รวบโจ๋หื่น รุมข่มขืนสาวอายุ 18 ต่อหน้าแฟนหนุ่ม

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รวบโจ๋หื่น รุมข่มขืนสาวอายุ 18 ต่อหน้าแฟนหนุ่ม

ตำรวจจับผู้ต้องหา 4 คนที่ข่มขืนสาววัย18 ปีต่อหน้าแฟนหนุ่ม ขณะขึ้นไปเที่ยวบนเขาพระตำหนักพัทยา สารภาพใช้โฟมล้างหน้าลวงเป็นปืนจี้ชิงทรัพย์อ้างไม่ได้เตรียมการข่มขืนล่วงหน้าแต่ต้องการดักพบฝ่ายชายเพราะคิดว่าเป็นคู่อริ

ความคืบหน้าคดีที่คนร้ายฉุดหญิงสาวไปข่มขืน ภายในป่าละเมาะ บริเวณบันไดทางขึ้นล'ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ติดกับสวนสาธารณะ บนเขาพระตำหนัก ย่านพัทยาใต้ จ.ชลบุรี  เมื่อกลางดึกวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยแฟนหนุ่มผู้เสียหายเล่าว่า ขณะที่เขาและแฟนสาวกำลังนั่งเล่นที่ศาลา มีกลุ่มวัยรุ่น 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมาด้วยกัน 2 คัน ใช้มีดและปืนจี้ที่ศีรษะ ก่อนรื้อค้นเอาทรัพย์สินไป จากนั้น 1 ในคนร้ายก็บังคับให้เขานั่งอยู่กับที่ โดยใช้ปืนจี้ที่ศรีษะ ส่วนคนร้ายอีก 3 คน ได้ฉุดกระชากแฟนสาวเข้าไปที่ป่าข้างบันไดเพื่อข่มขืน

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายรีบพาแฟนสาวลงจากเขาพระตำหนักเพื่อขอความช่วยเหลือที่ป้อมศูนย์รับแจ้งเหตุท่าเรือแหลมบาลีฮาย และแจ้งตำรวจ เหตุการณ์นี้ถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์  ที่ตำรวจชลบุรีเร่งไล่ล่าและจัดทำภาพสเกตซ์ติดตามคนร้าย จนในที่สุดสามารถจับคนร้ายได้ทั้ง 4 คนได้ ที่อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี คือ นายสุชาติ พลเภา นายปุณณรัตน์ น้อยนารถ และเยาวชนอายุ 17 ปีอีก 2 คน ทั้งหมดรับสารภาพว่าก่อคดีจริง โดยใช้ชื่อแก๊งว่า "ทีมทิ้งกัน" ซึ่งเหตุในคืนนั้น ไม่ได้เตรียมการข่มขืน-ปล้นทรัพย์ล่วงหน้า เพียงแต่ยกพวกติดตามจะทำร้ายฝ่ายชายเพราะเข้าใจว่าเป็นคู่อริ    

ขณะที่ผู้ต้องหาอีกคนเล่าว่า หลังจากที่สอบถามผู้เสียหายฝ่ายชายจนได้ข้อสรุปว่าไม่ใช่คู่อริที่ทำร้ายเพื่อนในแก๊งแล้ว ทางแก๊งจึงได้ตกลงกันว่าจะข่มขืนหญิงสาวที่ซ้อนจักรยานยนต์มาด้วยกัน โดยให้คนหนึ่งทำทีใช้ปืนจ่อหัวฝ่ายชายไว้ไม่ให้ช่วยเหลือ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-03-58, 16:44 น.
แท็ก : ข่มขืน
ที่มา :

http://news.bugaboo.tv


อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)