6 วิธี สังเกตลีลาเด็ดบนเตียงรัก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

6 วิธี สังเกตลีลาเด็ดบนเตียงรัก

เชื่อไหมว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาทำ ไม่ว่ากิน เต้น จูบ กอด หรือกุมมือเรา ก็เป็นเครื่องบอกความเร้าใจบนเตียงนอนได้ มีแนวโน้มห่วยหรือเยี่ยมยอดแค่ไหน ไปรู้กัน 6 วิธี สังเกตผู้เยี่ยมยุทธ์บนเตียงรัก

การสบตา
หากเขาสามารถสบตาคุณได้นานๆ โอกาสที่เขาจะเป็นคนดื่มด่ำพิศวาสบนเตียงรัก ก็มีความเป็นไปได้สูง อีกอย่างที่นำมาเป็นข้อสังเกต ก็คือ เวลาออกไปทานอาหารด้วยกัน ถ้าเขาเลือกนั่งประจันหน้ากับคุณ แทนที่จะนั่งมองคนเดินไปมา หรือก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์ ก็แสดงว่า.. ยิ่งเขาโฟกัสอยู่ที่คุณคนเดียวมากเท่าไร เวลาอยู่กันสองต่อสอง เขาจะยิ่งพุ่งความสนใจให้คุณมากขึ้นหลายเท่า และถ้าเขาแสดงความสนิทสนมได้อย่างลื่นไหล เขาก็จะยิ่งแสดงความรักตอนมีเซ็กซ์ได้ง่ายขึ้น หรือวิธียืนก็นำมาวิเคราะห์ได้ ถ้าเวลายืนกับเรา เขายืนใกล้ชิดมาก แสดงว่าเขาไม่ลังเลเลยที่จะแสดงความรู้สึกกับคุณอย่างตรงไปตรงมา!

การพูดจา
หากเขาพูดด้วยเสียงโมโนโทน และเปลี่ยนสีหน้าแค่ชั่วโมงละครั้ง ก็มีแนวโน้มว่า...เวลาอยู่บนเตียงรักจะไม่เล่นท่ายาก หรืออาจมีเซ็กซ์เพื่อสนองความอยากเท่านั้น หรือเรียกว่า..เซฟๆ เนื่องจากกฎมีอยู่ว่า ถ้าเขามีทักษะในการแสดงออกมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งสื่อสารบนเตียงได้ดีมากเท่านั้น ยิ่งเขาเข้ากับผู้คนในสังคมจำนวนมากได้ดีเท่าไหร่ แนวโน้มการต่อติดกับคนรักเพียงหนึ่งคน ก็ยิ่งง่ายดายขึ้นเท่านั้น ทำไมเรื่องนี้โพสท์ซ้ำกับเว็บไพสท์จังเลยนิ

การกิน
ได้ทั้งสาระและบันเทิงต้องโพสท์จังเท่านั้น เรื่องของอาหารการกิน มีคนอยู่สองประเภทคือ คนที่กินเพื่ออยู่กับคนที่อยู่เพื่อกิน พูดกันตามตรง คนที่เอนจอยกับการกินส่วนมาก จะส่อให้เห็นว่าเขามีความอยากกับเรื่องบนเตียงในปริมาณที่เท่าเทียมกัน ลองดูวิธีที่เขากิน นั่นอาจเป็นสัญญาณสื่อให้รู้ถึงวิธีที่เขาขบเล็มติ่งหู หรือไซ้ซอกคอของคุณ เพราะการกินถือว่าเป็นการกระตุ้นประสาทสัมผัสอย่างหนึ่ง อาจมีแนวโน้มว่า ผู้ที่ไม่ชื่นชอบการลิ้มลองอาหารแปลกใหม่ คงยากที่จะกล้าเปิดโลกทัศน์แห่งกามาสุตราในห้องนอน และที่แย่ยิ่งกว่าคือ หนุ่มสาวประเภทที่เรียกเด็กเสิร์ฟมาบ่นโน่นนี่ แล้วส่งอาหารกลับเข้าครัว ลองนึกดูสิว่า เขาจะมีปฏิกิริยาอย่างไรถ้าเรือนร่างของคุณไม่ได้มาตรฐานในสายตาเขา!

การเต้น
ลีลาการเต้น ถือเป็นสัญญาณสื่อถึงลีลาบนเตียงนอนได้ และมี 3 อย่างที่ต้องสังเกต คือ ความหลากหลาย จังหวะ และความอินไปกับเสียงดนตรี หากหนุ่มสาวคนไหน เต้นโดยไม่ขยับเขยื้อนร่างกายท่อนล่างเลย พนันได้เลยว่าเขาไม่จี๊ดจ๊าดบนเตียงนอนแน่ๆ! ดีไม่ดีอาจชื่นชอบการนอนกอด การกุมมือ และนอนเล่านิทานโรแมนติกมากกว่าการปั่มปั๊มกัน และก็ควรระวังผู้ที่ชอบโชว์ลีลาบ้าๆ บอๆ บนฟลอร์เต้นรำ เพราะแบบนี้ เสมือนมีป้ายนีออนแขวนคอไว้ว่า กลุ่มพลพรรคนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ เพราะแป๊บๆ เดี๋ยวก็นอนแผ่ แต่ผู้ที่น่าสนใจบนฟลอร์ ก็คือ คนที่อินไปกับเสียงดนตรีและเต้นไปตามจังหวะอย่างคงเส้นคงวา ย่อมมีโอกาสที่จะไม่ปิดกั้นตัวเองในห้องนอนมากกว่า และเต็มใจที่จะมีอารมณ์ร่วมไปตามแรงปรารถนา และท้ายสุดให้สังเกตความหลากหลายของลีลาการเต้น หากเขาโชว์สเต็ปลีลาอยู่แค่ 1-2 ท่า ก็แสดงว่าเวลาอยู่บนเตียงเขาคงใช้แค่ 2 ท่วงท่าคือ อยู่บนกับอยู่ล่างเท่านั้นแหละ!

การกอด
ถ้าเขาเอาแขนโอบตัวเราแล้ววางมือบนสะโพก นั่นคือสัญญาณเชื้อเชิญให้มีเซ็กซ์กันอย่างชัดเจน ยิ่งถ้าเขาดึงร่างกายช่วงล่างของเราเข้าแนบชิดสนิทแนบแน่น พระเจ้าช่วย! คงไม่ต้องบอกใช่ไหมว่าหมายความว่าอะไร ผู้ชายที่เดินกอดคอผู้หญิงนั้นส่อแววเป็นเพื่อนมากกว่าชู้สาว เขาจะมีทัศนคติต่อเรื่องชีวิตและเซ็กซ์แบบไม่ซีเรียสจริงจัง แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่มีใจกับเรื่องพรรค์นี้ แต่อาจหมายความว่า เขาสนใจเซ็กส์แบบสนุกๆ มากกว่ามีเซ็กซ์เต็มรูปแบบ แต่ถ้าเมื่อไหร่เขากอดแบบหมี ถือเป็นข่าวดี คือเป็นการกอดแบบแนบชิดสนิททั้งตัว แสดงว่าเป็นคนเปิดเผย แม้แต่เสียงหัวใจเต้นยังได้ยิน และกอดที่เซ็กซี่ที่สุดคือ การที่เขาจับไหล่คุณทั้งสองข้าง แล้วดึงเข้ามาหาตัวเองตรงๆ เวลาคนเราถูกจับที่ไหล่แบบนี้ ร่างกายจะเคลื่อนที่มาเองตามธรรมชาติ จากการกอดแบบอินโนเซ้นต์ก็เปลี่ยนเป็นเซ็กซ์ที่เร่าร้อนอ้อนรักได้ไม่ยาก

การจูบ
หากเป็นการจูบแบบอีกฝ่ายหลอมละลายแล้วละก็รับรองว่าเซ็กส์ย่อมมีดีแน่นอน แต่ถ้าออกแนวกระอักกระอ่วนชวนให้หยุด ประมาณว่าพอเถอะเลิกคิดเรื่องเซ็กซ์ไปได้เลย ให้ลองสังเกตดูว่า เขาเป็นแบบไหน เขาประคองใบหน้าคุณด้วยมือสองข้างแบบนุ่มนวลชวนฝัน มองตาด้วยแววหวามไหวแล้วบรรจงจูบอย่างดูดดื่มหรือไม่ เรียกว่าเพียงจูบเดียวก็สามารถเร้าอารมณ์อีกฝ่ายให้ตื่นตัวได้ และคนที่รับประกันว่าเซ็กซ์สุดยอดเยี่ยม คือ คนที่ใช้มือลูบไล้สัมผัสไปทั่วเรือนร่างขณะจุมพิตกัน รับรองได้ว่าเซ็กซ์คืนนั้นจะไม่เบาและยาวไป แต่ถ้าจูบแบบตายอดตายอยาก...ส่วนมากเข้าข่ายนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ สักพักเดี๋ยวก็นอนแผ่ และไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะไปถึงจุดสุดยอดแล้วหรือยัง!

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-02-58, 15:00 น.
แท็ก : เซ็กส์
ที่มา :

FHM


เทคนิคลีลารักล่าสุด
ดูข่าวเทคนิคลีลารักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)