ดูดวง ประจำวันที่ 1 - 7 มีนาคม 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 1 - 7 มีนาคม 2558

ราศีเมษ 13 เม.ย ถึง 14 พ.ค

ท่านอยู่ท่ามกลางญาติมิตรบริวาร และผู้คนที่มีปัญญาหาต่างๆ มาก เช่น ทะเลาะวิวาทหรือเจ็บไข้ ท่านเองถ้าปลีกตัวออกจากเหตุการณ์เหล่านั้นได้ก็จะเป็นการดี มีผู้อื่นปะปนเข้ามาในวงการ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค ถึง 14 มิ.ย

ท่านได้ลาภได้รับความพอใจและสิ่งที่ชื่นชมยินดีต่างๆ ถ้าเดินทางไกลอาจจะได้พบคนรักแบบเห็นหน้ากันบ่อยๆ แต่ไม่คิดรักกัน การเงินหมุนเวียนคล่องตัวแก้ไขเรื่องยุ่งยากที่เรื้อรังมานานๆ ได้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย ถึง 15 ก.ค

ท่านโชคดีในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ มาก หุ้นส่วนผู้ร่วมงานและคนใกล้ชิดนำลาภมาให้ เดินทางโดยอะไรก็ตามอาจตกหลุม ตกถนน อย่าเล่นกับไฟ ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค ถึง 16 ส.ค

ท่านมีชะตาชีวิตค่อนข้างอับเฉาเล็กน้อย ดวงไม่แจ่มใสเท่าที่ควร อาจเสียเงินเป็นค่าปรับหรือค่าชดเชยความเสียหายของผู้อื่น แต่เป็นเรื่องเล้กๆ ทั้งสิ้น มีการเสี่ยงภัยในชีวิตประจำวันทางน้ำ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค ถึง 16 ก.ย

ท่านจะถูกญาติมิตรหรือบริวารเกลี้ยกล่อมจนอ่อนใจหรือใจอ่อน ซึ่งนำไปสู่ความเสียรู้ในเวลาอันใกล้ชิด จันทร์เพ็ญในวันที่ 6 มินาคม ถ้าไม่ดื่มไม่เที่ยวอยู่ในความสงลจะโชคดี ท่านจะฝันถึงแม่

ราศีกันย์ 17 ก.ย ถึง 16 ต.ค

ท่านจะรำคาญสิ่งแวดล้อม ต้องการสิ่งแวดล้อมที่สะอาดสะอ้าน แต่กลับมีควันไฟและกลิ่นที่น่ารังเกียจ มีการเปลี่ยนแปลงสำคัญในบ้านท่าน หรือการอพยพที่สับสนอลม่าน จถูกกระเบื้องใต้น้ำบาด

ราศีตุลย์ 17 ต.ค ถึง 15 พ.ย

ท่านทำกิจกรรมต่างๆ โดยไม่ตั้งใจ บางทีก็ทำไปเป็นการประชดโลกและโชคชะตาของตนเอง อาจแกล้งรักกับคนที่ไม่คู่ควรกันแบบรจนาเสี่ยงพวงมาลัยให้เจ้าเงาะ แต่ในโลกความเป็นจริงทำเช่นนั้นไม่ได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย ถึง 15 ธ.ค

ท่านพบปัญหาแ่ละเรื่องล้วนมีความสำคัญมากแต่แก้ไขได้ทั้งหมด ที่สำคัญคือเหตุการณ์ในบ้านหรือครอบครัวเดียวกัน ถ้าเริ่มแก้ไขได้ทั้งหมดไม่ควรนั่งนอนเล่นริมตลิ่งหรือชายหาด

ราศีธนู 16 ธ.ค ถึง 14 ม.ค

ท่านจะพบปัญหาที่ไม่ค่อยเป็นปัญหา คือจะมองข้ามไปเสียก็ได้ หรือถูกงูกัดแล้วไม่แน่ใจว่าเป็นงูพิษหรืองูไม่มีพิษ ได้เครื่องประดับที่เป็นทองรูปพรรณหรือเพชรพลอย ไม่ควรต่อสู้กับใครๆ เก็บของตกได้

ราศีมังกร 15 ม.ค ถึง 12 ก.พ

ท่านจะได้ชมการแสดงแปลกประหลาดต่างๆ ซึ่งบางทีก็ไม่น่าดู หรือไปเดินเที่ยวในที่เปลี่ยวแล้ว พบคนที่น่ารักซึ่งท่านอาจจะวิ่งหนีก็ได้ มีเงินมากอยู่แล้วยังคิดหารายได้เพิ่มและได้โดยประสงค์ด้วย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ ถึง 14 มี.ค

ท่านที่อยู่ในความสงสัยหวาดระแวงแคลงใจอะไรก็ตาม ไม่ควรคลุกคลีตีโมงกับเพศตรงข้ามเพราะจะถูกนินทาว่าร้าย คืนเดือนหงายอย่าเที่ยวนอกบ้าน หรือพบปะเพศตรงข้ามที่ไม่ใชาญาติ จะได้ข่าวดี

ราศีมีน 15 มี.ค ถึง 12 เม.ย

ท่านมีดาวอังคารในราศีเกิดทำมุมดีกับดาวศุกร์ ได้เสื้ป้า เครื่องสำอาง เครื่องประดับอันสวยงามมีราคา จะเด่นหรือหรูหรา อยูท่ามกลางคนต่างภาษา ใช้จ่ายเงินสิ้นเปลืองมาก ได้รับไมตรีจิตจากคนดีๆ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-03-58, 13:11 น.
ที่มา :

ศาสตร์แห่งโหร


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)