ไมค์ เปิดปากเคลียร์ภาพนอนร่วมเตียง ออม สุชาร์

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ไมค์ เปิดปากเคลียร์ภาพนอนร่วมเตียง ออม สุชาร์

"ไมค์ พิรัชต์" เคลียร์ภาพในไอจี แค่นอนโซฟาเดียวกันกับ "ออม สุขาร์" ไม่ซีเรียส์กระแสวิจารณ์ ปัดเที่ยวผับกับ "ปอย ตรีชฎา" ยันคุยกันแค่เรื่องงานที่จีน อยากรักษาภาพลักษณ์คุณพ่อ

สนิทสนมกันมากจนหลายคนมองเกินความเป็นคู่จิ้นไปแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" กับนางเอกสาว "ออม สุชาร์" ยิ่งกับเรื่องชวนฟินจิกหมอนที่ผ่านมาไม่นานนี้ เมื่อทั้งคู่ได้โพสต์ภาพขณะนอนพักผ่อน ที่แม้เป็นภาพต่างคนต่างถ่าย แต่ปรากฎว่าลักษณะสถานที่นอน ผ้าห่มเหมือนกัน รวมทั้งยังมีน้องหมาเดินป่วนเปี้ยนตัวเดียวกันเป๊ะ ราวกับนอนเตียงเดียวกัน ที่นอกจากจะมีกระแสฟินเกิดขึ้นแล้ว ก็เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาเช่นกัน

โดยล่าสุดหนุ่มไมค์ได้ออกมาชี้แจงถึงภาพดังกล่าว ว่าเป็นภาพที่เกิดจากการเตรียมฟิตติ้งเสื้อผ้าในละครเรื่องใหม่ ซึ่งเป็นภาพที่ถ่ายบนโซฟาที่ทำงาน ไม่ใช่เตียงนอนอย่างที่หลายคนเข้าใจ ซึ่งต้องฝากขอโทษออมออกสื่อด้วย จริงๆเป็นภาพที่ถ่ายกับน้องหมาน่ารักๆ เลยโพสต์ในอินสตาแกรม ไม่คิดว่าจะเป็นข่าว ตัวออมเท่าที่คุยกันต่อกระแสโจมตีก็ไม่ซีเรียสอะไร กระแสมันเข้ามาเดี๋ยวก็ไป ถามว่าต่อไปจะกลั่นกรองก่อนไหม เอาจริงๆในรูปที่โพสต์ไม่มีอะไรเลย แต่มันอยู่ที่คนคิด ต่อให้กลั่นกรองขนาดไหนคนอยากด่าก็ด่าอยู่วันยังค่ำ เรียกว่าชินแล้วดีกว่า

ส่วนเรื่องเกณฑ์ทหาร มีแนวโน้มอาจขอผ่อนผันอีกปี แต่ยังไม่แน่ใจรอคุยกับทางผู้ใหญ่ก่อน

กรณี "ปอย ตรีชฎา" ตนสนิทกับพี่เค้าค่อนข้างนานแล้วปรึกษาเรื่องงานที่จีนเท่านั้น ไม่เคยตามรับตามส่ง ไม่มีเที่ยวผับด้วยกัน ตนไม่ได้เที่ยวนานแล้ว อยากรักษาภาพลักษณ์ความเป็นคุณพ่อ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-03-58, 15:50 น.
ที่มา :

http://entertain.tnews.co.th/content/134118/


ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)