เจาะลึกดวงความรัก ราศีมีน ปี 2558

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจาะลึกดวงความรัก ราศีมีน ปี 2558

ราศีมีน 14 มีนาคม - 12 เมษายน

คุณมีดาวพฤหัสเป็นดาวประจำตัว และในทางสากล ยังครองด้วยดาวเนปจูนอีกชั้นหนึ่ง ส่วนดาวความสัมพันธ์ของคุณคือดาวพุธ เจ้าแห่งสายลม

ข้อสังเกตคือคุณเป็นธาตุน้ำ แต่ครองด้วยธาตุไฟ และเชื่อมโยงอีกกับดาวธาตุน้ำ มีความซับซ้อนในชีวิตคุณแน่ มีสิ่งแปรปรวนหลากหลายอีกทั้งเป็นราศีสุดท้ายในจักรราศี ที่กล่าวว่าเป็นปลายทางของแม่น้ำทุกสาย นั่นคือคุณได้หลอมรวมสิ่งต่างๆ อีกมากมายมาไว้ด้วยกัน

ดังนั้น ใครที่คิดว่าราศีมีนเข้าใจง่าย โปรดทราบได้เลยว่าคิดผิด

สำหรับคุณสมพงศ์สำหรับคุณ ในกฏเกณฑ์ทางโหราศาสตร์ คุณเหมาะกับคนที่รับอิทธิพลจากดาวพุธเด่นๆ ในดวงชะตา และเน้นไปที่ดาวพุธอันครองราศีกันย์คือสายลมพัดผ่านอยู่เหนือแผ่นดิน ให้ทั้งความร่มรื่นชื่นเย็น หากดินคายความอุ่นระอุด้าวออกมา ลมจะช่วยเกลี่ยไล่ให้ความหนักหน่วงเบาบางจางลง

คุณจึงมักแสวงหาใครสักคนหนึ่งที่จะรักคุณอย่างจริงจังจริงใจ เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเมื่อตกลงร่วมใจร่วมครอบครัว คุณเป็นคนช่างสังเกต จึงชอบคนที่ช่างสังเกตเช่นเดียวกันด้วย เพราะนั่นหมายถึงคนที่จะไม่มองข้ามความรู้สึกกัน อีกอย่างหนึ่งขอให้สื่อสารกันอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะตัวคุณเองไม่ใช่คนนิยมเปิดเผยทุกอยา่ในใจ เว้นเวลาเมา หรือเสียใจมากๆ จะพูดมาดอย่างไม่น่าเชื่อ

ในปี พ.ศ 2558 นี้ดาวความรักของคุณจะมีจังหวะได้ตำแหน่งทวีโชค หากคุณมีคนรักเป็นหญิง (แม้ตัวคุณจะเป็นหญิงด้วยกัน) จะได้ระบข่าวดี สิ่งดีๆ อันเกิดจากการเกื้อกูลหนุนส่งของคู่ ในบางคนจะได้ะบคนที่มีคุณสมบัติเลิศเลอ พบรักเลอค่า พบคนที่คู่ควร

ในทางไพ่ยิปซี ไพ่ประจำตัวของคุณในปีนี้คือ Judgement เป็นสัญลักษณ์ของการบอกว่ายินดีด้วย ครั้งนี้ไม่มีเซอร์ไพร์ส อะไรก็ตามที่เป็นอยู่ในชีวิตคุณตอนนี้มันเป็นอย่างนี้แหละ ใครที่คุณอยู่ด้วยตอนนี้ ในปีนี้อย่าคิดว่าจะดีขึ้นหรือเลวลงไปอะไรๆ จะเป็นไปตามเหตุและผลอันควรจะรู้อยู่แล้ว สำคัญว่าคุณสรุปบทเรียนเก่าๆ ได้หรือไม่ คุณคิดจะทำให้มันดีขึ้นกว่าเดิมหรือเปล่า

อย่างไรก็ดี มีคำเตือนเล็กน้อยถึงคุณด้วยว่า เมื่อพบคนเลอค่าที่คิดว่าใช่รักษาไว้ให้ดี อย่าปล่อยพลังให้พลังหลงไป เพราะรักใดก็ตามหากจบลงในปีนี้ ยากจะมีโอกาสหวนมา

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-03-58, 09:19 น.
แท็ก : ดูดวง
ที่มา :

ศาสตร์แห่งโหร


ดูดวงความรักล่าสุด
ดูข่าวดูดวงความรักทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)