เจาะลึกดวงความรัก ราศีมังกร ปี 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจาะลึกดวงความรัก ราศีมังกร ปี 2558

ราศีมังกร 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดาวประจำตัวของคุณคือดาวเสาร์ และดาวคู่รักคู่ครองของคุณคือดาวจันทร์

ในทางโหราศาสตร์ ดาวเสาร์กับดาวจันทร์เป็นคู่ที่ตรงข้ามกันยิ่งยวดนัก อย่างถ้าคุณเป็นดิน จันทร์ก็เป็นน้ำ ถ้าคุณเป็นไฟ จันทร์ก็เป็นคลื่น (กระแสลม) นั่นเอง นั่นหมายถึงการเสริมกัน หรือบ่อนทำลายก็ได้ทั้งสองอย่าง

หากคุณเป็นดินแข็ง จันทร์ก็จะช่วยให้คุณอ่อนนุ่มลง ปลูกพืชพรรณธัญญาหารได้งอกงาม แต่หากคุณแกร่งแข็งกระด้าง จัทร์จะช่วยให้คุณยืดหยุ่นและอ่อนเบา อันที่จริงราศีมังกรเป็นราศีที่หนักแน่นและพร้อมจะซึมซับสิ่งดีๆ สิ่งที่เป็นประโยชน์จากคนรอบข้าง เพียงแต่จะมีภาพลักษณ์ของคนดื้อๆ ไม่ชอบฟังใคร

ฉะนั้นด้วยอิทธิพลจากดวงดาว คุณจะแสวงหาคนที่ทั้งเหมือนและต่างจากคุณนี้ล่ะ คือคนที่รักบ้านรักครอบครัว เป็นพ่อเป็นแม่ของลูก เป็นสามีภรรยาที่ดี อ่อนโยน อบอุ่น และตอบสนองเซ็กส์ได้ดี

สำหรับในปี พ.ศ. 2558 นี้ดาวจันทร์สัมพันธ์กับเรือนวินาศในชั่วขณะ หมายถึงการเกี่ยวพันกับรักซ้อน รักเร้น รักลวง ตลอดจนภาพลวงตาที่มากับความสัมพันธ์ขอให้คุณระวังให้มากในสิ่งที่จะบั่นทอนจิตใจคุณให้ระส่ำระส่าย การมีรักที่ไม่สมหวังแม้จะอยู่ด้วยกันก็มีช่วงว่าง มีความระแวงแคลงใจ ในบางคู่จะมีภาวะในการพยายามจัดระยะห่างจากกัน มีการหลบหนี การแสวงหาที่พักใจ ซึ่งไม่ว่าใครก็ตามจะช่วยเหลือก็ไม่ได้ เพราะความเจ็บปวดและความเปราะบางในจิตใจ ไม่ใช่สิ่งที่ผู้อื่นจะเยียวยาแทนกันได้

ในทางไพ่ยิปซี ดาวประจำตัวคุณในปีนี้คือ The Hierophant หมายถึงการแนะนำให้ทำใจสงบ การเดินทางสายกลาง หากคุณมีทุกข์มากๆ ให้พยายามมองหาที่ปรึกษาหรือคนที่จะแนะนำให้คุณสงบใจลงได้ คุณอาจต้องหันหน้าเข้าหาที่พึ่งทางใจในรูปแบบต่างๆ

แต่ถึงที่สุดแล้วก็ต้องยอมรับสัจธรรม ว่าในความรักมีความทุกข์เป็นธรรมชาติ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-03-58, 13:57 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

ศาสตร์แห่งโหร


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)