ชาวเน็ตรุมด่า หนุ่มถ่ายคลิปประจานตำรวจ ให้เงินแต่ไม่เอา

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ชาวเน็ตรุมด่า หนุ่มถ่ายคลิปประจานตำรวจ ให้เงินแต่ไม่เอา

(11 มี.ค.) จากคลิปเหตุการณ์ผู้ขับขี่รายหนึ่งอัดคลิปต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งด่านตรวจบริเวณด่านปากน้ำ ถ.สุขุมวิท พร้อมระบุว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจรังแกประชาชน ไม่มีความจริงใจ เพราะมาแอบยืนตั้งด่านหลบหลังตู้เก็บเงินทางด่วน

โดยในคลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามอธิบายอย่างใจเย็น แต่คนที่อัดคลิปไม่ยอมฟัง และถ่ายคลิปอย่างต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พูดว่า "เรื่องของเรื่องคือพี่ให้เงินผมแต่ผมไม่เอา"

ล่าสุด พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.คเชนทร์ คชพลายุกต์ รองผบช.ภ.1 แถลงเหตุการณ์ดังกล่าวระบุว่า

พล.ต.ท.อำนวย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 9 มีนาคม เวลา 11.00 น. ขณะที่ร.ต.ท.นิรุตม์ แก้วเอี่ยม รองสว.จร.สภ.พระประแดง ช่วยราชการศูนย์จัดการจราจรทางพิเศษบางพลี-สุขสวัสดิ์(กาญจนา)ปฏิบัติหน้าที่ประจำด่านปากน้ำ ถ.สุขุมวิท นายกนกชัย เบญจางค์นรา ได้ขับรถยนต์ทะเบียน กฉ-2470 สมุทรปราการขึ้นมาบนทางพิเศษโดยไม่คาดเข็มขัดนิรภัย ร.ต.ท.นิรุตม์ จึงเรียกให้หยุด พร้อมออกใบสั่ง

ขณะเดียวกันนายกนกชัยพยายามขอร้องไม่ให้จับกุม พร้อมพยายามหยิบกระเป๋าเงินขึ้นมา หวังจะติดสินบน ร.ต.ท.นิรุตม์จึงปฏิเสธและให้ไปชำระค่าปรับที่สถานี นายกนกชัยจึงตัดสินใจลงจากรถ ก่อนจะพยายามหาเรื่องต่อว่าเจ้าหน้าที่ พร้อมกับถ่ายคลิป และนำไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล ซึ่งประชาชนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงต่อว่านายกนกชัย ก่อนจะมีการลบคลิปดังกล่าว

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาทางร.ต.ท.นิรุตม์ได้เข้าร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายกนกชัย รวมถึงบุคคลอื่นๆ ที่เผยแพร่คลิปดังกล่าว เนื่องจากการกระทำของนายกนกชัยถือเป็นการคุกคามดูหมิ่นเจ้าพนักงานที่ปฏิบัติตามหน้าที่ อาจเป็นเหตุให้ประชาชนเข้าใจเจ้าหน้าที่ผิด ทั้งนี้ ยืนยันจะดำเนินคดีกับนายกนกชัยอย่างถึงที่สุด

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 11-03-58, 14:22 น.
แท็ก : ตำรวจ
ที่มา :

http://www.sanook.com/


ข่าวและเหตุการณ์ล่าสุด
ดูข่าวข่าวและเหตุการณ์ทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)