีมาก

โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-02-58, 10:15 น.
ที่มา :

ศาสตร์แห่งโหร


ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)