เจาะลึกดวงความรัก ราศีพิจิก ปี 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจาะลึกดวงความรัก ราศีพิจิก ปี 2558

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดาวประจำตัวของคุณคือดาวอังคาร และดาวคู่รักคู่ครองคือดาวศุกร์

หากคุณอ่านเรื่องราวของราศีพฤษภ ราศีเมษ และราศีตุลย์ คุณอาจจะสงสัยอยู่บ้างว่าเมื่อดาวสำคัญในชีวิตเป็นดวงดาวเกียวกันหรือเกี่ยวพันกัน แล้วอย่างนี้ชีวิตจะเหมือนกันหรือไม่

คำตอบ คือไม่ ด้วยในทางโหราศาสตร์แล้ว แม้แต่ละราศีจะมีดาวที่ให้อิทธิพลดวงเดียวกัน แต่มีรายละเอียดแตกต่างกันไป ทั้งธาตุราศี เพศราศี ตำแหน่งที่ดาวแต่ละดวงนั้นสถิตอยู่ด้วย

ราศีพิจิก เป็นราศีที่กล่าวกันว่าเข้าใจยากมากที่สุด เพราะคุณเป็นคนซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ซ่อนใจยิ่งถ้าคิดจะซ่อนอะไรต่อมิอะไรจากใครแล้วละก็ยากที่ใครจะหาเจอ

ขณะเดียวกัน เมื่อไหร่ที่คุณต้องการอะไร ต้องการใคร คุณจะมีวิธีเสาะหามาให้ได้ คุณเป็นพวกกล้าหาญอย่างเงียบเชียบ ทำอะไรแนบเนียน เป็นนักวางแผนที่ไม่เคยพลาดเป้า จนบางทีทุ่มเทกับอะไรๆ จนตัวตายก็ยังทำได้ (แต่ในราศีพิจิกแท้จริงแล้ว โอกาสที่คนอื่นตายเพราะคุณมีมากกว่า)

สำหรับ พ.ศ 2558 นี้ ดาวความรักของคุณจัดอยุ่ในเกณฑ์ที่ดี มีบรรยากาศของความเป็นเพื่อน เป็นกัลยาณมิตร อย่าแปลกใจถ้าเพื่อนเปลี่ยนสถานะมาเป็นแฟน หรือตอนอยู่กับแฟน ใครๆ ก็นึกว่าเป็นเพื่อนกันมากกว่า หมายถึงระหว่างกันจะมีความเข้าใจลึกซึ้ง ความสัมพันธ์ที่สุขสงบ แม้มีมือที่สามมาแทรกก็ไม่อาจบั่นทอนได้ แต่ก็ให้ระวังมีมือที่ท้าทายเข้ามาพยายามสั่นคลอนความสัมพันธ์อยู่เป็นระยะ

สำหรับไพ่ยิปซี คุรมีไพ่ Justice ประจำตัวในปีนี้ จะมีเรื่องการตกลงอย่างเป็นทางการ การวางแฟนทางกฎหมาย การจดทะเบียน การรับรองบุตร และมีความเสี่ยงถึงการหย่าร้างด้วเช่นกัน แต่จะไม่ใช่จากฝีมือคนอื่น หากเกิดเพราะคุณตัดสินใจเอง

อนึ่ง ลักาณะคนที่สมพงษ์กับคุณ คือคนที่อบอุ่น อ่อนโยน มีรสนิยมดีทางศิลปะ หล่อสวยอย่างมีสีสัน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-02-58, 13:31 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

ศาสตร์แห่งโหร


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)