มาแล้ว ตัวอย่างแรก ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตอน อวสานหงสา

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

มาแล้ว ตัวอย่างแรก ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตอน อวสานหงสา

มาแล้วสำหรับ ตัวอย่างแรก บทสรุปของอภิมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตอน อวสานหงสา"

โดยเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก Sahamongkolfilm International ได้เผยตัวอย่างแรก ภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตอน  "อวสานหงสา"  ซึ่งจะเป็นบทสรุปของมหากาพย์สงคราม ที่เดินทางมาถึงภาคสุดท้ายแล้ว พร้อมรายละเอียดของเรื่องราวในภาคนี้ โดย ศึกยุทธหัตถี จะเป็นศึกครั้งใหญ่ที่คนไทยทุกคนรู้จักกันดี แต่มันไม่ใช่ศึกสุดท้ายเพราะยังมีเหตุการณ์ที่นำไปสู่การอวสานของหงสาวดี ที่ทำให้อโยธยาสงบสุขเรื่อยมากว่า 200 ปี และเรื่องราวในภาคนี้ยังดำเนินไปถึงเหตุการณ์สวรรคตของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชอีกด้วย

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช: อวสารหงสา สู่บทสรุปของอภิมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ จากตำนานกษัตริย์นักรบไทยอันเป็นที่รักของปวงชนชาวไทย กว่า 4 ศตวรรษ กับเรื่องราวในตำนานที่เกิดขึ้นหลังจากอภิมหาศึกคชยุทธ์ยุทธหัตถีจบลง บทสรุปของทุกตัวละครในตำนานที่เกิดขึ้น เกิดอะไรขึ้นกับพระเจ้านันทบุเรง หลังจากพระมหาอุปราชาทรงสวรรคต ชีวิตทหารไพร่พลพม่ารามัญที่พ่ายแพ้จากศึกในประวัติศาสตร์เมื่อเดินทางกลับสู่กรุงหงสา  วิบากกรรมที่พระสุพรรณกัลยาทรงรับไว้ ชีวิตที่ดำเนินต่อไปของมณีจันทร์ที่ทรงตั้งพระครรภ์ การเดินทางมุ่งหน้ากลับสู่หงสาในการรบครั้งสุดท้ายตามพระประสงค์ของสมเด็จพระนเรศวร ฯลฯ พร้อมเหล่านักแสดงระดับตำนานคับคั่ง อย่าง  พลโทวันชนะ สวัสดี, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม, เกรซ  มหาดำรงค์กุล, แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ (เตชะณรงค์), พ.อ.วินธัย สุวารี, ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง, นาวาอากาศโทจงเจต วัชรานันท์, จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์, สรพงษ์ ชาตรี, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, รัชนี ศิระเลิศ ฯลฯ

ติดตามบทสรุปของอภิมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ตอน อวสานหงสา  9 เมษายน 2558 พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-02-58, 13:04 น.
ที่มา :

Tnews


ข่าวหนังไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)