เจาะลึกดวงความรัก ราศีกุมภ์ ปี 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจาะลึกดวงความรัก ราศีกุมภ์ ปี 2558

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม

ดาวประจำตัวคุณคือราหู ส่วนดาวคู่รักคู่ครองของคุณคือาทิตย์

อาทิตย์นั้นหมายถึงคนเก่ง ฉลาด มีความรู้ การศึกษาดี มีชื่อเสียงในวงสังคมหรืออกสังคมเก่ง มีจุดเด่นสะดุดตา ใครได้ควงก็รู้สึกมีเกียรติมีความภาคภูมิใจ

ในขณะที่ตัวเองเมื่อเป็นราศีที่มีจุดคราสครองอยู่ (ในตำราโบราณยังถือว่าเสาร์เป็นดาวเจ้าเรือนของคุณอีกดวงหนึ่ง และในทางสากล คุณยังมีดาวยูเรนัสหรือดาวมฤตยู ครองเรือนอีกชั้น) ในทางโหราศาสตร์ คุณจึงเป็นคนที่ใครก็ยากจะเดาจิตใจได้ ดูเหมือนง่ายแต่ก็ยาก ดูเหมือนยากแต่ก็ง่าย ใครหลายคนที่พบคุณคนละช่วงเวลา จึงอาจจะเถียงกันว่าเนื้อแท้คุณเป็นอย่างไร

ความเป็นไปได้ที่ใช่ที่สุดคือการที่คุณ เป็น และ ไม่เป็น อะไรเลย ฟังเหมือนปรัชญา แต่นั่นละอุปนิสัยของคุณ สิ่งที่คุณรับอิทธิพลมาจากราหู อันเป็นเจ้าแห่งหมอกควัน ยามวิกาล สิ่งที่หม่นมัวบุบเบลอ และใครจะแน่ใจได้ว่าให้คุณหรือให้โทษกันแน่

ในทางรักใคร่ ใครที่รักกับคุณก็อย่านิ่งนอใจ คุณเป็นพวกเบื่อง่าย เต็มไปด้วยเหตุผลเข้าข้างตัวเองไม่ว่าจะรักหรือจะเลิก แต่บางทีก็หลงใหลดื่มด่ำหัวปักหัวปำไปกับความสัพมพันธ์รักกับคุณจึงต้องรู้เท่าทันให้ดี และคนที่จะอยู่ในชีวิตคุณนานๆ ต้องมั่นใจในตัวเองให้มากๆ เคล็ดลับคือคุณจะรักคนที่ให้อิสระกับคุณ เข้าใจโดยไร้ข้อจำกัด และต้องถามคุณให้ทันในทุกๆ เรื่อง

ใน พ.ศ 2558 นี้มีระยะที่คุณจะมีคู่อยู่ใกล้ตัว แต่คู่ของคุณมักมีปัญหาในชาตาชีวิตตัวเอง หากเคยเด่นในวงสังคม มีชื่อเสียง มีเกียรติยศดี ในปีนี้จะพบเรื่องยุ่งยากหลายอย่าง แต่ก็นั่นเองสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับคุณเพียงคนเดียว เพียงแต่อาจทำให้คุณสนุกน้อยลงและเบื่อกันง่ายขึ้น

เรื่องรักจึงยังลุ่มๆ ดอนๆ อยู่พอควร เกณฑ์การพบคนใหม่มีมาเป็นระยะ แต่จะหาคนที่ถูกใจจริงๆ ก็ไม่ง่าย

ในทางไพ่ยิปซี ไพ่ประจำตัวของคุณคือ The Magician บ่งบอกถึงการใช้ชีวิตด้วยสัญชาตญาณ การพลิกแพลงเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี การแสวงหาแรงพันดาลใจใหม่ๆ อาจเป็นคำแนะนำให้คุณพยายามฟื้นฟูความสัมพันธ์เก่าๆ ให้ได้ รักษาคนดีๆ ที่คุณมีอยู่ อย่าพึ่งมีนอกมีใน

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-03-58, 14:26 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

ศาสตร์แห่งโหร


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)