สั่งสอบ คลิปนักเรียนนายสิบ ถือปืนเล่นบนรถตู้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สั่งสอบ คลิปนักเรียนนายสิบ ถือปืนเล่นบนรถตู้

โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สั่งสอบคลิปคล้ายนักเรียนนายสิบ ถือปืนเล่นบนรถตู้สาธารณะ ไม่เกรงใจคนรอบข้าง สร้างความหวาดกลัวให้ผู้พบเห็น

(24 กุมภาพันธ์ 2558) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปบุคคลคล้ายนักเรียนนายสิบถือปืนเล่นบนรถตู้ จากเฟซบุ๊ก Jutapath Zd ความยาว 46 วินาที เป็นภาพชายแต่งกายคล้ายนักเรียนนายสิบนั่งอยู่ในรถตู้หยิบสิ่งของลักษณะคล้ายปืนขึ้นมาบนกระเป๋าเดินทางแล้วจับเล่นไปมาคู่กับคุยโทรศัพท์ โดยมีข้อความระบุว่า ยังไม่หยุด ปืนมีลูกไม่มีลูก ปลอมไม่ปลอมไม่รู้หรอก แต่ควรเอามาเล่นมั้ย ใช่เวลาป่ะ

ทั้งนี้ยังมีการแชร์เป็นภาพนิ่งเพื่อให้เห็นปืนในมืออย่างชัดเจน พร้อมข้อความว่า ถือปืนเล่นบนรถตู้คืออะไร ปืนจริงปืนปลอมไม่รู้นะ คนใส่เครื่องแบบเขาทำแบบนี้ในที่สาธารณะได้ด้วยเหรอ ข้าสงสัย

ขณะที่ พล.ต.ท. ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ตอนนี้อยู่ในระหว่างการตรวจสอบว่าผู้ชายในคลิปเป็นนักเรียนนายสิบจริงหรือไม่ เนื่องจากข้อมูลในคลิปไม่ได้บอกอะไรชัดเจน แต่พฤติกรรมที่ปรากฏในคลิปถือว่าไม่เหมาะสม หากพบตัวต้องทำการตรวจสอบอย่างละเอียด และไม่ว่ายังไงก็ไม่สมควรนำมาแสดงหรือโชว์ในที่สาธารณะ ซึ่งอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดสร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-02-58, 13:32 น.
แท็ก : ตำรวจ

ข่าวและเหตุการณ์ล่าสุด
ดูข่าวข่าวและเหตุการณ์ทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)