เจาะลึกดวงความรัก ราศีธนู ปี 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจาะลึกดวงความรัก ราศีธนู ปี 2558

ราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ดาวประจำตัวของคุณคือดางพฤหัสบดี ดาวคู่รักของคุณคือดาวพุธ

คุณเป็นราศีธาตุไฟ อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีที่ส่งผลต่อคุณคือ ความอบอุ่น จนเกือบร้อน ความกระฉับกระเฉงสดใส ความกล้าหาญ ความรักในการผจญภัย การแก้ปัญหาเฉพาะ และการขยับขยายเส้นทางในชีวิต ชาวราศีธนูส่วนใหญ่จึงมักเป็นพวกที่สนุกสนานไปกับการเดินทาง การค้นหาเรื่องที่น่าสนุกสนานต่างๆ ตลอดจนการนำดาตัวเองเข้าไปเป็น่สวนหนึ่งในแวดวงสังคมที่สนใจ

เวลาคุณรักใครชอบใคร เชื่อได้เลยว่าจะไม่มีทางหงิมๆ ติ๋มๆ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน คุณก็พร้อมจะเข้าไปทำความรู้จัก หาเหตุสัมพันธ์ หรือดูทางหนีทีไล่ จนบางทีมีความเชื่อว่าราศีธนูเป็นคนเจ้าชู้ อันที่จริงคุณก็แค่ก้อร่อก้อติดในคนที่คุณสนใจ มองหาช่องทางที่จะได้ ที่จะเอาเท่านั้นเอง

พูดได้อีกอย่าว่าคุณเป็นราศีที่เอาแต่ใจตัวเอง และให้ความสำคัญกับความสุขของตัวเองอย่างยิ่งยวด

สำหรับคนที่คุณสนใจ หรือในเกณฑ์สมพงศ์จะเป็นคู่แท้ เมื่อคู่ของคุณคือดาวพุธ จึงหมายถึงคนที่ปราดเปรียวปรับตัวเก่ง เป็นเพื่อนก็ได้ เป็นแฟนก็ได้ ใจกว้าง ไม่ผูกมัดกันมากเกิน สร้างเรื่องตื่นเต้นท้าทายได้บ่อยๆ และเป็นเพื่อนร่วมทางได้ดี

ตรงนี้สำคัญมากเพราะคุณชอบเรื่องบันเทิงเริงใจ แม้ในชีวิตส่วนตัวจะมีด้านเครียดๆ ที่หลายคนจะบ่นว่าคุณเป็นคนจุกจิกน่ารำคาญก็เถอะ

แต่ในปี พ.ศ 2558 นี้ ดาวแห่งรักของคุณจะมีช่วงเวลาที่อ่อนแสงลงบ้าง แต่ก็จะได้คู่ได้คนรู้ใจ เป็นการได้ที่จะมีความสุขเป็นพักๆ รักกันไปทะเลาะกันไป แต่อาจยังไม่ใช่ช่วงเวลาของคู่ที่ยั่งยืน ตลอดปีนี้จะมีเรื่องที่ต้องพยายามประคับประคองอยู่มาก

ในทางไพ่ยิปซี ดาวของคุณปีนี้ The Empress สัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์และตำแหน่งที่มั่นคง นั่นจึงหมายถึงต่อให้ทะเลาะกันอย่างไร ก็ยากที่จะขาดกันจริงในปีนี้ ส่วนใครที่เคยเป็นรักชั้นสอง เป็นรักต้องห้าม ปีนี้มีโอกาสจะได้เลื่อนตำแหน่งเป็นตัวจริง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-02-58, 11:38 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

ศาสตร์แห่งโหร


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)