ต่อ ฮอร์โมน รับตกใจเห็นภาพหลุด ยืนยันไม่ใช่ตนเอง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ต่อ ฮอร์โมน รับตกใจเห็นภาพหลุด ยืนยันไม่ใช่ตนเอง

ดารากับภาพหลุดๆ คลิปหลุดๆ นี่ก็ถือว่าเป็นของคู่กัน พอเริ่มดังมีกระแสไม่เท่าไหร่ ก็มีมือดีมาดิสเครดิตจนได้ ล่าสุดเป็นคิวของนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตอย่างหนุ่ม ต่อ ฮอร์โมน หรือ ต่อ ธนภพ ที่เจ้าตัวเห็นก็ถึงกับ ตกใจเลยทีเดียว เพราะว่าคล้ายกันมากๆ แต่รับรองไม่ใช่ตนแน่นอน เพราะไม่เคยทำแบบนี้ และรู้ตัวเองดีอยู่แล้ว รับไม่ซีเรียสและไม่มีผลกระทบกับงาน แหมม เล่นเอาตกใจไปเลยทีเดียว เหล่าสาวน้อย สาวใหญ่ เก้ง กวาง บ่าง ชะนี อดมโน ได้แล้วนะจ้ะ

"ตกใจนิดหนึ่ง ภาพนิ่งพอมันปิดตามันมีส่วนคล้าย แต่รู้ตัวเองอยู่แล้ว ไม่เคยมีอะไรอย่างนี้ครับ รู้ตัวเองอยู่แล้ว ไม่ได้ซีเรียสอะไร พี่ๆที่ดูแลเห็นกันครบแล้วก็ไม่ได้คล้ายอะไร เพื่อนส่งมาครับ จริงๆดูภาพมันแตกๆเบาๆนะ ผมก็แบบรู้สึกทำไมถึงมีได้ มันก็คงเป็นเรื่องปกติครับ ตกใจที่มีข่าวนะ เพราะผมไม่เคยทำ"

"ถ่ายรูปตัวเองผมยังไม่ทำเลยครับ ก่อนเข้าวงการใครๆก็รู้ว่าผมใช้มือถือขาวดำ คนปล่อยจะดิสเครดิตไหม เรื่องนี้เป็นเรื่องกฎหมายมากกว่าครับ ก็ต้องดูอีกที ส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีผลกระทบอะไรนะ มันไม่ใช่ผมครับ ถ้ามีอะไรขึ้นมาก็ต้องคุยกับผู้ใหญ่อีกที สกัดดาวรุ่ง จริงๆไม่ได้มองว่าเป็นดาวรุ่งนี่ เราแค่รู้สึกว่าเราได้รับโอกาสมากมาย เราอยากทำให้มันเต็มที่ในทุกๆงานมากกว่า"

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-03-58, 15:57 น.
ที่มา :

http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/49837


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)