ชัวร์แล้ว จั๊กจั่น เฉือดเฉือน อั้ม ในเพลิงพระนาง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ชัวร์แล้ว จั๊กจั่น เฉือดเฉือน อั้ม ในเพลิงพระนาง

"จั๊กจั่น" รับกันตนาติดต่อเล่นละคร "เพลิงพระนาง" ปัดน้อยใจบทด้อยกว่า "อั้ม" ยันไม่มีปัญหาถอนตัว

มีกระแสข่าวลือหนาหูมาตลอด สำหรับละครรีเมคฟอร์มยักษ์ เรื่อง "เพลิงพระนาง" เกี่ยวกับผู้ที่จะมารับบทเด่นอื่นๆในเรื่อง ที่ว่ากันว่าแจ๊กพ็อตไปตกอยู่ที่ 2 นักแสดงสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" และสาว "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" แต่ทั้งคู่กลับจะถอนตัว เนื่องจากบทเด่นไม่เท่ากับของสาว"อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ"  ล่าสุดวานนี้ (12 มี.ค.58) ได้มีโอกาสเจอสาว "จั๊กจั่น" ที่งาน "MThai Top Talk-About 2015" ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องนี้มาว่า

"ถูกทางค่ายกันตนาติดต่อมาเล่นละครเรื่องเพลิงพระนางจริงๆ และเป็นบทที่ดีมาก มีโอกาสได้เล่นกับ "อั้ม" และ "ยุ้ย" ด้วย ถือเป็นโอกาสที่ดีเลยคว้าไว้ และหลายคนติดใจที่ตนเล่นบทร้ายในละคร "สุสานคนเป็น" ก็เลยเชียร์ให้เล่นเรื่องนี้ด้วย ส่วนตัวมองว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือ ตนเพิ่งร่วมงานกับ "ยุ้ย" ไปในละคร "สุสานคนเป็น" ไม่คิดว่าจะได้เล่นด้วยกันอีก โดยเฉพาะได้ร่วมงานกับ "อั้ม" ถือว่าเป็นไอดอลคนเก่งสำหรับตน

ส่วนกระแสข่าวที่ออกมาว่าตนและยุ้ยถอนตัวออกจากเรื่องดังกล่าวเพราะบทด้อยกว่า "จั๊กจั่น" ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง น่าจะเป็นข่าวลือมากกว่า มันไม่น่าจะใช่เรื่องจริง เพราะตนก็มั่นใจว่าพี่ยุ้ยก็น่าจะไม่ถอนเหมือนกัน เพราะว่ามันเป็นบทละครที่ดีมาก แล้วเขาก็บอกว่าเรื่องนี้สมัยก่อนดังมาก ผู้หญิงทุกคนในสมัยนั้นที่เล่น ทุกคนก็จะแต่งเนื้อแต่งตัวสวย มีบทที่แบบเฉือดเฉือน เป็นเรื่องของผู้หญิง ไม่มีปัญหาเรื่องถอนตัวแน่นอน ถ้าทางช่องมองว่าคิวละครไม่ชนกับเรื่อง "ลิขิตริษยา" ที่ตนกำลังถ่ายทำอยู่ ก็พร้อมลุยเต็มที่ "

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-03-58, 14:14 น.
ที่มา :

http://entertain.tnews.co.th/content/133249/


ข่าวละครล่าสุด
ดูข่าวข่าวละครทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)