โตแล้วหล่อจัง เนวิลล์ ลองบัตท่อม เด็กอ้วนจาก แฮรี่ พอตเตอร์

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

โตแล้วหล่อจัง เนวิลล์ ลองบัตท่อม เด็กอ้วนจาก แฮรี่ พอตเตอร์

หากใครจดจำภาพของ แมตต์ ลิวอิส ในบทบาท เนวิลล์ ลองบัตท่อม เด็กชายตัวกลมหน้าตาเจี๋ยมเจี้ยม ในหนังแฮรี่ พอตเตอร์ อยู่ละก็ ลบภาพนั้นออกไปได้เลย.. เพราะนี่คือภาพล่าสุดของเขาที่จะทำเอาสาว ๆ ต้องตะลึง

ใครที่เคยดูหนัง แฮรี่ พอตเตอร์ คงคุ้นหน้ากับเด็กชายจอมเฉิ่ม ที่ทั้งฟันเหยิน อ้วนตุ้ยนุ้ย แถมยังใจเสาะกลัวไปซะทุกสิ่ง อย่าง เนวิลล์ ลองบัตท่อม ที่รับบทโดย แมตต์ ลิวอิส (Matthew Lewis) แต่นาทีนี้เขากลับกลายเป็นหนุ่มฮอตที่สาว ๆ ต้องมองเหลียวหลัง เพราะจำภาพเดิม ๆ แทบไม่ได้ เพราะเขากลายเป็นหนุ่มหล่อมาดเท่ ที่ล่าสุดมีผลงานผ่านจอแก้ว เรื่อง Bluestone 42 ทางช่อง BBC

โดย แมตต์ ลิวอิส รับบททหารหนุ่มชื่อ ทาวเวอร์ บล็อก ในซีรีส์ตลกเกี่ยวกับสงคราม บอกเล่าเรื่องราวของนายทหารอังกฤษที่มีภารกิจในการเก็บกู้ระเบิด ที่ใช้ชีวิตในค่ายที่อัฟกานีสถาน และนั่นทำให้มีภาพของเขาถูกปล่อยให้สาว ๆ ฟินจิ้นกระจายกันอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้

ซึ่งความฮอตเหล่านี้เริ่มต้นขึ้นจาก เอ็มมา วัตสัน ที่ทวีตภาพของพ่อหนุ่ม แมตต์ ลิวอิส ในเครื่องแบบทหารออกมาให้แฟน ๆ ที่ติดตามเธออยู่ได้เห็นกัน ในเมื่อกระแสตอบรับดีขนาดนี้มีหรือที่ แมตต์ ลิวอิส จะอยู่เฉย.. จัดภาพเซตใหญ่โพสต์แบบรัว ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @realmattdavelewis ให้สาว ๆ ฟินต่อเนื่องไปเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-03-58, 13:46 น.
แท็ก :
ที่มา :

http://movie.kapook.com/view114449.html


ซุบซิบดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)